Hướng dẫn nạp thẻ garena dễ dàng và nhanh chóng

0
178
hướng dẫn nạp thẻ garena
Đánh giá nội dung!

Hướng dẫn nạp thẻ Garena là điều mà các tân game thủ đều cần tham khảo trước khi thực hiện để có thể thao tác thành công ngay từ lần nạp đầu tiên. Vậy cách nạp thẻ garena có khó không? Cần thao tác và thực hiện những bước như thế nào? Nếu như đây cũng là lần đầu tiên bạn thực hiện thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây. Chắc chắn rằng với những chia sẻ này bạn sẽ thành công nhanh chóng ngay từ lần nạp đầu tiên.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena với các bước đơn giản và nhanh chóng

Hướng dẫn nạp thẻ Garena với các bước thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Chỉ cần thực hiện theo là bạn có thể thành công ngay từ những lần thao tác đầu tiên. Các bước nạp thẻ Garena thực hiện như sau:

Nạp thẻ Garena trực tiếp thông qua website napthe.vn

Nạp thẻ qua website napthe.vn là cách mà nhiều người dùng lựa chọn để mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn nạp thẻ Garena thông qua cách cơ bản, phổ biến này.

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của napthe.vn sau đó chọn trò chơi mà bạn dự định nạp thẻ.

Nạp thẻ Garena trực tiếp thông qua website napthe.vn

Bước 2: Sử dụng tài khoản Garena hoặc Facebook để đăng nhập vào trò chơi

Nạp thẻ Garena trực tiếp thông qua website napthe.vn

Bước 3: Sau khi đăng nhập xong, bạn hãy chọn vào mục “thẻ Garena” -> tiếp đó nhập thông tin mã thẻ Garena và bấm chọn vào mục “Xác nhận”.

Nạp thẻ Garena trực tiếp thông qua website napthe.vn

Bước 4: Sau khi thực hiện xong các bước nạp thẻ trên hệ thống. Lúc này bạn hãy vào game và kiểm tra số kim cương hoặc quân huy đã được đổi từ thẻ Garena. Chúng đã được cập nhật với số lượng tương ứng với số tiền mà bạn đã nạp từ Garena.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena thông qua thẻ ngân hàng

Không chỉ nạp trực tiếp trên kênh napthe.vn mà sử dụng thẻ ngân hàng để nạp thẻ Garena là điều cũng được nhiều game thủ lựa chọn. Các bước thao tác cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vẫn truy cập vào trang web napthe.vn -> tiếp đó hãy chọn trò chơi mà bạn muốn mua thẻ Garena -> Sau đó bạn hãy thực hiện đăng nhập vào game.

Bước 2: Trong bước hướng dẫn nạp thẻ Garena này bạn hãy chọn vào mục “Thẻ ATM – iBanking” hoặc chọn “Visa – Master – Amex – JCB” tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thẻ của bạn -> Tiếp đó hãy chọn mệnh giá thẻ Garena mà mình muốn nạp.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena thông qua thẻ ngân hàng

Bước 3: Chọn ngân hàng để thanh toán và nhấp chọn vào nút “Xử lý thanh toán”.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena thông qua thẻ ngân hàng

Bước 4: Trong bước 4 này bạn cần nhập các thông tin liên quan tới thẻ của mình như: số thẻ, tên chủ thẻ, mã xác nhận, … sau đó là xác nhận đồng ý với điều khoản -> Tiếp đó hãy nhấp vào tiếp tục để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena thông qua thẻ ngân hàng

Bước 5: Cuối cùng để hoàn tất giao dịch bạn hãy thực hiện xác nhận và kiểm tra các giao dịch. Đồng thời hãy kiểm tra quân huy trong game xem đúng bằng số tiền mà mình nạp chưa nhé.

Những lưu ý quan trọng khi nạp thẻ Garena không nên bỏ qua

Khi tham khảo hướng dẫn nạp thẻ Garena để mua các vật phẩm trong các trò chơi có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét:

Những lưu ý quan trọng khi nạp thẻ Garena

  • Kiểm tra loại thẻ và giá trị: Chắc chắn rằng bạn đã mua thẻ Garena phù hợp với trò chơi và giá trị thẻ mà mình muốn nạp. Thẻ Garena thường có nhiều mệnh giá khác nhau.
  • Đảm bảo mã thẻ chưa được sử dụng: Trước khi mua thẻ Garena, hãy kiểm tra xem mã trên thẻ có bị mở trước đó hay không. Không nên mua thẻ nếu bạn nghi ngờ rằng mã đã được sử dụng.
  • Mua thẻ từ nguồn tin cậy: Hãy mua thẻ Garena từ các cửa hàng hoặc nhà phân phối chính thức để đảm bảo tính xác thực của thẻ và tránh việc mua thẻ giả mạo.
  • Lưu trữ thông tin thẻ: Luôn giữ lại hóa đơn hoặc giấy chứng nhận mua thẻ. Điều này có thể hữu ích nếu bạn gặp vấn đề khi nạp thẻ hoặc cần hỗ trợ từ nhà phân phối.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena với những thông tin chi tiết được tổng hợp và chia sẻ. Hi vọng rằng hướng dẫn chi tiết trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thao tác. Từ đó có cho mình lựa chọn hình thức nạp thẻ phù hợp nhất. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời và đừng quên ghé CellphoneS sở hữu mẫu smartphone ấn tượng cho trải nghiệm giải trí được trọn vẹn nhất nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here