FTiOS là gì? Cách đăng ký và cài đặt FTOS cực đơn giản

0
6538
Đánh giá nội dung!

Nếu bạn là người dùng am hiểu công nghệ thì chắc chắn cụm từ Ftios không hề xa lạ nữa rồi đúng không nào. Bạn đang muốn cài ftios và đăng ký để sử dụng Ftios mà chưa biết phải làm như thế nào. Đừng lo lắng thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký ftios, ftios cài đặt một cách dễ dàng va nhanh chóng nhất.

Ftios là gì?

Hầu hết các người dùng đều nghĩ tới việc tìm cách jailbreak thiết bị của mình để có thể cài đặt thêm các ứng dụng khác ngoài ứng dụng trong Apple Store.

Tuy nhiên jailbreak máy rất mất thời gian và đâu đó vẫn tồn tại một ít rủi ro rằng có thể bị mất thông tin hay không biết cách cài jailbreak khiến máy bị lỗi. Để khắc phục những rủi ro đó và có thể dễ dàng hơn trong việc cài đặt các ứng dụng hay app cho IOS mà không cần jailbreak phần mềm Ftios được ra đời là vì mục đích này.

Ftios là gì

Ftios là phần mềm hoàn toàn do 1 nhóm các bạn lập trình viên Việt Nam tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ người dùng cài đặt các ứng dụng, game giới hạn lên thiết bị iOS mà hoàn toàn không phải tiến hành Jailbreak máy hay thông qua công cụ Cydia Impactor như trước kia nữa.

Phần mềm này có rất nhiều tính năng thông minh như có thể kiểm tra cấu hình tất cả các đời máy, lịch sử cập nhật và tình trạng sign firmware. Hỗ trợ tải game và app tính phí chặn thông báo hay cật nhật iOS setup cấu hình update iOS Beta, kiểm tra Jailbreak, triển khai thiết lập trực tiếp trên thiết bị.

Hướng dẫn tải FTiOS

Để tiến hành tải ứng dụng FTOS thì các bạn cần phải chuẩn bị cho mình những yêu cầu sau: Thiết bị của bạn phải từ iOS 7 trở lên nhé đây là bắt buộc vì ứng dụng này không hỗ trợ các phiên bản iOS thấp hơn. Và quan trọng nữa là các bạn hãy truy cập SAFARI ở chế độ người dùng nếu để ẩn danh là không tải được đâu nhé.

Bước 1: Để tải ứng dụng Ftios các bạn cần truy cập vào trang chủ của tem FTiOS theo đường link dưới đây https://ftios.vn/. Tại trang chủ bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Google hay Twitter bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cái nào thuận tiện nhất thì dùng không bắt buộc phải chọn cái nào nhé. Trong bài hướng dẫn này mình dùng Gmail nhé

Hưỡng dẫn tải Ftios bước 1

Bước 2: Sau đó mình nhập mật khẩu và tài khoản nhớ là hãy nhập lại mật khẩu nhé. Sau khi nhập xong các bạn chọn vào phần Update cho mình nhé. Tiếp đến chọn phần Vietnamese nha

Hưỡng dẫn tải Ftios bước 2

Bước 3: Khi giao diện tiếp theo xuất hiện các bạn chọn vào phần Cài Đặt góc trên cùng bên phải, tiếp tục các bạn nhấn Cài đặt khi có 1 bảng thông báo hiện ra

Hưỡng dẫn tải Ftios bước 3

Bước 4: Sau khi các bạn chọn vào phần cài đặt thì nó sẽ đưa các đến trang web FtOS. Sau đó chọn Cài đặt ftiOS và sau đó nhấn tiếp 2 lần cài đặt cho mình nhé. Khi cài đặt xong ở màn hình chính thiết bị của bạn sẽ có biểu tượng FTOS.

Hưỡng dẫn tải Ftios bước 4

Bước 5: Các bạn chỉ cần khởi động ứng dụng như các ứng dụng bình thường khác và đăng nhập bằng tài khoản chúng ta đã tạo ở bước thứ 1 nhé và cùng tận hưởng thành quả nào.

Hưỡng dẫn tải Ftios bước 5

Hiện nay phiên bản mới nhất của FTOS là phiên bản 8.0 cũng đã hỗ trợ đến cả iOS 11 hiện tại. IOS 11.2.5 beta vẫn cũng sẽ được hỗ trợ tải game và các ứng dụn bản quyền một cách bình thường nhé.

Tạm kết về FTOS

Như vậy mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu xong cách đăng ký cũng như tải và cài đặt phần mềm FTiOS cự kì đơn giản và dễ dàng phải không nào. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn đã có thể tự mình cài đặt ứng dụng tiện lợi và hay ho này để cài đặt game và ứng dụng để sử dụng.

Theo dõi và cập nhật tin tức, thủ thuật ios, đánh giá mỗi ngày tại Thủ Thuật Công Nghệ nhé. Chúc các bạn thành công

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here