Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger đơn giản nhất

0
279
Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger đơn giản nhất
5/5 - (1 bình chọn)

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger đơn giản thông qua vài bước nhanh chóng, bạn có thể thử ngay. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách bạn có thể khôi phục lại những thông điệp quan trọng một cách dễ dàng.

Cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger

Những cách khôi phục tin nhắn bị mất một cách nhanh chóng khi bạn lỡ tay xóa mất, tham khảo để thực hiện những thủ thuật Facebook hay.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger của điện thoại Android

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại Android, chọn biểu tượng ba gạch ngang ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn “Cài đặt và Quyền riêng tư“.

Bước 2: Tại màn hình “Cài đặt và Quyền riêng tư”, chọn “Cài đặt” và sau đó “Tải thông tin của bạn xuống“.

Khôi phục tin nhắn đã xóa trên messenger của điện thoại Android

Bước 3:Chọn mục “Tin nhắn” và nhấn “Tạo File” để tải tin nhắn về điện thoại Android. Sau khi yêu cầu tạo file, chờ hệ thống tạo bản sao tin nhắn, sau đó nhấn “Tải Xuống” để lưu tin nhắn về máy.

Bước 4: Khi nhấn “Tải Xuống“, điện thoại Android sẽ chuyển đến trang Facebook, đăng nhập và kéo màn hình để mở tin nhắn đã sao lưu. Vậy là hoàn tất cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger.

Khôi phục tin nhắn của messenger trên điện thoại iPhone

Bước 1:Mở ứng dụng Facebook trên iPhone, chọn biểu tượng ở góc dưới cùng của điện thoại, sau đó chọn “Cài đặt và Quyền riêng tư“.

Bước 2: Chọn “Cài đặt” và sau đó “Tải thông tin của bạn xuống“.

Bước 3: Gỡ chọn hết các mục không liên quan, chỉ chọn “Tin nhắn” và cuộn xuống, sau đó nhấn “Tạo File” để tải tin nhắn về điện thoại iPhone.

Bước 4: Sau khi yêu cầu tạo file, chờ một chút để hệ thống tạo bản sao tin nhắn, sau đó nhấn “Tải Xuống” sau đó lưu về máy. Khi nhấn “Tải Xuống” và khôi phục tin nhắn.

Khôi phục tin nhắn trên laptop

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Click vào biểu tượng mũi tên ở góc phải trên và chọn “Cài đặt và quyền riêng tư” sau đó chọn “Cài đặt

Khôi phục tin nhắn trên laptop

Bước 3: Trong mục này, click vào “Tải thông tin của bạn xuống” Chọn “Yêu cầu bản sao” và chọn khoảng thời gian bạn muốn khôi phục tin nhắn.

Bước 4: Nhấn “Tạo File” để bắt đầu quá trình sao lưu.

Lưu ý trước khi khôi phục tin nhắn Messenger

Khi thực hiện quá trình sao lưu tin nhắn trên Messenger, có một số lưu ý quan trọng bạn nên xem xét để đảm bảo rằng quá trình này được thực hiện một cách hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi sao lưu tin nhắn Messenger:

Trước hết, để có thể thực hiện cách khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger thành công, bạn cần đảm bảo rằng tin nhắn đã được sao lưu trước đó. Nếu tin nhắn không có bản sao lưu, quá trình khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger sẽ không thể thực hiện. Tin nhắn cần phải đã được sao lưu trong một khoảng thời gian cụ thể. Nếu bạn đã xóa tin nhắn và không có bản sao lưu trong khoảng thời gian quy định, quá trình khôi phục có thể không thành công.

Lưu ý trước khi khôi phục tin nhắn Messenger

Việc khôi phục tin nhắn có thể phụ thuộc vào phương pháp sao lưu được sử dụng. Sử dụng các phương pháp sao lưu chính thức từ Facebook, như tải thông tin xuống từ cài đặt, là phương tiện chính để có khả năng khôi phục tin nhắn.

Để khôi phục tin nhắn, tài khoản Facebook của bạn cần phải hoạt động và có thể truy cập. Bạn cần đăng nhập vào tài khoản để thực hiện các bước khôi phục. Nếu bạn sử dụng điện thoại di động để sao lưu tin nhắn, bạn cần có thiết bị di động hoặc điện thoại để thực hiện quá trình khôi phục.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết cách sao lưu, khôi phục tin nhắn đã xóa trên Messenger đơn giản và những lưu ý cần quan tâm để có thể khôi phục tin nhắn thành công. Nếu bạn là dân văn phòng hay sử dụng Facebook trên trình duyệt Web, trong khi đó khi sử dụng trên Web rất dễ bị đánh cắp thông tin, tài khoản. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách tải Facebook về máy tính đơn giản không lo bị đánh cắp thông tin nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here