Site icon Thủ thuật công nghệ

Mua sim Vinaphone 4G ở đâu? Sim Vina giá bao nhiêu tiền?

Mua sim Vinaphone 4G ở đâu? Sim Vina giá bao nhiêu tiền?
Đánh giá nội dung!

Bạn đang tìm mua cho mình một chiếc sim 4G của nhà mạng Vina. Tuy nhiên bạn không biết sim Vinaphone giá bao nhiêu tiền và mua sim Vinaphone 4G ở đâu giá rẻ. Đừng lo, bài viết này sẽ giải đáp tất cả cho bạn.

Sim Vinaphone 4G là gì

Sim 4G Vinaphone chúng ta có hiểu nôm na là loại Sim đến từ nhà mạng Vinaphone, sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay chính là 4G. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng mang lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng kết nối mạnh nhanh chóng và ổn định.

Sự khác nhau giữ sim 3G và 4G không khác nhau lắm về mặt kích thước. Tuy nhiên điểm khác biệt lớn nhất chính là sim 3G hỗ trợ tăng tần 3G còn sim 4G hỗ trợ băng tần 4G. Sim 4G cho tốc độ kết nối mạng lên tới tận 250Mps nhanh gấp 10 lần kết nối của sim 3G hiện nay. Tốc độ khi upload của simn 3G là 2MB/s trong khi đó 4G lên tới 8MB/s. Thời gian thực kết nối Sim 4G có tốc độ kết nối ổn định và độ trễ cực thấp.

Xem thêm:

Sim Vinaphone 4G là gì

Những lợi ích khi sử dụng sim 4G Vinaphone

Tốc độ kết nối nhanh vượt trội hơn nhiều so với trước đây, cho phép upload hay dowload một cách nhanh chóng. Người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm kết nối nhanh chóng và ổn định với băng thông rộng rãi. Chơi game nghe hay hay lướt web không bị giật lag ngắt quãng. Chất lượng cuộc gọi hoàn toàn không bị ngắt quãng cưới phí ưu đãi rất nhiều cho người sử dụng.

Đặc biệt là khi sử dụng sim Vinaphone 4G bạn sẽ được sử dụng sim của nhà mạng lớn thứ 3 toàn quốc và được hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi  sim 3G sang 4G bằng  thủ tục đơn giản nhanh chóng.

Mua sim Vinaphone 4G ở đâu giá rẻ

Hiện nay sim Vinaphone 4G đang được bán với mức giá hết sức ưu đãi là 249.000VNĐ/ sim 4G. Khi bạn kích hoạt Sim thuê bao sẽ có được 2GB tốc độ cao 4G và 60GB hàng tháng để sử dụng. 3 tháng đầu khi mới kích hoạt sim có 120GB/Tháng. Đặc biệt miễn phí hoàn toàn cuộc gọi dưới 20 phút nội mạng và tặng 50 phút ngoại mạng hàng tháng. Từ tháng thứ 2 chỉ cần nạp 89k để có ngay 60GB để sử dụng.

Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua được Sim Vinaphone 4G tại những điểm giao dịch của hãng, có thể nói là được bán ở mọi nơi trên toàn nước bạn đều có thể dễ dàng mua được. Ngoài ra bạn có thể đến các cửa hàng bán điện thoại như CellphoneS, Thế giới di động,.. cũng có thể mua được, bên cạnh đó cũng có thể ở nhà lướt web chọn mua sim cũng được. Tuy nhiên bạn hãy nên đến cửa hàng và điểm giao dịch của hãng để đảm bảo an toàn.

Cách chuyển sim Vinaphone 3G sang 4G

Không như các nhà mạng khác Vinaphone đều chuyển sang sử dụng kết nối 4G mà không phải thay sim  mới. Chính vì thế khi đổi sang sim 4G bạn hoàn toàn có thể giữ nguyên được số điện thoại cũ của mình và tài khoản, gói cước hay dịch vụ trước đó. Thủ tục đăng ký hết sức đơn giản bạn chỉ cần dùng chứng minh nhân dân của mình mabng đến điểm giao dịch của Vinaphone và yêu cầu đổi sim 4G. Sau đó chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp 4G On gửi đến 888 là quá trình kích hoạt thành công. Cực kì dễ dàng phải không nào.

Như vậy mình và các bạn đã cùng nhau đi tìm hiểu tất tần tật về sim 4G giá bán hay những ưu đãi cực khủng của sim 4G vinaphone. Lời khuyên cho các bạn là hãy nhanh chóng lên đời sim 4G cho  thiết bị của bạn để được hưởng những ưu đãi hay kết nối mạng một cách nhanh chóng.

Exit mobile version