Site icon Thủ thuật công nghệ

iPhone 14 Max có gì đặc biệt? Bao giờ ra mắt chính thức?

iphone 14 max có gì đặc biệt
Đánh giá nội dung!

iPhone 14 Max có gì đặc biệt so với các phiên bản trước. Dự kiến bao giờ sản phẩm này sẽ được ra mắt chính thức? Tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau!

iPhone 14 Max có gì đặc biệt?

iPhone 14 Max có gì đặc biệt là điều được nhiều người yêu iPhone rất quan tâm. Bởi đây là dòng sản phẩm được ra đời với mục tiêu thay thế cho dòng sản phẩm iPhone mini đã không còn phù hợp với nhu cầu của thị trường. Hãy cùng tham khảo những thông tin về điện thoại iPhone 14 Max dưới đây để tìm hiểu những điểm đặc biệt của dòng điện thoại này nhé!

Thiết kế cạnh phẳng sang trọng với nhiều màu sắc

iPhone 14 Max vẫn được thừa hưởng thiết kế với các góc cạnh sang trọng, khoẻ khoắn đã rất thành công trên iPhone 13 series. Điểm khác biệt của iPhone 14 Max đó là khi ra mắt, chiếc điện thoại này sẽ bao gồm 5 màu: Đen, Trắng, Đỏ, Xanh Dương và Tím để bạn tự do lựa chọn.

iphone 14 max có gì đặc biệt

Phiên bản màu tím Lavender cũng là màu sắc đặc biệt, lần đầu được Apple ra mắt trên iPhone 14 series.

Màn hình lớn với chất lượng cao

Điểm đặc biệt đầu tiên của iPhone 14 Max đó là kích thước chiếc điện thoại này. Là dòng sản phẩm được tạo ra để thay thế cho dòng iPhone mini nhỏ gọn, iPhone 14 Max sẽ được sử dụng màn hình OLED có kích thước lên tới 6,7 inch tích hợp công nghệ Promotion.

Với thông tin trên, có thể thấy chất lượng màn hình cũng ở mức vô cùng tốt. Đó là bởi công nghệ Promotion là công nghệ độc quyền của Apple được tạo ra để giúp màn hình điện thoại đạt tới tần số 120Hz.

Cấu hình không có nhiều thay đổi nhưng vẫn đủ sự mạnh mẽ

iPhone 14 cũng như iPhone 14 Max được dự báo sẽ vẫn chỉ được sử dụng bộ vi xử lý A15 Bionic của Apple và chỉ iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max mới được trang bị dòng chip A16 mới nhất.

Tuy nhiên, điều này sẽ không khiến iPhone 14 Max trở thành một chiếc điện thoại có hiệu năng yếu. Đó là bởi dù con chip A16 Bionic có được ra mắt ở thời điểm hiện tại thì chip A15 của Apple vẫn là con chip quá mạnh mẽ trên thị trường, với khả năng cân tất cả các tác vụ làm việc chuyên ngành cũng như giải trí.

Giá bán hợp lý

Nhờ vẫn sử dụng màn hình tai thỏ và sử dụng bộ vi xử lý A15 Bionic mà iPhone 14 Max được dự báo sẽ có giá bán hợp lý nhất trong các sản phẩm iPhone từ trước tới nay.

Giá bán của iPhone 14 Max dự kiến ở trong khoảng từ 22 – 25 triệu đồng, thậm chí còn rẻ hơn giá bán của iPhone 13 Pro Max ở thời điểm hiện tại. Nhưng đổi lại, bạn sẽ sở hữu một chiếc điện thoại có kích thước màn hình OLED 6,7 inch 120HZ với hiệu năng mạnh mẽ nhờ con chip A15 không thua kém gì so với iPhone 13 Pro Max.

Khi nào iPhone 14 Max sẽ được ra mắt chính thức?

iPhone 14 Max nói riêng và các sản phẩm thuộc iPhone 14 series nói chung sẽ được Apple giới thiệu chính thức ra thị trường trong sự kiện ra mắt vào cuối tháng 9. Trong sự kiện này, tất cả các thông số, thiết kế và giá bán của iPhone 14 Max sẽ được Apple công bố đầy đủ tới giới truyền thông và người tiêu dùng.

Tuy nhiên, do diễn biến phức tạp của Covid-19 khiến các nhà máy sản xuất của Apple tại Thượng Hải phải ngưng hoạt động bởi lệnh giãn cách xã hội. Việc sản xuất iPhone 14 Max dự kiến sẽ bị ngưng trệ cho tới hết tháng 8. Bởi vậy mà rất có khả năng iPhone 14 Max sẽ khan hàng hơn so với các sản phẩm khác trong thời gian đầu mới ra mắt.

Tạm kết

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn tin công nghệ để giải đáp thắc mắc “iPhone 14 Max có gì đặc biệt?” của những người yêu các sản phẩm của Táo khuyết.

Để biết một cách cụ thể những điểm mới có trên iPhone 14 Max, chúng ta vẫn sẽ phải chờ cho tới sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple để có thể biết được một cách chi tiết.

Exit mobile version