Site icon Thủ thuật công nghệ

Lý do máy lọc không khí Samsung luôn cháy hàng

Lý do máy lọc không khí Samsung luôn cháy hàng

Lý do máy lọc không khí Samsung luôn cháy hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Máy lọc không khí Samsung luôn nằm trong top đầu lựa chọn khi người dân Việt muốn mua máy lọc không khí. Bởi không khí tại Việt Nam đang ngày càng bị ô nhiễm. Nhưng có rất nhiều thương hiệu máy lọc được bày bán ngoài kia, tại sao chỉ có máy lọc Samsung mới cháy hàng. Hãy tìm câu trả lời trong bài phân tích bên dưới nhé!

Máy lọc không khí Samsung đến từ đâu?

Máy lọc không khí Samsung là sản phẩm đến từ tập đoàn Samsung lớn nhất Hàn Quốc. Không chỉ phát triển dòng sản phẩm máy lọc, hãng Samsung còn cung cấp các thiết bị gia dụng khác, các thiết bị điện tử đa dạng phân khúc.

<yoastmark class=

Thương hiệu này quá nổi tiếng nên gần như bất cứ người Việt Nam cũng từng nghe thấy cái tên này một lần hoặc sở hữu một sản phẩm của Samsung. Thương hiệu lâu đời này luôn thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng, liên tục hoàn thiện các sản phẩm để cung cấp trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Tại sao lọc không khí Samsung cháy hàng?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lọc không khí Samsung chạy hàng, có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Nhưng hầu hết những ai mua máy lọc Samsung đều không phải chỉ mua đại mà đã có quãng thời gian tìm hiểu kỹ càng.

Chúng ta cùng phân tích một số yếu tố chính khiến khách hàng chọn máy lọc Samsung thay vì thương hiệu khác.

Về thiết kế

Máy lọc không khí Samsung sở hữu thiết kế gọn nhẹ, trang bị thêm bánh xe nên rất dễ di chuyển đi lại trong nhà. Bánh xe này có thể mở ra hoặc gập lại nếu muốn nếu bạn không muốn dùng.

Thiết kế máy lọc rất thông minh giúp tối ưu không gian sống.

Về khả năng lọc không khí

Thiết bị lọc không khí Samsung được trang bị 3 màng lọc chuyên sâu như màng lọc sơ cấp Pre-Filter, màng lọc than hoạt tính, màng lọc bụi Hepa. Nhờ vậy tất cả khí độc hại, bụi mịn siêu nhỏ và bụi lớn đều được lọc hoàn toàn đảm bảo bầu không khí sạch sẽ trong lành.

Trang bị 3 màng lọc chuyên sâu

Về công nghệ

Lọc không khí Samsung được trang bị các công nghệ ưu việt chẳng hạn: 

  • Công nghệ thổi gió 3 chiều để lọc sạch không khí trong diện tích rộng
  • Chế độ tự động ngủ không làm phiền với 20dB tiếng ồn. Tính năng này giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ không bị quấy rầy hay khó chịu khi sử dụng máy.
  • Chế độ khóa trẻ em để giữ an toàn cho bé
  • Báo hiệu thay bộ lọc nhắc nhở bạn thời điểm nên thay bộ lọc để khả năng lọc không khí được đảm bảo
  • Cảm biến mức độ ô nhiễm và báo hiệu cho người dùng qua 4 chỉ số màu sắc
  • Trang bị ứng dụng Smartthings để điều khiển dễ dàng, bật tắt tiện lợi, dùng giọng nói điều khiển,…
Lọc không khí Samsung trang bị công nghệ ưu việt

Về giá

Máy Samsung có nhiều mức giá khác nhau từ bình dân đến cao cấp, rất đa dạng. Với mỗi phân khúc lại có những ưu điểm khác nhau. Do đó, bất cứ ai cũng đều có cơ hội sở hữu một chiếc máy lọc.

Có nên mua máy lọc không khí Samsung về xài không?

Dĩ nhiên theo mình bạn nên mua nó bởi không khí xung quanh chúng ta thực sự rất bẩn. Hãy thử nghĩ xem phổi của chúng ta cứ liên tục hít vào một lượng bụi mịn như thế thì sớm muộn gì cũng mang bệnh vào người. 

Máy Samsung lọc không khí rất sạch, do đó nếu có cơ hội hãy trang bị ngay để bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình. 

Mua máy lọc khí thương hiệu Samsung

Mua máy lọc khí Samsung ở đâu tin tưởng được?

Địa điểm mua máy lọc không khí Samsung ổn nhất chính là cửa hàng CellphoneS. Bởi tại đây bạn có nhiều ưu thế hơn vừa mua được hàng chất lượng, vừa có bảo hành mà giá lại rẻ. 

Ngoài máy lọc không khí thương hiệu Samsung, bạn còn có thể chọn nhiều loại thiết bị công nghệ khác. Chỉ cần có nhu cầu bạn hãy hỏi đội ngũ nhân viên của CellphoneS để được tư vấn kỹ nhất nhé!

XEM THÊM:

Exit mobile version