Nên mua Samsung Galaxy Note 20 xách tay hay chính hãng

0
6060
Nên mua Samsung Galaxy Note 20 xách tay hay chính hãng
Đánh giá nội dung!

Samsung Galaxy Note 20 là thế hệ smartphone mới nhất của tập đoàn Samsung, đây là chiếc điện thoại được rất nhiều người dùng công nghệ mong chờ ngay từ khi các thông tin về kiểu dáng và cấu hình được rò rỉ.

Chính vì thế, Note 20 được rất nhiều người săn đón để được sở hữu nó. Nhưng tùy vào điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng của mỗi người thì sẽ có lựa chọn mua hàng xách tay hay hàng chính hãng. Bởi cả hai chiếc điện thoại mua bằng hai phương thức này đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng.

Cùng tìm hiểu những điều đó trong bài viết dưới đây để biết nhu cầu của mình phù hợp với hàng xách tay hay chính hãng hơn nhé.

Ưu và nhược điểm của Note 20 chính hãng

Ưu điểm

Ai cũng biết hàng chính hãng luôn là những sản phẩm mà khách hàng nhận được đảm bảo quyền lợi tuyệt đối khi mua hàng. Đây là sản phẩm có sự bảo chứng từ chính nhà sản xuất, đã đóng thuế và các chi phí phát sinh khác đều đã được giải quyết.

Đối với Samsung Galaxy Note 20 chính hãng, sản phẩm bạn mua về là hàng được sự thừa nhận không chỉ từ nơi sản xuất mà còn của nhà nước và nơi bán hàng cho bạn. Nếu sản phẩm xảy ra lỗi hay vấn đề trong quá trình sử dụng còn trong thời gian bảo hành thì nhà sản xuất sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Ưu và nhược điểm của Note 20 chính hãng

Khi đó, bạn sẽ được sửa chữa miễn phí, thậm chí đổi máy mới nếu phát hiện lỗi đến từ nhà sản xuất, khi dó bạn chỉ cần mang máy đến cửa hàng thì cửa hàng sẽ làm việc với hãng sản xuất để giải quyết cho bạn. Thậm chí nếu vấn đề ảnh hưởng nghiêm trọng đến bạn thì hoàn toàn có thể giải quyết bằng pháp luật.

Khi mua hàng chính hãng, bạn sẽ không lo lắng về hàng lô, hàng nhái vì tất cả đều có tem, đảm bảo cho người dùng về mặt chất lượng. Ngoài ra, hàng chính hãng sẽ là loại được sản xuất dành cho đúng thị trường nên bạn sẽ không gặp tình trạng xung đột phần mềm và vấn đề về bảo mật cũng được đảm bảo tốt hơn.

Nhược điểm

Giá của Note 20 chính hãng sẽ có phần đắt hơn so với các phương thức mua hàng khác. Bởi vì hàng chính hãng sẽ có thuế và các chi phí phát sinh khác. Không chỉ thế, nếu dùng Note 20 chính hãng thì bạn có thể sẽ không thể dùng được dòng máy có con chip mà mình mong muốn.

Bởi theo thông tin thì Samsung Galaxy Note 20 ở thị trường khác nhau sẽ sử dụng con chip khác nhau. Thị trường Mỹ, Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ dược dùng Note 20 trang bị chip Snapdragon 865+ và bản quốc tế ở các thị trường còn lại là chip Exynos 990. Về hiệu năng thì Exynos 990 sẽ kém xa Snapdragon 865+, nên người dùng khó có thể lựa chọn được sản phẩm với con chip ưng ý nếu dùng hàng chính hãng.

Ưu nhược điểm của Note 20 xách tay

Ưu điểm

Hàng xách tay thực ra vẫn là hàng chính hãng nhưng là sản phẩm ở các thị trường các nước khác trên thế giới được mang về Việt Nam, với hàng xách tay thì bạn sẽ không phải chịu thêm chi phí thuế hay các chi phí khác phát sinh như hàng chính hãng. Chính vì thế, Note 20 xách tay sẽ rẻ hơn khá nhiều so với hàng chính hãng, nhưng chất lượng thì không có gì khác nhau.

Ngoài ra, khi mua hàng xách tay bạn có thể mua được Note 20 dùng chip Snapdragon 865+ được trang bị cho sản phẩm ở các thị trường Mỹ, Trung và Hàn. Điều này giúp bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại với hiệu năng mà bạn mong muốn, vì thế sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng smartphone thú vị và tuyệt vời hơn vì Snapdragon có khả năng xử lí mạnh mẽ hơn rất nhiều so vưới Exynos.

Ưu nhược điểm của Note 20 xách tay

Nhược điểm

Bạn có thể sẽ gặp những vấn đề về xung đột phần mềm hay bảo mật do khác vùng qui định của máy và không được bảo hành.

Đối tượng nào nên mua hàng xách tay, chính hãng

Câu trả lời cho vấn đề, đối tượng nào nên mua Samsung Note 20 xách tay, chính hãng? Chính là, nếu bạn là người yêu thích sự mới lạ và có am hiểu nhất định về công nghệ thì nên trải nghiệm hàng xách tay. Còn nếu bạn là người dùng cần sự đảm bảo về chất lượng và ổn định, thì nên dùng hàng chính hãng để có thể an tâm sử dụng.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here