Site icon Thủ thuật công nghệ

Tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro giá bao nhiêu? có nên mua?

Tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro giá bao nhiêu? Có nên mua?
Đánh giá nội dung!

Trong khi nhiều thương hiệu tai nghe có thể chỉ mạnh về phần mềm hoặc phần cứng, thương hiệu Padmate lại cân bằng rất tốt cả hai yếu tố trên. Hãy cùng tìm hiểu đặc trưng của sản phẩm tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro, cũng như Padmate Pamu Z1 Pro giá bao nhiêu và khi nào ra mắt?

Tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro có gì nổi bật?

Về thiết kế và ngoại hình

Tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro thuộc kiểu tai nghe chuẩn không dây TWS, với mỗi củ tai được thiết kế nhỏ gọn và vừa vặn tai khi đeo. Bộ sản phẩm còn cung cấp cho người dùng nhiều kích cỡ nút tai khác nhau để thay đổi vừa ý. Điểm đặc biệt trên củ tai nghe đó là độ hoàn thiện khá tinh xảo và tỉ mỉ, tạo nên ngoại hình cao cấp. Và các tùy chọn màu sắc trên Padmate Pamu Z1 Pro cũng được đánh giá cao.

Tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro có gì nổi bật?

Giờ hãy cùng nói về hộp đựng của tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro. Trong khi có kiểu dáng gọn nhẹ và dễ bỏ túi, hộp đựng tai nghe chỉ trang bị đúng một đèn LED và chỉ có thể đặt nằm xuống mà không thể dựng đứng. Điều này khiến cho việc lấy tai nghe khỏi hộp hơi bất tiện một chút. Và dù có dây sạc đi kèm cũng như hỗ trợ sạc không dây, hộp đựng tai nghe được thiết kế vị trí sạc ở đáy hộp – cũng mang lại một chút bất tiện khi sạc pin hộp.

Dù vậy, toàn bộ Pamu Z1 Pro đều có khả năng chống nước IPX4. Yếu tố này là rất hữu ích và cũng giúp người dùng yên tâm hơn khi đeo tai nghe.

Về chất âm và kết nối

Về kết nối, tai nghe Padmate Z1 Pro áp dụng công nghệ Bluetooth 5.2 nên kết nối đến thiết bị phát nhạc đều rất vững và ổn định. Hơn nữa, tai nghe còn cung cấp ba chế độ gaming khác nhau với cùng một đặc trưng: giảm độ trễ của tín hiệu và giữ âm thanh đồng bộ chính xác với hình ảnh. Vì thế mà các game thủ hẳn sẽ ưa chuộng tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro.

Âm thanh mà tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro mang đến có độ ấm khá rõ, dù âm cao vẫn còn hơi thiếu. Rất may, ứng dụng tùy chỉnh cho phép người dùng chọn nhiều preset âm khác nhau cho từng thể loại nhạc và sẽ ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm nghe nhạc. Dù vậy, ngay cả khi không dùng ứng dụng, âm thanh mà tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro phát ra vẫn có chất lượng tốt. Chế độ Cách âm chủ động ANC và chế độ Môi trường là hai tính năng rất hữu ích trên tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro mà người dùng hẳn sẽ thường xuyên dùng đến.

Về thời lượng pin

Thời lượng pin của tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro đạt ở mức ổn, không thực sự quá cao nhưng vẫn đủ để người dùng tận hưởng âm thanh cho nhu cầu. Cụ thể, mỗi bên củ tai khi sạc đầy sẽ cho đến 6 giờ phát nhạc khi dùng tối đa âm lượng kèm cách âm chủ động. Thời lượng thực tế có thể cao hơn khi người dùng nghe nhạc âm lượng khoảng 40% – 70%.

Hộp sạc của tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro hỗ trợ cả sạc dây và sạc không dây. Và sẽ cần 1.5 giờ đến 2 giờ để sạc đầy hộp. Khi đầy pin, hộp sạc có thể chứa đựng đến 3 lần sạc đầy cho cả hai bên tai nghe, vì thế người dùng có thể yên tâm mang tai nghe theo bên cạnh và nghe nhạc bất cứ khi nào.

Padmate Pamu Z1 Pro giá bao nhiêu? Ra mắt khi nào?

Tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro hiện có giá bán chính thức là 69.00 USD – tương đương khoảng 1.58 triệu VNĐ.

Tai nghe đã được ra mắt bởi thương hiệu Padmate Tech ở nhiều thị trường vào tháng 11 vừa qua.

Có nên mua tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro không?

Khi nói về tai nghe không dây, phân khúc tầm trung hẳn là phân khúc sôi động nhất bởi sự xuất hiện của nhiều mẫu tai nghe khác nhau. Và trong khi có mẫu mạnh về phần cứng hoặc mạnh về phần mềm, tai nghe Padmate Pamu Z1 Pro lại xuất sắc cân bằng tốt cả hai yếu tố để mang lại trải nghiệm âm thanh ổn định cho người dùng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm mẫu tai nghe TWS có cách âm, kiểu dáng đẹp, và hỗ trợ gaming tối ưu, hãy chọn mua Padmate Pamu Z1 Pro.

Hy vọng một số thông tin về giá Padmate Pamu Z1 Pro trên cũng như đánh giá nhanh sẽ mang đến thông tin chi tiết cho quý đọc giả.

Exit mobile version