Viên pin iPhone 15 thường bao nhiêu mAh? Có đủ dùng?

0
419
Viên pin iPhone 15 thường bao nhiêu mAh
Đánh giá nội dung!

Pin iPhone 15 thường bao nhiêu mAh, đủ dùng không luôn là điều mà các tín đồ nhà táo khuyết chú ý tới trước khi quyết định nâng cấp. Để nắm bắt kỹ hơn thông tin về viên pin trên chiếc iPhone mới nhất này thì bạn không thể bỏ lỡ qua bài viết sau nhé!

Tổng quan về viên pin iPhone 15 thường

Dung lượng pin điện thoại nói chung hay dung lượng pin iPhone nói riêng thì cũng đều dùng để chỉ ra khả năng pin có thể tích trữ được điện năng bao nhiêu và được đo lường bằng khối lượng vật liệu bên trong. Với iPhone 15 thường chúng ta sẽ có như sau:

Pin iPhone 15 thường bao nhiêu mAh? 

Theo thông tin cập nhật mới nhất thì dung lượng pin iPhone mới thường sẽ ở mức 3.877 mAh, tăng hơn 18% so với thế hệ tiền nhiệm 3279 mAh của iPhone 14 thường. Với mức pin này, thời gian sử dụng có thể kéo dài thêm từ 3 – 5 tiếng.

Pin iPhone 15 thường bao nhiêu mAh

Sự nâng cấp đáng kể trên phải nhắc đến từ công nghệ pin xếp chồng mới nhất của Apple. Bởi pin xếp chồng sẽ có nhiều hơn các điốt âm và dương nằm chồng lên nhau để tăng dung lượng pin. Đồng thời, mức độ phân bố nhiệt cũng sẽ khá đồng đều mặc dù độ dày của iPhone 15 thường đã giảm đi do nhiều điểm đột phá trong thiết kế mới.

  • Bên cạnh pin thì camera của iPhone 15 thường (iPhone 15 128GB) có gì đặc biệt? Xem ngay đánh giá camera iPhone 15 128GB mới nhất.

Pin iPhone 15 thường có đủ dùng?

iPhone 15 thường với dung lượng pin 3877 mAh liệu có đủ dùng? Theo như công bố mới nhất từ Apple thì điện thoại sẽ có thể giúp bạn trải nghiệm đến 20 giờ phát video không cần sạc trên iPhone 15 và đã tăng hơn 3 giờ so với iPhone 12 cũng như các phiên bản iPhone trước đó.

Pin iPhone 15 thường có đủ dùng

So với các model khác trong cùng series chẳng hạn như iPhone 15 Plus 4912 mAh hay iPhone 15 Pro Max 4852 mAh thì dù dung lượng pin của iPhone 15 nhỏ hơn khá nhiều nhưng vẫn dùng được tới 20 giờ. Điều này xuất phát từ việc máy đã được cải tiến trong việc cho phép máy hoạt động ở hiệu năng cao khi mức độ tiêu thụ được tiết kiệm hơn của chip A16.

Do đó có thể thấy rằng, cả về dung lượng pin và thời gian dùng thì iPhone 15 thường đang dẫn đầu và đương nhiên đủ để bạn dùng cả ngày. Điều này cũng hứa hẹn, phiên bản iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ được nhiều người săn đón bởi mức giá hợp lý và có nhiều cải tiến không hề kém cạnh gì với model iPhone 15 cao cấp.

Một số thắc mắc liên quan đến pin iPhone 15 thường 

Như vậy theo như thông tin và đánh giá khá tổng quan ở trên thì dung lượng pin iPhone 15 thường sẽ có chất lượng tốt hơn các bản tiền nhiệm nhưng sẽ không quá nổi bật so với model cùng series. Vì thế, để đảm bảo tối ưu trong việc chọn mua phiên bản tiêu chuẩn này thì bạn còn cần xem xét qua 2 yếu tố liên quan đến pin như sau:

Thời gian sạc đầy của pin iPhone 15

Trong lần ra mắt này, không chỉ dung lượng và thời gian sạc của iPhone 15 cũng sẽ được nâng cấp. Vì thế, iPhone 15 thường (tiêu chuẩn) sẽ mất khoảng 70 – 80 phút để sạc đầy 100% pin.

Thời gian sạc đầy của pin iPhone 15

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ trang công nghệ 9to5Mac thì iPhone 15 còn được hỗ trợ mức sạc nhanh ở công suất đến 35W. Do đó, thời gian sạc đầy có thể diễn ra nhanh hơn, giúp điện thoại đến 50% và 80% dung lượng chỉ với hơn 30 phút.

Pin iPhone 15 thường sử dụng cổng sạc gì?

Một điều chắc chắn sẽ được Apple đổi mới cho toàn bộ series iPhone 15 chính là chuyển đổi hoàn toàn sang cổng sạc USB-C thay vì Lightning truyền thống. Đây là một điểm mới và phù hợp với yêu cầu của Nghị viện châu Âu trong năm 2024 tới đây.

Pin iPhone 15 thường sử dụng cổng sạc gì

Trên đây là mọi thông tin xoay quanh chi tiết về pin iPhone 15 thường bao nhiêu mAh và có đủ dùng không? Nếu bạn còn bất kỳ câu hỏi nào về iPhone 15 thường hoặc model khác thì có thể liên hệ đến CellphoneS hoặc thường xuyên truy cập website cellphones.com.vn để lấy về các cập nhật mới trước khi sản phẩm này mở bán tại Việt Nam nhé!

  • Vậy điện thoại iPhone 15 128GB giá bao nhiêu với những thay đổi như trên? Tìm hiểu ngay giá iPhone 15 thường 128GB tại Thủ Thuật Công Nghệ.
Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here