Site icon Thủ thuật công nghệ

Màn hình iPhone 11 | Pro | Pro Max bao nhiêu inch?

Những lợi ích khi tắt/mở nguồn iPhone XR thường xuyên
Đánh giá nội dung!

Ra mắt vào quý 4 năm 2019 bộ 3 iPhone 11, 11 Pro và Pro Max là tiêu điểm của mọi sự chú ý khi được trang bị cấu hình cũng như màn hình được tôn lên. Bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn những thống số chi tiết nhất về màn hình cũng như cấu hình của bộ ba iPhone 11 series này nhé!

Màn hình iPhone 11 bao nhiêu inch?

Cũng giống như các thế hệ trước màn hình của điện thoại iPhone 11 cũng được thiết kế với dáng tai thỏ bắt mắt. Độ rộng của màn hình lên đến 6.1 inch trên iPhone 11 mang đến cho bạn một khung hình hiển thị khá rộng khi xem.

Với tấm nền Retina IPS khả năng hiển thị của màn hình iPhone 11 rất rõ ràng và sắc nét với mọi khung hình hiển thị kèm màu sắc rất trung thực.

Màn hình iPhone 11

Là phiên bản thấp nhất trong 11 series, iPhone 11 mang đến một cấu hình cực kỳ nổi bật không kém gì so với những chiếc điện thoại cùng ra mắt.

Cụ thể iPhone 11 cũng được trang bị con chip Apple A13 cực kỳ mạnh mẽ ngang với các dòng cách cấp khác là Pro và Pro Max. Bộ nhớ ram của iPhone 11 cũng nằm ở mức cao khi được hỗ trợ lên đến 4Gb ram.

Hệ thống camera trên chiếc điện thoại này cũng được nâng cấp đáng kể so với thế hệ iPhone XR trước. Với bộ đôi ống kính độ phân giải lên đến 12MP cho khả năng chụp ảnh cực kỳ bắt mắt mang đến độ phân giải cao.

Pin trên chiếc điện thoại này cũng có dung lượng khá cao lên đến 3110mAh cho khả năng sử dụng cả ngày dài. Apple cũng trang bị khả năng sạc nhanh trên chiếc điện thoại này với công suất lên đến 18W.

Màn hình iPhone 11 Pro bao nhiêu inch?

Có thể nói điện thoại iPhone 11 Pro là thiết bị được đánh giá vừa vặn với tay người dùng nhất trong lần ra mắt iPhone 11 series. Với kích thước chỉ 5.8 inch chiếc iPhone 11 Pro có thể nằm gọn trong lòng bàn tay bạn khi sử dụng.

Đặc biệt hơn độ phân giải của màn hình iPhone 11 Pro còn lên đến 2K cho khả năng hiển thị sắc nét ở mọi khung hình. Tần số quét của màn hình cũng nằm ở mức 60Hz và tấm cảm ứng 120Hz tăng cao độ mượt mà.

Ngoài ra tấm nền trên chiếc iPhone 11 Pro này được sử dụng loại Super Retina XDR OLED cho khả năng hiển thị rất tốt kèm công nghệ hình ảnh HDR10 làm mới màu sắc tốt, độ sáng của màn hình cũng lên đến 800 nits.

Có lẽ những chi tiết trên đã trả lời cho bạn đầy đủ nhất cho câu hỏi iPhone 11 Pro bao nhiêu inch và giúp bạn có những sự lựa chọn phù hợp nhất.

Về hiệu năng chiếc iPhone này cũng được trang bị chip Apple A13 và bộ nhớ ram được hỗ trợ đạt 4Gb đa nhiệm cực kỳ mượt mà. Pin trên máy cũng có dung lượng khá cao lên đến 3046 mAh sử dụng cả một ngày dài.

Bộ 3 camera của iPhone 11 Pro mang đến khả năng chụp ảnh khá bắt mắt với các ống kính gồm camera chính lên đến 12MP, camera góc rộng, 12MP và 12MP cho ống kính cảm biến chiều sâu.

Màn hình iPhone 11 Pro Max bao nhiêu inch?

Đa số người dùng đều thắt mắt phiên bản iPhone 11 Pro Max bao nhiêu inch, là phiên bản cao cấp nhất trong series chắc chắn có sự nâng cấp hơn.

Với đánh giá là chiếc điện thoại cao cấp nhất trong series 11 năm 2019 thì iPhone 11 Pro Max mang đến cho người dùng khung hình rộng lên đến 6.5 inch đủ để hiển thị mọi thông tin cần thiết dành cho bạn khi sử dụng.

Cũng giống như các công nghệ được trang bị trên màn hình iPhone 11 Pro. 

iPhone 11 Pro Max cũng được trang bị tương tự như vậy với đầy đủ các công nghệ như: Super Retina XDR OLED, HDR10, độ sáng 800 nits.

Hiệu năng của iPhone 11 Pro Max cũng giống tương tự như người anh em 11 Pro nhưng phần dung lượng pin được tăng cao hơn với 3969 mAh.

Mua iPhone 11 (Pro, Pro Max) chính hãng ở đâu

Hiện tại CellphoneS đang là hệ thống bán lẻ được phân phối chính hãng bộ ba chiếc iPhone cao cấp của dòng 11 Series mã VN/A. Bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng nào của CellphoneS trên toàn quốc để trải nghiệm và mua ngay.

Trên đây, TTCN đã giúp bạn tìm hiểu chi tiết về màn hình iPhone 11 Pro Max bao nhiêu inch, cũng như kích thước 2 phiên bản thấp hơn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu.

Exit mobile version