Site icon Thủ thuật công nghệ

Nhận TV Thông minh hơn từ SKYWORTH Việt Nam

Đánh giá nội dung!

Bạn có muốn nhận TV thông minh hơn không? Vậy thì bạn chắc chắn nên nhận nó từ SKYWORTH Việt Nam. Bên cạnh truyền hình cáp tiêu chuẩn, nó còn có các tính năng khác đáng để thử, chẳng hạn như Coocaa, Trợ lý thông minh, mẫu VESA, v.v. Đọc tiếp để khám phá những tính năng này là gì và làm thế nào để có được chúng. Bài viết này sẽ giúp bạn bắt đầu với dịch vụ TV thông minh hơn.

Là nhà cung cấp TV thông minh hàng đầu, Skyworth đã hỗ trợ hơn 100 dự án nghiên cứu cấp quốc gia và cấp tỉnh. Công ty cũng tham gia vào Dự án Trình diễn Thiết bị Điện tử Lõi Công nghệ cao Quốc gia. Ngoài ra, SKYWORTH Việt Nam đã được chọn là một trong những dự án trình diễn điểm sản xuất thông minh đầu tiên trong cả nước. Công ty tin tưởng vào việc phát triển các sản phẩm sáng tạo đồng thời thực hiện trách nhiệm xã hội.

Ngoài SKYWORTH TV, công ty còn là nhà cung cấp giải pháp công nghệ giá cả phải chăng hàng đầu.

Trợ lý thông minh

Khi nói đến tivi chất lượng, Skyworth là một trong những thương hiệu hàng đầu. Mặc dù công ty không có cuộc chiến về giá, nhưng họ cạnh tranh ở phân khúc cao cấp hơn. Dưới đây là những gì mong đợi từ dòng TV Skyworth. Có trọng lượng so với các đối thủ cạnh tranh, Skyworth là một sản phẩm đáng đồng tiền bát gạo và có một số lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Trợ lý thông minh giúp bạn tương tác với tivi dễ dàng hơn. Với công nghệ SKYWORTH HDR, những chiếc TV này cung cấp hình ảnh sống động như thật với màu đen sâu hơn và nổi bật hơn. Chúng cũng có trợ lý Google và điều khiển bằng giọng nói, khiến chúng trở thành thiết bị giải trí gia đình lý tưởng. Hơn nữa, chúng hỗ trợ nhiều thiết bị bên ngoài khác nhau như loa Bluetooth, chuột và bàn phím không dây, và điện thoại thông minh làm điều khiển từ xa. TV này cũng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của nó để đáp ứng nhu cầu và sở thích cụ thể của bạn.

Dòng SUC7500 là dòng sản phẩm Android TV 4K Ultra HD tầm trung của Skyworth. TV này cung cấp màn hình LCD LED chiếu sáng trực tiếp loại 10 bit, 60Hz VA. Đó là một bước tiến tốt so với TV cấp thấp. Thiết kế viền mỏng của nó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho phòng gia đình. Nó cũng cung cấp độ sáng tốt hơn một chút so với những người tiền nhiệm của nó, làm cho nó trở thành một lựa chọn chắc chắn.

UB7500 là TV AI 4K 65 inch với màn hình vô cực. Nó không phô trương trong thiết kế hình chữ nhật màu đen và tự hào có một trình phát đa phương tiện rất hữu ích. Nếu bạn muốn nâng cấp chiếc tivi hiện tại của mình, UB7500 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Skyworth UB7500 có thiết kế hình chữ nhật màu đen và phần lớn không phô trương. Giao diện người dùng tương đối dễ nắm bắt.

UB7500 có hai mẫu, một trong số đó là TV Android LED 4K Ultra HD 65 inch. Nó có bảng điều khiển LED cao cấp và được chứng nhận Android. Thiết kế hình chữ nhật màu đen chủ yếu không phô trương của nó trông đẹp.

Smarter TV SkyWorth UC7500 có thiết kế đẹp mắt với điều khiển từ xa có kích thước đầy đủ. Nó cũng đi kèm với điều khiển bằng giọng nói và nhiều nút để điều khiển TV. Màn hình rõ ràng và có độ sáng 330 nit. Nó cũng cung cấp thời gian phản hồi nhanh 8ms, làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người có kết nối internet chậm. Cuối cùng, chiếc tivi này sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và giúp bạn giải trí trong nhiều năm tới.

Exit mobile version