Nên mua máy ảnh quay vlog nào tốt? Giá khoảng bao nhiêu?

0
891
máy ảnh quay vlog
Đánh giá nội dung!

Trước thời đại công nghệ số và sự phát triển của nghề sáng tạo nội dung thì máy ảnh quay vlog cũng là phụ kiện được nhận được sự quan tâm của nhiều người dùng. Vậy nên chọn mua máy ảnh quay vlog nào tốt, giá bán bao nhiêu tiền phù hợp. Để tìm hiểu điều này hãy xem ngay qua bài viết sau nhé.

Top những máy ảnh quay vlog chất lượng nên mua

Việc sử dụng điện thoại cũng có thể đáp ứng được tuy nhiên với người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp vẫn nên sắm cho bản thân một máy ảnh quay vlog. Việc sử dụng máy ảnh chuyên dụng sẽ hỗ trợ hơn rất nhiều trong quá trình làm việc. Một số mẫu máy ảnh quay vlog chất lượng mà bạn có thể tham khảo sau đây.

Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-E10

Giá bán khoảng 16 – 18 triệu đồng

Sony ZV-E10 là dòng máy ảnh hỗ trợ quay vlog chuyên nghiệp với khả năng lấy nét tự động theo thời gian thực trong quá trình quay phim. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng thiết bị để làm các vlog về thú cưng thì thiết bị còn được trang bị tính năng nhận diện các chủ thể là động vật nhờ đó giúp việc quay cuộc sống hàng ngày của thú cưng dễ dàng hơn.

Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-E10

Máy ảnh không cần người dùng điều chỉnh với các thao tác phức tạp, thay vào đó là nhấn 1 lần duy nhất để có thể bật tắt các chức năng như làm mờ nền. Máy ảnh còn hỗ trợ người dùng tua nhanh hoặc quay chậm các thước phim mang lại video chuyên nghiệp.

Khi sử dụng quay người, thiết bị mang lại khả năng quay da với tone màu tự nhiên cùng với đó là nhiều hiệu ứng làm đẹp có thể lựa chọn nếu muốn.

Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1

Giá bán khoảng 16 triệu đồng

Sony ZV-1 là sản phẩm máy ảnh quay vlog tiếp theo được giới thiệu trong bài viết này. Thiết bị hỗ trợ quay các thước phim đạm chất điện ảnh với chế độ chuyển động siêu chậm hoặc tua nhanh thời gian. Với ống kính ZEISS 24-70 mm3 và cảm biến CMOS Exmor RS, thiết bị có thể quay lại hình ảnh từ hiệu ứng thu nhỏ đến các cảnh vật phức tạp.

Sony ZV-1

Cùng với đó là thấu kính lọc giảm cường độ sáng giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh độ phơi sáng video hay hỗ trợ tăng cường độ sâu trường ảnh giúp mang lại những hình ảnh, thước phim kỳ ảo.

Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-E10L

Giá bán khoảng 19 triệu đồng

Máy ảnh Sony ZV-E10L được trang bị ống kính macro giúp quay chụp những chủ thể ở phạm vi gần mà các chi tiết vẫn được giữ lại một cách sống động. Bên cạnh đó, các chi tiết ở xa cũng được thiết bị ghi lại rõ nét với ống kính tele, thích hợp cho các vlog du lịch.

Sony ZV-E10L

Là một máy ảnh quay vlog chuyên nghiệp, Sony ZV-E10L với hơn 60 ống kính hỗ trợ quay phim đầy chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các thao tác điều khiển thiết bị cũng khá đơn giản với một lần nhấn.

Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1F

Giá bán khoảng 14 triệu đồng

Sony ZV-1F với khả năng tái tạo màu một cách trung thực giúp các thước phim về người có màu sắc da chính xác, khỏe mạnh và tự nhiên. Máy ản cũng sẽ hỗ trợ các hiệu ứng làm đẹp như làm mịn da. Máy ảnh hỗ trợ tính năng lấy nét tự động theo ánh mắt nhờ đó có thể tự động nhận diện khuôn mặt và lấy nét chủ thể một cách nhanh chóng. Muốn thay đổi chủ thể lấy nét, người dùng cũng có thể thay đổi nhanh chóng chỉ qua một cú chạm.

Máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1F

Đặc biệt, thiết bị còn hỗ trợ ổn định hình ảnh khi người dùng đang di chuyển. Máy cũng hỗ trợ quay phim hình ảnh dọc hoặc ngang theo tùy chọn.

Mua máy ảnh quay vlog ở đâu uy tín chính hãng

Máy ảnh quay vlog sẽ hỗ trợ nhiều tính năng chuyên nghiệp nhờ đó giúp tối ưu hóa công việc sáng tạo nội dung của người dùng. Nếu bạn quan tâm và đang tìm kiếm một thiết bị hỗ trợ quay phim – chụp ảnh chuyên nghiệp có thể tham khảo đến hệ thống bán lẻ CellphoneS.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here