iPhone 15 Plus mấy camera? Độ phân giải bao nhiêu MP?

0
366
iPhone 15 Plus mấy camera? Độ phân giải bao nhiêu MP?
Đánh giá nội dung!

Dạo gần đây, nhiều người đang thắc mắc về vấn đề iPhone 15 Plus mấy camera và độ phân giải của chúng là bao nhiêu. Vì vậy, bài viết hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc ấy, đồng thời đem đến những thông tin hữu ích về hệ thống ống kính trên iPhone 15 Plus. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

iPhone 15 Plus mấy camera? Độ phân giải bao nhiêu?

iPhone 15 Plus đã chính thức được ra mắt với nhiều nâng cấp mới mẻ. Ngay sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hệ thống camera trên chiếc điện thoại này.

iPhone 15 Plus mấy camera?

Trên iPhone 15 Plus được trang bị hệ thống camera kép với vị trí quen thuộc như bản tiền nhiệm iPhone 14 Plus. Trong đó, 2 camera bao gồm camera chính và camera siêu rộng.

iPhone 15 Plus mấy camera

Mặt trước của điện thoại là camera selfie TrueDepth. Tuy không thay đổi về số lượng, chất lượng camera trên iPhone 15 Plus đã được Apple thực hiện một số cải tiến đáng kể so với sản phẩm đời trước.

iP 15 Plus độ phân giải bao nhiêu MP?

Camera chính của điện thoại được nâng cấp độ phân giải lên đến 48MP và 24MP ở chế độ mặc định, mang lại độ sắc nét tuyệt vời. Bên cạnh đó, ống kính còn được được trang bị những tính năng xử lý ảnh hiện đại với cảm biến quad-pixel và lấy nét nhanh chóng với Focus Pixels 100%.

iP 15 Plus độ phân giải bao nhiêu MP

Ấn tượng không kém là camera tele trên iPhone 15 Plus sở hữu độ phân giải 12MP. Ống kính mang đến cho người dùng 3 mức độ thu phóng quang học 0,5x, 1x, 2x, đem đến trải nghiệm quay chụp đa dạng, dễ dàng ghi lại mọi khoảnh khắc phong cảnh hoành tráng.

Phía trước là camera selfie của iPhone 15 Plus với độ phân giải quen thuộc 12MP. Khả năng chụp ảnh chân dung được nâng cấp nhờ công nghệ Focus và Depth Control.

Những tính năng ấn tượng trên camera iPhone 15 Plus

Đến đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho iPhone 15 Plus mấy camera. Tiếp theo, bài viết sẽ mang đến những thông tin nổi bật về tính năng quay chụp trên iPhone 15 Plus.

Lấy nét cực nhanh, rõ nét từng chi tiết

Điện thoại iPhone 15 Plus nổi bật với khả năng lấy nét tự động nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng còn cũng có thể điều chỉnh điểm lấy nét trước hoặc ngay sau khi ảnh được chụp để thỏa sức sáng tạo theo phong cách của bản thân.

Khả năng lấy nét trên camera iPhone 15 Plus

Với hệ thống camera chất lượng, đặc biệt là camera chính 48MP, iPhone 15 Plus mang lại cho người dùng khả năng chụp ảnh, quay video với độ sắc nét đáng kinh ngạc. Các chi tiết nhỏ cũng sẽ được ghi lại một cách rõ ràng.

Chế độ chân dung thế hệ mới

Lần đầu tiên, Apple đem đến cho người dùng chế độ chụp ảnh chân dung thế hệ mới. Ống kính iPhone 15 Plus sẽ tự động nắm bắt thông tin chiều sâu, vì vậy mà bạn có thể chụp ảnh chân dung mà không cần chuyển sang chế độ Chân dung.

khả năng chụp chế độ chân dung trên camera iPhone 15 Plus

Hơn nữa, các hình ảnh chân dung thế hệ mới được hoàn thiện với độ sắc nét vượt trội và màu sắc sống động hơn. Mọi khoảnh khắc chân dung được lưu lại với chất lượng tuyệt vời và độ trễ màn trập bằng không.

Xử lý ánh sáng tốt trong mọi điều kiện 

Khả năng xử lý ánh sáng trên iPhone 15 Plus cũng được cải thiện tốt hơn. Cụ thể, chế độ quay chụp ban đêm đã được cải tiến, đem lại chất lượng hình ảnh tốt, chi tiết sắc nét và màu sắc chân thực hơn.

Khả năng xử lý ánh sáng trên camera iPhone 15 Plus

Bên cạnh đó, công nghệ Smart HDR mới sẽ xử lý những trường hợp khi ánh sáng chói hoặc không đều. Máy sẽ chụp các chủ thể và hậu cảnh với kết xuất tông màu da chân thực hơn, xử lý ánh sáng và màu sắc tốt hơn.

Qua bài viết, bạn đã biết được những thông tin hữu ích về iPhone 15 Plus mấy camera, độ phân giải bao nhiêu và những tính năng ấn tượng. Nhìn chung, sản phẩm đã có những cải tiến vượt trội hơn so với thế hệ tiền nhiệm, hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh, quay video tuyệt vời.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here