Hướng dẫn cách chuyển Youtube sang MP3 đơn giản nhất

0
2212
chuyển youtube sang mp3
Đánh giá nội dung!

Hiện nay, để chuyển Youtube sang MP3 bạn không cần phải cài đặt, thậm chí là không cần phải đăng ký miễn phí. Mọi thao tác đều có thể làm trực tuyến một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn cách chuyển đơn giản, miễn phí, bạn đừng bỏ qua nhé!

Các công cụ chuyển Youtube sang MP3 tốt nhất

Dưới đây là các công cụ chuyển đổi Youtube sang MP3 miễn phí được nhiều người dùng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để kiểm tra độ hiệu quả của các công cụ này nhé!

Công cụ Free Video to MP3

Free Video to MP3 được biết đến là một trong những công cụ chuyển nhạc Youtube sang MP3 miễn phí. Hiện nay, công cụ này có thể thực hiện chuyển đổi nhạc, video từ Youtube đến nhiều định dạng khác nhau. Chẳng hạn như MP3, ACC, WMA hay WAV… Ngoài ra, công cụ này cũng cho phép người dùng có thể tìm kiếm video Youtube thông qua cách nhập từ khóa.

Chuyển Youtube sang mp3 bằng Free Video to MP3
Free Video to MP3 được biết là công cụ miễn phí có khả năng chuyển đổi hiệu quả

Công cụ YtMp3

YtMp3 được đánh giá là công cụ chuyển Youtube sang MP3 nhanh chóng vượt trội. Sử dụng công cụ YtMp3 bạn hầu như có thể dễ dàng chuyển đổi Youtube một cách miễn phí chỉ trong tích tắt.

Công cụ YtMp3 giúp chuyển đổi nhanh chóng
Thực hiện chuyển Youtube đơn giản hơn với YtMp3

Ngoài ra, công cụ này còn hỗ trợ khả năng hoạt động trên nhiều định dạng, nhiều thiết bị khác nhau. Khi sử dụng PC, máy tính bảng hay điện thoại Iphone bạn cũng đều có thể dùng được. Một trong những đặc điểm nổi bật mà YtMp3 mang lại chính là thao tác đơn giản mà bất kỳ ai không rành công nghệ cũng đều có thể sử dụng được.

Công cụ FLVto

FLVto cũng được xem là công cụ chuyển Youtube sang MP3 cho iphone hiệu quả. Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi sang MP3 mà công cụ này cũng hỗ trợ chuyển đổi sang nhiều định dạng khác nhau một cách hoàn toàn miễn phí.

chuyển nhạc youtube sang mp3 miễn phí nhờ FLVto
FLVto là công cụ chuyển đổi trực tuyến nhanh chóng

Đặc biệt hơn, bạn cũng có thể sử dụng công cụ trực tuyến này để gửi file MP3 vừa chuyển đổi đến email của mình. Cách thức thực hiện chuyển đổi cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần dán URL video và khung và chọn định dạng MP3. Sau đó click vào biểu tượng Convert to là đã có thể chuyển đổi rồi

Bật mí cách chuyển Youtube sang Mp3 nhanh chóng

Hiện nay, đang có rất nhiều cách để chuyển từ Youtube sang MP3. Trong đó, bao gồm cả các cách sử dụng phần mềm tách âm thanh hoặc các cách trực tuyến. Dưới đây là những phương pháp chuyển đổi đơn giản, hy vọng bạn có thể chuyển file một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chuyển Youtube bằng MyConverters.com

MyConverters.com cũng được đánh giá là công cụ giúp chuyển Youtube sang MP3 đáng tin cậy và đáng thử nhất hiện nay. Không chỉ hỗ trợ chuyển đổi video mà công cụ này còn giúp chuyển podcast để bạn có thể tải và nghe dễ dàng nhất

Dưới đây là cách chuyển chuyển video Youtube sang MP3 đơn giản nhất bằng MyConverters.com:

Bước 1:  Bạn cần truy cập vào trang chủ của MyConverters.com 

Truy cập vào trang MyConverters.com
Vào trang chủ của MyConverters.com

Bước 2: Hãy sao chép và dán URL mà bạn cần chuyển đổi vào khung, sau đó nhấn vào nút Convert 

Chuyển từ Youtube bằng MyConverters.com
Sao chép và dán URL video cần chuyển đổi vào khung

Bước 3: Để có thể tải video về đúng định dạng MP3, bạn cần chọn vào nút Download. Nếu như bạn muốn tải với dung lượng thấp thì có thể chọn 144p hoặc 240p. Nếu như bạn muốn tải với độ phân giải cao thì có thể chọn 720p hoặc 1080p.

Bước 4: Để chuyển file bạn cần truy cập vào tab Audio và chọn vào nút Download. Dựa vào kích thước của file và tốc độ đường truyền internet mà thời gian tải sẽ khác nhau.

Truy cập vào tab Audio của công cụ
Nhấn vào tab Audio sau đó chọn Download

Bước 5: Sau khi đã chuyển file bạn cần nhấn chọn vào nút Download đã hiển thị trên màn hình. Vậy là đã có thể hoàn tất quá trình chuyển file của bạn.

Chuyển Youtube bằng YTMp3

Chuyển Youtube sang MP3 bằng YTMp3 được yêu thích hơn. Bởi vì đây là công cụ chuyển đổi trực tuyến hỗ trợ video dài. Có thể thực hiện chuyển đổi video với thời lượng cao, lên đến 90 phút.

Để thực hiện chuyển đổi bằng YTMp3, bạn có thể thực hiện đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của công cụ YTMp3. Tiếp theo, cần nhấn vào thanh tùy chọn MP3 bên phía trái màn hình. Sau đó, hãy dán URL vào khung chuyển đổi rồi nhấn chọn Convert để thực hiện chuyển đổi

chuyển đổi nhạc youtube sang mp3 bằng YTMp3
Truy cập vào trang, chọn phần MP3 và dán link Youtube vào

Bước 2: Thực hiện chuyển đổi bằng cách nhấn chọn vào nút Download để máy có thể tự tải xuống file MP3

Nhấn Dowload để tải về
Tải file MP3 về bằng cách nhấn Download

Trên đây là tổng hợp các công cụ và các cách chuyển Youtube sang MP3 đơn giản. Hy vọng qua bài viết, bạn có thể bổ sung thêm nhiều công cụ, nhiều cách hấp dẫn để thực hiện chuyển đổi một cách hiệu quả nhất nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here