ID Zalo là gì? Cách xem ID Zalo trên smartphone cực nhanh?

0
1593
id zalo
5/5 - (1 bình chọn)

ID Zalo là gì mà một số người dùng chưa hiểu. Làm như thế nào để xem ID Zalo trên smartphone cực nhanh mà lại đơn giản. Người dùng chỉ biết Zalo là một ứng dụng chat, gọi điện, gọi video miễn phí, giúp bạn dễ dàng trò chuyện, gửi ảnh, gửi video trực tuyến nhanh chóng với dung lượng lên đến 1GB. 

ID Zalo là gì?

Id.Zalo.me là một cái tên riêng biệt từng tài khoản cá nhân của người dùng. Với ID Zalo sẽ thay thế cho số điện thoại cá nhân của bạn. 

Bên cạnh đó người khác cũng có thể sử dụng ID để tìm được bạn một cách dễ dàng hơn. Và tên Username của bạn sẽ không được thay đổi sau khi bạn đổi tài khoản. 

id zalo là gì

Cách xem ID Zalo trên smartphone cực nhanh và đơn giản nhất

 • Trước tiên bạn phải mở ứng dụng Zalo trên smartphone của bạn, sau đó ấn vào nút bên góc trái màn hình với tựa “Thêm“. 
 • Tiếp đến nhấn vào dòng chữ “Chọn ảnh đại diện“, như vậy là đã có thể truy cập vào trang cá nhân của bạn.
 • Sau đó, chọn vào biểu tượng 3 chấm nằm đầu màn hình, chọn tiếp vào mục Thông tin. Mục Username (tên Zalo) là id Zalo của bạn.

id zalo

 • Còn nếu như ID của bạn vẫn chưa được tạo thì hãy thực hiện các bước sau đây để biết được ID Zalo nhé: 
 1. Đầu tiên bạn nhấn vào Username, sau đó chọn Thông tin. Trên màn hình sẽ xuất hiện một ô công cụ, việc của bạn là nhập tên Username vào ô và phải đảm bảo các yêu cầu mà hệ thống đưa ra. 
 2. Sau đó click vào chữ “Cập nhật” phía dưới màn hình, tiếp đến chọn vào tạo tài khoản. Như vậy bạn đã tạo được một ID Zalo cho riêng cá nhân bạn. 

nhấn vào Username

Một số tính năng chính không thể bỏ qua của ứng dụng Zalo

Ngoài dùng ID để tìm kiếm tài khoản Zalo nhanh chóng và chính xác thì Zalo còn mang đến nhiều thủ thuật Zalo hay mà bạn không thể bỏ qua như sau:

Một số tính năng chính

Nhắn tin hoàn toàn miễn phí với ID Zalo

 • Với ứng dụng Zalo bạn hoàn toàn có thể gửi tin nhắn miễn phí đến bạn bè, người thân hay đối tác của bạn.
 • Tốc độ khoảng vài giây trên một tin nhắn sẽ hỗ trợ tối đa các nhu cầu cá nhân của bạn.

Gọi điện trò chuyện thoải mái không lo hết tiền

 • Bạn có thể thực hiện các cuộc gọi đến như gọi thoại hoặc video miễn phí đến với những người bạn mong muốn chỉ cần có mạng internet.
 • Đặc biệt, khi call video thì chất lượng hình ảnh video vô cùng sắc nét, âm thanh rõ ràng.

Có thể call video nhóm

 • Tính năng này được rất nhiều người sử dụng, bởi zalo sự hỗ trợ gọi video nhóm tối đa lên tới 5 người với chất lượng hình ảnh sắc nét và âm thanh rất rõ ràng.
 • Để thuận tiện cho việc gọi video nhóm, bạn hãy nhấn vào camera ở trên cùng phía bên phải. Sau đó bạn đã có thể chọn thành viên mà bạn mong muốn tham gia vào cuộc trò chuyện. 

Hỗ trợ các bạn phân công nhiệm vụ hay công việc

 • Tính năng này giúp người dùng có thể tổng hợp thành một danh sách chung để giao việc cụ thể. Sau đó, bạn gửi thông báo trên nhóm, giúp bạn quản lý công việc một cách dễ dàng hơn.
 • Biểu tượng “giao việc” đã được tích hợp sẵn trong phần chat nhóm. Bạn chỉ cần điền các yêu cầu trong phần này là có thể giao việc cho các thành viên trong nhóm.

File làm việc sẽ được gửi nhanh chóng trong Zalo chat

 • Các file dữ liệu với kích thước lớn sẽ được truyền tải nhanh hơn thông qua Zalo chat thay vì dùng Messenger hay Gmail. Với tính năng đặc biệt này sẽ hỗ trợ rất nhiều bạn trong công việc cũng như học tập. 

Trò chuyện với nhiều người khác nhau

 • Với ứng dụng Zalo bạn có thể tạo ra cuộc trò chuyện nhóm với số lượng trên 50 người.
 • Bạn có thể thêm hoặc xóa thành viên một cách dễ dàng.
 • Bạn có thể ghim tin nhắn, cuộc hội thoại lên đầu danh sách nhóm cho tiện hơn khi cần.
 • Với những điều quan trọng bạn có thể đặt lịch hẹn, ghi chú được bố trí bên trong ứng dụng.

Trò chuyện với nhiều người khác nhau

Đặt mã khóa cho ứng dụng Zalo

Giúp bạn đảm bảo được tính bảo mật cao khi ai đó mượn điện thoại mà bạn không cần phải đăng xuất.

ID Zalo là một khái niệm thường được sử dụng để chỉ mã số định danh của mỗi người dùng trên ứng dụng Zalo. Tuy nhiên, ngoài việc sử dụng Zalo ID để kết nối với bạn bè, trò chuyện và chia sẻ thông tin, thì game Võ Lâm Truyền Kỳ H5 Zalo có thể giúp chúng ta kết nối bạn bè gần xa và thêm được nhiều bạn mới nữa. Chờ gì mà không tham gia ngay!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here