Site icon Thủ thuật công nghệ

Macbook Air M2 2022 giá bao nhiêu? Có nên nâng cấp không?

Macbook Air 2022 giá bao nhiêu? Có nên nâng cấp không?
Đánh giá nội dung!

Macbook Air 2022 giá bao nhiêu khi dự kiến sẽ thay đổi đến chóng mặt, khác biệt hoàn toàn so với những nét thiết kế? Đặc biệt sẽ “trâu” hơn trên mọi phương diện, bạn có thể thấy rõ nhất điều này khi dùng Macbook. Hãy xem những đánh giá sản phẩm và dự đoán giá Macbook Air M2 năm 2022 là bao nhiêu nhé!

Đánh giá Macbook Air M2 2022

Về thiết kế

Chân dung Macbook Air M2 2022 hiện lên vô cùng khác biệt, đẳng cấp hơn và sang trọng hơn. Vỏ máy cứng cáp từ chất liệu kim loại đặc biệt có những đường nét cắt gọt tinh tế, phần viền mỏng hơn tạo không gian trải nghiệm rộng rãi.

Đánh giá Macbook Air 2022?

Macbook Air M2 2022 sở hữu màn hình Notch tai thỏ, có tích hợp webcam 1080p và trang bị cảm biến ánh sáng. Phần trước sẽ mỏng hơn nhiều không như các phiên bản trước, điều này giúp tổng thể trông đều, nhẹ và tròn hơn.

Ngoài ra còn có tin đồn màn hình Macbook Air 2022 sẽ thử nghiệm phiên bản lớn hơn đến 15 inch, model này rất được mong chờ sẽ xuất hiện sớm trong thời gian sắp tới. Macbook Air 2022 cũng được đồn đoán sẽ xuất hiện nhiều phiên bản màu sắc với những màu mới độc đáo và ít xuất hiện trên các mẫu điện thoại.

Về màn hình

Dự kiến Macbook Air 2022 sẽ xuất hiện cùng màn hình Mini-Led cải thiện đáng kể chất lượng hình ảnh cung cấp cho người dùng. Những ưu điểm của loại màn hình này có rất nhiều chẳng hạn gam màu rộng hơn, độ tương phản cao và dải tương phản rộng, sắc màu chân thật.

Về máy ảnh

Trang bị máy ảnh cao cấp hơn với cảm biến 1080p giúp Macbook Air 2022 sở hữu cụm camera tốt nhất trong các đời Macbook. Dù vậy camera của nó cũng không thể xịn sò như iPhone hay iPad, bởi loại dùng cho smartphone sẽ chuyên dụng chụp hình hơn.

Về hiệu năng

Macbook Air 2022 sở hữu hiệu năng mạnh mẽ với con chip M2 đem đến hiệu suất cao hơn gấp nhiều lần so với chip M1. Ngay khi con chip này vừa tung ra đã khiến các tín đồ công nghệ trở nên phát sốt.

Bộ vi xử lý của Macbook Air 2022 sẽ xuất hiện mạnh mẽ hơn với CPU tương tự như M1 nhưng số lõi có thể tăng lên 10 lõi thay vì 7-8 như hiện tại.

Về cổng sạc

Cổng sạc Magsafe đã xuất hiện tại mẫu Macbook Pro vừa ra mắt do đó rất nhiều người tin rằng Macbook Air M2 2022 cũng nắm chắc việc sở hữu loại cổng sạc này. Bạn cũng được trang bị thêm cặp cổng Thunderbolt/USB4 để kết nối dễ dàng với các thiết bị bên ngoài.

Macbook Air M2 2022 giá bao nhiêu?

Macbook Air 2022 sẽ ra mắt vào khoảng quý 2 hoặc chậm hơn đến quý 3 năm 2022, tức khoảng tháng 6 và tháng 7 của năm hoặc muộn hơn là tháng 9 hoặc 10 của năm. Đây là thời điểm thích hợp để bạn suy nghĩ đến việc thay thế hoặc lên đời smartphone.

Theo nhiều phân tích, mức giá của Macbook Air 2022 sẽ không quá khác biệt so với các phiên bản tiền nhiệm để phục vụ tốt cho đại đa số người dùng. Cụ thể, phiên bản tiêu chuẩn 8GB Ram có giá khoảng 23 triệu đồng.

Trong khi phiên bản CPU Intel Core i5-1030NG7 lõi tứ 1,1 GHz sẽ có giá khoảng 30 triệu đồng do linh kiện cao cấp hơn, hiệu năng ngon lành hơn. Với sự phân hóa rõ rệt này người dùng có thể lựa chọn các phiên bản phù hợp với ví tiền một cách dễ dàng hơn.

Có nên mua Macbook Air 2022 M2 không?

Tóm lại, Macbook Air M2 2022 có khả năng thỏa mãn được mọi nhu cầu cần có của bạn về một chiếc máy tính. Không những thiết kế đẹp, hiệu năng xịn sò mà dùng bàn phím cũng mượt mà.

Dù giá hơi chát một xíu nhưng nếu có điều kiện chẳng tội gì không đầu tư để xài hàng xịn hơn cả. Trên đây là những thông tin quan trọng bạn cần biết về Macbook Air 2022 và bạn cũng đã dự kiến được macbook air 2022 giá bao nhiêu rồi. Hãy quyết định đi nhé!

Exit mobile version