Site icon Thủ thuật công nghệ

Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel có tốt hay không?

review đồng hồ định vị trẻ em viettel
Đánh giá nội dung!

Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel sẽ cung cấp đến bạn những đánh giá tổng quan về sản phẩm, từ đó mới biết có tốt hay không trước khi mua. Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến chiếc đồng hồ định vị trẻ em MyKID thì cùng theo dõi bài viết này nhé!

Đồng hồ định vị trẻ em Viettel là gì?

Đồng hồ định vị trẻ em Viettel hay còn gọi là đồng hồ định vị trẻ em MyKID, đây là thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em duy nhất của Viettel. Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và để đáp ứng được nhu cầu liên lạc cũng như đảm bảo an toàn cho trẻ nên MyKID đã được ra đời.

Đồng hồ định vị trẻ em Viettel là gì

Đồng hồ định vị trẻ em Viettel phù hợp dành cho các bé từ 5 – 12 tuổi, với thiết kế đơn giản, giúp trẻ sử dụng dễ dàng nên nó không chỉ còn là một phụ kiện đeo tay mà còn là một chiếc điện thoại mini hay một thiết bị định vị từ xa.

Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel có tốt hay không?

Tuy nhiên những điều được nhắc đến bên trên chưa đủ để biết được sản phẩm có có tốt hay không mà còn cần phải xem qua hết review đồng hồ định vị trẻ em Viettel chi tiết các tính năng bên dưới này để tìm thấy câu trả lời phù hợp.

Nghe gọi 2 chiều

Về mặt thiết kế, chúng ta sẽ không đề cập đến nhiều vì hầu hết trong bộ sưu tập đồng hồ định vị trẻ em Viettel – MyKID đều được làm với vẻ ngoài dễ thương và có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp dành cho cả các bé nam và bé nữ.

Tuy nhiên, đồng hồ định vị trẻ em Viettel được trang bị tính năng hết sức hiện đại chính là dễ dàng liên lạc với các bé, nghe gọi được 2 chiều thông qua ứng dụng MyKID.

Đặc biệt, đồng hồ chỉ có thể nhận được các cuộc gọi từ số đã được cài đặt sẵn trong danh bạ. Do vậy, các bậc phụ huynh yên tâm và không lo kẻ xấu sẽ lợi dụng tính năng này mà gọi đến cho các bé.

Review đồng hồ định vị trẻ em Viettel về khả năng định vị

Trên các sản phẩm đồng hồ trẻ em thông minh MyKID, Viettel đã sử dụng 3 công nghệ định vị hiện đại hàng đầu là GPS, WiFi và GSM. Cả 3 đều đem lại hiệu quả xác định vị trí nhanh chóng và chính xác trong nhiều điều kiện khác nhau, cụ thể:

GPS: Đồng hồ sẽ định vị từ nhiều vệ tinh khác nhau, thích hợp để xác định vị trí trẻ trong điều kiện ngoài trời, thời tiết tốt và sai số cực kỳ nhỏ, dao động trong khoảng 100 mét trở lại.

WiFi: Khi trẻ ở những vị trí bị các tòa nhà, khu vực đông dân cư hay trường học che khuất và điều kiện thời tiết xấu thì định vị bằng WiFi sẽ được kích hoạt, sau đó thông báo đến thiết bị của bố mẹ.

GSM: Trong trường hợp cả GPS và WiFi không thể hoạt động thì đồng hồ sẽ tự động chuyển sang chế độ GSM và gửi vị trí đến thiết bị của các phụ huynh, thông qua việc kết nối với các trạm phát sóng.

>>> Xem thêm Top đồng hồ thông minh trẻ em chống nước mới nhất nên mua cho con em nhà mình nghe.

Tính năng cảnh báo SOS

Tính năng cảnh báo SOS là một trong những điều mà các bậc phụ huynh cực kỳ đánh giá cao về chiếc đồng hồ định vị trẻ em Viettel này. Các bé chỉ cần nhấn nhấn giữ nút cảnh báo có để chữ “S” bên cạnh phím nguồn trong vòng 3 giây, ngay lập tức đồng hồ sẽ liên lạc ngay cho số điện thoại đã cài đặt trong danh bạ, nếu đang gặp tình huống nguy hiểm.

Mặt khác, thông qua app MyKID, các bậc phụ huynh có thể theo dõi lại lịch trình di chuyển của bé theo ngày trên điện thoại. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng quản lý con từ xa và tránh được những tình huống xấu có thể xảy ra đối với bé.

Nhìn chung, bài viết trên đã phần nào đem đến được những thông tin chi tiết cũng như review đồng hồ định vị trẻ em Viettel đến các bậc phụ huynh. Hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo tốt cho bạn trước khi chọn mua cho con trẻ nhé!

Exit mobile version