Site icon Thủ thuật công nghệ

Không cài được Zalo trên Apple Watch? Nguyên nhân vì sao?

vì sao không cài được zalo trên apple watch
Đánh giá nội dung!

Không cài đặt được Zalo trên Apple Watch có là điều hối tiếc của các tín đồ sử dụng hệ điều hành iOS? Không sao! Cách thức để thực hiện cài đặt Zalo trên Apple Watch ở ngay dưới đây. Cùng đọc và tìm hiểu ngay nhé!

Không cài được Zalo trên Apple Watch có đúng không?

Mặc dù, Zalo là ứng dụng trên nền tảng Smartphone, chưa hỗ trợ cài đặt trực tiếp trên nền tảng Apple Watch. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể cài đặt để đọc được những tin nhắn ngắn hay nhận thông báo của Zalo trên Apple Watch.

Cách cài Zalo cho Apple Watch vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hãy kết nối mạng, đồng thời cần đảm bảo việc bạn đã đồng bộ hóa iPhone và Apple Watch. Và thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Chạm và mở cửa hàng ứng dụng AppStore trên Apple Watch. Sử dụng nút Digital Crown để hiển thị các ứng dụng có trên cửa hàng AppStore. 

Trong trường hợp, không tìm thấy ứng dụng Zalo có sẵn trên màn hình hiển thị. Hãy nhập từ khóa “Zalo” trên thanh tìm kiếm và tải ứng dụng. 

đồng bộ zalo trên apple watch

Bước 2: Sau khi tải hoàn tất. Mở ứng dụng Zalo trên iPhone. Chọn mục Cá nhân. Sau đó, chọn biểu tượng bánh răng cưa bên phải màn hình để vào mục Cài đặt.

Bước 3: Chọn mục Thông báo và bật tính năng Xem trước tin nhắn trên Apple Watch lên. Hoàn tất các bước cài đặt Zalo trên Apple Watch và nhận thông báo từ Zalo.

Lưu ý: Không tải cùng lúc các ứng dụng, điều này sẽ làm quá trình tải rất lâu và gặp sự cố kết nối. 

Không cài được Zalo trên Apple Watch lý do vì sao?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc không tải Zalo trên Apple Watch được. Sau đây là một số nguyên nhân mà bạn thường gặp phải:

 • Lỗi mạng: lỗi này đã được lưu ý trước bài hướng dẫn, hãy kiểm tra cẩn thận kết nối mạng trên Apple Watch trước khi tải nhé.
 • Lỗi phần mềm: Đối với một số Apple Watch sẽ xảy ra việc lỗi phần mềm này, tuy nhiên đây chỉ là trường hợp hy hữu.
 • Không đủ bộ nhớ: Một số người dùng có thói quen sử dụng nhiều ứng dụng. Nên việc không đủ dung lượng bộ nhớ trên Apple Watch là điều hiển nhiên có thể xảy ra. 
 • Chưa đồng bộ hóa iPhone và Apple Watch.
 • Tải cùng lúc nhiều ứng dụng.

Trên đây là một số lỗi thường gặp khi tải ứng dụng Zalo trên Apple Watch, đọc ngay để tìm cách khắc phục nhé.

Khắc phục tình trạng không thể cài Zalo vào Apple Watch?

Trong những trường hợp xảy ra sự cố đối với Apple Watch, bạn đang loay hoay không biết phải làm gì? Hãy bình tĩnh và thử những cách khắc phục sau:

 • Khởi động lại Apple Watch: trong những trường hợp như vậy, bạn hãy thử tắt nguồn bằng cách nhấn giữ nút cạnh và nút Digital Crown ít nhất 10 giây, sau đó bật lại Apple Watch.

 • Cập nhật lại phần mềm: cách khắc phục này cũng giúp làm mới lại phiên bản Apple Watch của bạn.
 • Xóa bớt các ứng dụng không sử dụng: nhắc đến trong lỗi không đủ bộ nhớ, đơn giản, bạn hãy xóa bớt các ứng dụng, để dành dung lượng cho Zalo.
 • Kiểm tra lại kết nối mạng: cũng đã nhắc tới trong phần lưu ý, hãy kiểm tra mạng trên Apple Watch thật kỹ lưỡng trước khi cài đặt nhé.
 • Kiểm tra tính năng đồng bộ hóa iPhone và Apple Watch: tương tự như kết nối mạng, hãy đảm bảo tính năng đồng bộ hóa đã được bật.
 • Tạm ngưng các ứng dụng đang tải cùng lúc với ứng dụng Zalo trên Apple Watch.

Tình trạng không cài được Zalo trên Apple Watch thường xảy ra ở người tiêu dùng. Hy vọng, hướng dẫn này sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên chia sẻ bài viết này nếu thấy hay và bổ ích nhé!

Exit mobile version