Site icon Thủ thuật công nghệ

Hướng dẫn cách tải file APK từ CH Play an toàn, nhanh chóng

Hướng dẫn cách tải file APK từ CH Play an toàn, nhanh chóng
Đánh giá nội dung!

CH Play là chợ tải ứng dụng vô cùng nổi tiếng và phổ biến đối với người dùng chạy các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android. Ở bài viết này, người viết xin hướng dẫn bạn đọc cách tải file apk từ CH Play một cách nhanh chóng và an toàn, để có thể cài đặt ứng dụng khi người dùng cần đến.

Tải File APK từ CHPlay bằng APK Downloader

APK Downloader là một trang web hỗ trợ người dùng tải các file APK trên CH Play một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Để thực hiện việc tải file từ trang web này bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhập đường link URL ứng dụng, bạn có thể lấy được đừng link này từ việc truy cập ch play bằng trình duyệt.

Tải File APK từ CHPlay bằng APK Downloader

Bước 2: Tiến hành mở trình duyệt và truy cập vào địa chỉ URL sau đây: https://apk-dl.com/. Sau đó bạn nhập URL của ứng dụng vừa sao chép được vào ô tìm kiếm. Sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh.

Bước 3: Nếu đường url chính xác, website sẽ chuyển bạn về trang tải file APK của ứng dụng đó. Bạn nhấn vào Download APK File > Sau đó nhấn Start Download.

Tải File APK từ CHPlay bằng APKmirror.com

APKmirror.com là một website với hàng nghìn ứng dụng chất lượng, an toàn để cho người dùng có thể tải về. Đây là một trong những lựa chọn hàng đầu cho người dùng muốn tải file từ CH Play.

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://www.apkmirror.com/. Sau đó nhập vào thanh tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải về.

Bước 2: APKmirror sẽ trả về kết quả ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm, điểm cộng của ứng dụng này là bạn có thể tải về những phiên bản ứng dụng cũ hơn. Sau khi chọn được phiên bản ứng dụng mình mong muốn, nhấn vào biểu tượng Download.

Bước 3: Khi này bạn sẽ chuyển vào trang download của ứng dụng, tại mục Download sẽ có 2 phiên bản ứng với kiến trúc vi xử lý của điện thoại. Bạn chọn 1 trong 2 file đó. Sau đó nhấn chọn Download APK để tải file về.

Tải File APK từ CHPlay bằng ứng dụng APKPure

APKPure là một chợ ứng dụng bên thứ 3 cũng cho phép bạn tải file APK từ CH Play chất lượng và an toàn. Điểm cộng của phần mềm này là cho phép bạn tải những ứng dụng mà kho ứng dụng CH Play ở vùng Việt Nam không có, hoặc file bị giới hạn tải.

Bước 1: Truy cập vào website https://apkpure.com/vn. Nhập ứng dụng mà bạn đang mong muốn tải vào ô tìm kiếm.

Bước 2: APKPure sẽ trả về kết quả tìm kiếm với ứng dụng mà bạn đang tìm. Bạn chọn vào ứng dụng đó, website sẽ chuyển bạn sang trang thông tin của ứng dụng. 

Bước 3: Nếu chỉ cần tải phiên bản mới nhất, bạn chọn vào Tải về XAPK. Nếu muốn tải các phiên bản cũ hơn, bạn nhấn vào nút Phiên bản, sau đó lựa chọn phiên bản mà bạn mong muốn.

Điểm lưu ý của ứng dụng này khi tải về sẽ cho ra với định dạng đuôi là XAPK, để có thể cài đặt bạn được bạn cần tải về ứng dụng APK Pure được cung cấp bởi website.

Tải File APK từ CHPlay bằng Aptoide.com

Aptoide.com cũng là một trang web cung cấp file apk từ CH Play đa dạng, chất lượng và an toàn. Với giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng. Được đánh giá là một trong những lựa chọn thay thế nếu cần tải ứng dụng trên điện thoại Android.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website https://vn.aptoide.com/

Bước 2: Nhập vào ô tìm kiếm ứng dụng mà bạn đang cần tải. Sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm trên thanh.

Bước 3: Aptoide sẽ trả kết quả tìm kiếm với ứng dụng mà bạn đang cần tải. Chọn vào ứng dụng đó, website sẽ chuyển bạn về trang tải ứng dụng.

Bước 4: Nếu chỉ muốn tải về phiên bản mới nhất, bạn chỉ cần nhấn nút tải về. Còn nếu muốn lựa chọn phiên bản thấp hơn, bạn nhấn vào Phiên bản khác, website sẽ hiển ra các file apk của ứng dụng với phiên bản thấp hơn, sau đó nhấn tải về.

Qua bài hướng dẫn này, bạn đọc đã có thể biết được cách tải file APK từ CH Play từ nhiều nguồn khác nhau một cách đơn giản và tiện lợi để có thể sử dụng và cài đặt sau này.

Exit mobile version