Site icon Thủ thuật công nghệ

Ngày Black Friday năm 2023 là ngày nào? Diễn ra bao lâu?

black friday 2021 là ngày nào
Đánh giá nội dung!

Black Friday là một dịp mua sắm được nhiều người tiêu dùng mong đợi với những sản phẩm được giảm giá cực tốt trong ngày này. Vậy Black Friday 2023 là ngày nào và thời gian diễn ra Black Friday sẽ kéo dài bao lâu? Nên mua gì nhân dịp Black Friday?

Black Friday 2023 là ngày nào?

“Thứ Sáu đen tối” hay còn gọi là Black Friday 2023 vào ngày 24/11/2023 chính là một dịp sale cực tốt với những chương trình khuyến mãi siêu tốt, tạo cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng sở hữu sản phẩm yêu thích với giá cực kì tốt.

Black Friday 2021 là ngày nào

Black Friday thường diễn ra vào ngày thứ Sáu tuần thứ tư của tháng 11 và Black Friday 2023 sẽ rơi vào ngày 24 tháng 11 năm 2023 nên bạn đừng bỏ lỡ ngày này để có thể rinh ngay những món hàng yêu thích giá rẻ.

>>> Khám phá chi tiết: Ngày Black Friday là gì nên chọn mua sản phẩm nào?

Black Friday diễn ra trong bao lâu?

Thông thường những sản phẩm trong dịp Sale Black Friday 2023 đều được giảm giá sập sàn, giá rẻ hơn so với ngày thường nên đây cũng chính là một dịp mua sắm nhộn nhịp của đông đảo người tiêu dùng.

Các chương trình khuyến mãi Black Friday thường được diễn ra 1 tuần trước ngày Black Friday chính thức. Nghĩa là Black Friday 2023 sẽ diễn ra từ ngày 19/11/2023 – 24/11/2023.

Tuy nhiên đây chỉ là thời gian dự kiến và tùy vào các nhãn hàng khác nhau mà thời gian khuyến mãi sẽ diễn ra khác nhau. Bằng cách theo dõi fanpage, website của nhãn hàng yêu thích mà bạn có thể nắm rõ thời gian diễn ra chương trình Black Friday 2023 cụ thể.

Những mặt hàng sale Black Friday hấp dẫn

Vậy nhân dịp sale Black Friday nên mua gì? Có nhiều mặt hàng được giảm giá mạnh trong dịp sale Black Friday 2023 như thời trang, gia dụng, đồ điện tử, công nghệ,…và các mặt hàng công nghệ chính là những mặt hàng đáng sở hữu nhân dịp sale hấp dẫn trong năm.
Nếu bạn chưa biết nên mua những sản phẩm công nghệ nào, bạn có thể tham khảo những mặt hàng sau đây:

>>> Bật mí: Tổng hợp các kinh nghiệm săn sale Black Friday hiệu quả

Điện thoại, laptop, tablet

Điện thoại, laptop, tablet chính là những mặt hàng có mức giá khá cao nên đây cũng là những mặt hàng đáng sở hữu nhân dịp sale Black Friday 2023. Những sản phẩm sẽ được sale sập sàn chính là cơ hội có 1 không 2 để bạn sở hữu mặt hàng yêu thích kể cả các sản phẩm flagship.

Các thiết bị âm thanh như loa, tai nghe

Các mặt hàng âm thanh như loa và tai nghe cũng được giảm giá mạnh trong dịp Black Friday 20123 với những sản phẩm chất lượng từ nhiều thương hiệu như Anker, JBL, Bose, Sony,…vì vậy bạn đừng bỏ qua cơ hội rinh ngay một chiếc loa, tai nghe cao cấp với giá rẻ nhân dịp này.

Đồng hồ thông minh

Những sản phẩm smartwatch với nhiều tính năng thông minh, chăm sóc sức khỏe người dùng sẽ là một món đồ công nghệ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, theo dõi tình trạng sức khỏe của bạn. Smartwatch cũng là mặt hàng được giảm giá rất tốt và nên mua trong dịp Black Friday.

Các sản phẩm nhà thông minh

Việc sắm sửa các sản phẩm nhà thông minh giúp cuộc sống trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm như đèn thông minh, máy lọc không khí, robot hút bụi, các phụ kiện mạng như WiFi Mesh,…giảm giá sập sàn để rinh ngay sản phẩm ưng ý.

Phụ kiện điện tử như pin dự phòng, cáp sạc

Ngoài những mặt hàng điện tử đắt tiền thì các phụ kiện như bao da, ốp lưng, pin dự phòng, cáp sạc,…từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Energizer, Aukey, Anker,….cũng sẽ là những món đồ tuyệt vời với giá rẻ mà bạn nên sở hữu nhân dịp sale Black Friday 2023.

Với những mặt hàng công nghệ, phụ kiện điện tử được sale mạnh trong Black Friday 2023, bạn có thể dễ dàng mua được món hàng yêu thích với mức giá không thể tốt hơn.

Tuy nhiên với những sản phẩm giá cao sẽ được giảm giá với số lượng có hạn vì vậy bạn hãy cân nhắc, list lại những sản phẩm muốn mua cũng như theo dõi thời gian khuyến mãi và nắm rõ kinh nghiệm săn sale để có thể dễ dàng sở hữu món hàng yêu thích nhé!

Hi vọng bạn đã nắm được Black Friday 2023 là ngày nào và đừng quên note lại ngày này để không bỏ lỡ cơ hội mua sắm tốt nhất trong năm.

Exit mobile version