Site icon Thủ thuật công nghệ

Mua loa Sony MHC-V13 chính hãng ở đâu? Cần lưu ý gì?

mua loa sony mhc-v13
Đánh giá nội dung!

Bạn có thể mua loa Sony MHC-V13 ở đâu để vừa sở hữu sản phẩm chính hãng, vừa có giá bán hấp ? Và khi lựa chọn loa Sony MHC-V13, bạn sẽ cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về địa chỉ mua Sony MHC-V13 uy tín, giá tốt cùng các lưu ý liên quan trong bài viết dưới đây.

Mua loa Sony MHC-V13 chính hãng ở đâu?

Khác với các mẫu loa mini khác của Sony, loa Sony MHC-V13 là dòng loa kéo không dây có kích thước cùng công suất lớn. Model MHC-V13 được Sony tạo ra với mục đích đáp ứng nhu cầu giải trí của những tập thể có số lượng người tham gia lớn hay các hoạt động ngoài trời, yêu cầu sự sôi động.

Mua loa Sony MHC-V13 chính hãng ở đâu?

Chính bởi kích thước cùng công suất lớn, được tạo ra để phục vụ nhu cầu sử dụng với số lượng người dùng lớn thay vì đáp ứng nhu cầu của cá nhân mà số lượng đơn vị phân phối chính hãng mẫu loa này cũng hạn chế hơn. Và để tìm được một nơi mua loa Sony MHC-V13 chính hãng, đi kèm giá bán tốt lại còn hiếm hơn nữa.

Và CellphoneS là một trong số ít các hệ thống bán lẻ không chỉ cung cấp dòng loa MHC-V13 chính hãng. Thông qua các ưu đãi, chiết khấu cho thành viên cùng nhiều sự kiện giảm giá diễn ra thường xuyên, bạn sẽ còn đồng thời sở hữu được mẫu loa kéo MHC-V13 của Sony với giá bán rất hấp dẫn tại CellphoneS.

Lưu ý gì khi chọn mua loa Sony MHC-V13?

Bạn cần biết điều gì trong khi lựa chọn loa Sony MHC-V13,? Dưới đây là hai lưu ý cơ bản nhằm giúp bạn biết được liệu mình có nên chọn mua loa Sony MHC-V13 không?

Kích thước của loa Sony MHC-V13

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi lựa chọn loa Sony MHC-V13 chính là kích thước và công suất của sản phẩm này. Bởi dòng loa MHC-V13 được Sony tạo ra dành cho các hoạt động tập thể thay vì cá nhân. Vậy nên nếu so với các mẫu loa cầm tay mini như SRS-XG300, SRS-XE200, SRS-XE300,…Sony MHC-V13 có kích thước to hơn rất nhiều.

Và nhờ có kích thước to hơn mà chất lượng âm thanh của loa MHC-V13 cũng ấn tượng hơn hẳn so với những sản phẩm loa cầm tay. Hệ thống loa trên Sony MHC-V13 sẽ bao gồm 2 củ loa tweeter và 1 củ loa woofer. Do đó mà công suất của Sony MHC-V13 cũng lớn hơn để phù hợp với các hoạt động tập thể hay trong các không gian lớn.

Nhu cầu sử dụng loa Sony MHC-V13

Nhờ được trang bị hệ thống 3 củ loa mà MHC-V13 không chỉ có được chất âm bass ấn tượng, vốn là một điểm nổi bật trên các sản phẩm loa của Sony, mà các dải âm khác cũng được thể hiện tốt hơn. Không chỉ có vậy, 2 củ loa tweeter ở mặt trước còn giúp tăng âm tầng và áp suất để âm thanh được phát đi xa hơn, rộng hơn và rõ ràng hơn.

Chính bởi vậy mà loa Sony MHC-V13 sẽ rất phù hợp để sử dụng trong các hoạt động tập thể, trong các gia đình nhỏ hay trong những không gian mở. Còn với các mục đích giải trí cá nhân, bạn sẽ không thể tận dụng hết mọi chức năng được trang bị trên loa. Chính bởi vậy mà nhu cầu sử dụng cũng là điều bạn cần lưu ý khi mua loa Sony MHC-V13.

Sony MHC-V13 còn sở hữu hệ thống LED RGB để có thể tạo nên một không gian rực rỡ, sôi động. Hiệu ứng cùng màu sắc của đèn còn có thể dễ dàng điều chỉnh qua ứng dụng Fiestable để phù hợp với nhiều hoạt động như hỗ trợ DJ, hát karaoke tại nhà,…

Ngoài ra, loa MHC-V13 của Sony còn có khả năng kết nối không dây dễ dàng không chỉ với các thiết bị như laptop, điện thoại,…mà còn cả với các loại phụ kiện như micro, nhạc cụ, USB,…

Tạm kết

Trên đây là gợi ý về địa chỉ mua loa Sony MHC-V13 chính hãng, giá tốt cùng một số lưu ý để bạn biết được xem liệu những nhu cầu của bản thân có phù hợp với sản phẩm này không. Để đưa ra được đánh giá và quyết định chính xác nhất, bạn có thể tới ngay chi nhánh CellphoneS gần nhất và trải nghiệm trực tiếp loa kéo Sony MHC-V13.

Exit mobile version