Có nên mua Office 365 bản quyền không? Nên mua ở đâu tốt?

0
1172
Office 365 bản quyền
Đánh giá nội dung!

Là người dùng máy tính, đặc biệt là sinh viên học nhân viên văn phòng thì ứng dụng Office 365 bản quyền rất quan trọng. Vậy Office bản quyền là gì, có nên mua sử dụng không? Hãy cùng tìm hiểu phần mềm văn phòng này qua bài viết sau.

Office 365 bản quyền là gì?

Office 365 là một phiên bản nâng cao của Office truyền thống khác. Phiên bản Office 365 bản quyền sẽ được thích hợp thêm công nghệ điện toán đám mây giúp người dùng có thể làm việc một cách dễ dàng.

Office 365 bản quyền là gì

Office 365 bản quyền được tích hợp các phần mềm phổ biến như Microsoft PowerPoint, Microsoft Word, , Microsoft Excel và một số dịch vụ ngoại tuyến khác của Microsoft.

Vì sao nên mua Office 365 bản quyền để sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hướng dẫn cách bẻ khóa Office 365. Tuy nhiên vì sao người dùng không nên sử dụng những cách crack đó mà cần bỏ tiền để mua Office bản quyền để sử dụng?

Tính bảo mật cao

Việc sử dụng những phần mềm Office bị bẻ khóa sẽ tiềm ẩn những nguy cơ về bảo mật. Cụ thể trong quá trình cài đặt Office từ nguồn không rõ hay bẻ khóa thì các mã độc hoặc virus có thể sẽ bị âm thầm cài đặt vào máy và gây nguy hiểm đến dữ liệu của người dùng. Khi dính các mã độc không chỉ tiềm tàng nguy cơ mất mát dữ liệu mà còn khiến thiết bị của bạn dễ bị tin tặc tấn công hơn.

Tính bảo mật cao

Trong khi đó việc sử dụng phần mềm bản quyền nhờ việc thường xuyên được Microsoft cập nhật cũng như bổ sung các tính năng giúp bảo vệ máy tính và dữ liệu người dùng an toàn.

Nâng cao trải nghiệm dùng

Trong khi việc sử dụng phần mềm lậu sẽ thường xuyên gặp phải các lỗi vặt hay văng bản quyền khi đang sử dụng. Thậm chí một số thường hợp có thể khiến máy tính bị lỗi màn hình xanh, treo màn hình. Lúc này việc sử dụng Office quyền thì người dùng có thể sử dụng dữ liệu đồng bộ trên internet.

Lưu trữ đám mây OneDrive

Điểm ấn tượng nhất khi sử dụng Office 365 bản quyền đó chính là lưu trữ đám mây OneDrive. Cụ thể với 1TB dung lượng OneDrive cung cấp cho người dùng, người dùng có thể thoải mái lưu trữ và kết nối từ nhiều vị trí.

Lưu trữ đám mây OneDrive

Office 365 bản quyền giá bao nhiêu tiền, mua ở đâu tốt?

Với những lợi ích vượt trội thì việc mua Office bản quyền để sử dụng là việc cần thiết. Tuy nhiên giá bán Office 365 bản quyền bao nhiêu tiền? Cụ thể, Office 365 có ba phiên bản là Doanh nghiệp (Business), Gia đình (Home) và Cá nhân (Personal). Mỗi loại Office 365 sẽ có giá bán khác nhau, trong đó đắt nhất sẽ là phiên bản doanh nghiệp.

Mỗi phiên bản Office 365 sẽ có những ưu điểm riêng. Nếu Office 365 Personal thích hợp với người dùng cá nhân sẽ có giá bán rẻ nhất, khoảng gần hơn 1 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản Office 365 Home lại có thể sử dụng cho tới 6 người, rất thích hợp cho gia đình.

Office 365 bản quyền giá bao nhiêu tiền

Vậy nếu muốn mua Office bản quyền thì nên mua ở đâu tốt? Người dùng có thể mua trực tiếp trên website chính hãng của Microsoft hoặc thông qua các cửa hàng uy tín như CellphoneS. Tại CellphoneS có bán một số phần mềm bản quyền chính hãng, trong đó có Office 365. Tại đây người dùng có thể lựa chọn phiên bản cá nhân (1 người sử dụng) hoặc gia đình (6 người sử dụng) phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, chi tiết giá bán như sau:

  • Phần mềm Microsoft Office 365 Personal: Giá bán khoảng 990.000 đồng
  • Phần mềm Microsoft Office 365 Family (6 user x 12 tháng): 1.490.000 đồng

Trên đây là chi tiết các thông tin về Office 365 bản quyền cũng như giá bán chi tiết từng phiên bản. Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn đưa ra được câu trả lời cho thắc mắc có nên mua Office bản quyền không hay mua ở đâu uy tín giá bán rẻ.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here