Site icon Thủ thuật công nghệ

Review nhanh Samsung Galaxy Z Flip5: có cải tiến gì mới?

review z flip5
Đánh giá nội dung!

Bài viết này, sẽ review Z Flip5 một cách khái quát nhất, giúp các bạn thấy được rõ hơn về sự đổi mới về chiếc điện thoại màn hình gập của nhà Samsung. Nếu mọi người quan tâm tới sản phẩm này, thì hãy đọc thêm nội dung phía dưới đây nhé.

Review Z Flip5 chi tiết – Có gì nâng cấp

Thiết bị có sự nổi bật nhất là về thiết kế, đã tối ưu một số chi tiết nhỏ, giúp cho người dùng trải nghiệm tốt hơn.

Review màn hình Z Flip5

Nhà sản xuất đã tăng kích thước màn hình phụ cho sản phẩm lớn hơn 3 inch, so với người tiền nhiệm. Vậy bạn sẽ xem được thông báo, nội dung tin nhắn rõ ràng ràng hơn, cũng như thao tác bấm vào các biểu tượng không bị nhầm.

Review màn hình Z Flip5

Sự thay đổi về phía màn hinh bên ngoài này, cũng phần nào cần phải thay đổi kết cấu phần cứng, nên khả năng cao kích thước tổng thể sẽ có sự tác động.

Còn phía màn hình bên trong vẫn được giữ nguyên thông số, như tấm nền Dynamic AMOLED, kích thước 6.7 inch, hỗ trợ HDR10+. Tuy nhiên, tần số quét được nâng cấp từ 120Hz lên 144Hz. Đây quả thật là sự đầu tư lớn của Samsung cho dòng điện thoại này.

Review cấu hình Z Flip5

Về cấu hình, dòng Galaxy Z Flip và Z Fold đều có bộ vi xử lý tương tự nhau. Vì vậy, thế hệ thứ 5 cả hai đều sở hữu Snapdragon 8 Gen 2, và đây cũng là con chip mới nhất của nhà Qualcomm chuẩn bị được ra mắt.

Những bạn quan tâm tới công nghệ, thì chắc hẳn cũng biết được sức mạnh của những con chip Qualcomm qua từng thế hệ. Khi mà review Z Flip5 là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu bộ vi xử lý này, sẽ mang một điểm lợi thế cạnh tranh trong thị trường smartphone màn hình gập.

Có điều, Samsung chưa bổ sung thêm bộ nhớ cao hơn cho thiết bị, tối đa chỉ 256GB bộ nhớ trong. Vì vậy, hy vọng rằng hãng sẽ tập trung nâng cấp về mặt dung lượng tốt hơn, để người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu ảnh, video,… Đọc thêm bài viết cụ thể về cấu hình điện thoại Z Flip 5 tại TTCN nhé!

Đánh giá thiết kế bản lề

Một điểm ấn tượng nhất về thiết kế về sản phẩm, đó chính là hoàn thiện kiểu dạng giọt nước, tối ưu bản lề tốt hơn.

Nhà sản xuất đã làm một phần màn hình cuộn vào bên trong, nhằm giảm thiểu tình trạng hiển thị nếp gấp. Và kể từ đó, người dùng sẽ có cảm giác nhìn vào màn hình liền mạch, nhất là khi xem phim cực kỳ thỏa mãn.

Review dung lượng pin

Viên pin là sự trở ngại lớn khi gia công dòng điện thoại màn hình gập ở thời điểm đầu. Nhưng giờ đây, Galaxy Z Flip5 đã được nâng cấp tới dung lượng 4.200 mAh.

Vì vậy, mọi người đã có thể thấy rõ sự cải tiến không ngừng của hãng Samsung. Thể hiện ngay qua các thế hệ smartphone màn hình gập, dung lượng đã tăng từ 3.700 mAh trên Z Flip3, và đã cải tiến tới 4.200 mAh trên thế hệ Galaxy Z Flip5.

Galaxy Z Flip5 có cải tiến gì mới?

Như vậy, qua nội dung review Z Flip5 phía trên thấy được chiếc điện thoại này có sự thay đổi rất nhiều về thiết kế bên ngoài. Điển hình, nhìn thấy rõ nhất đó chính là phần bản lề đã được tối ưu, đem lại trải nghiệm tốt hơn về mặt thị giác.

Còn về mặt phần cứng bên trong, máy đã được nâng cấp đáng kể về dung lượng, đem lại thời gian sử dụng lâu hơn rất nhiều. Đặc biệt, cấu hình được sở hữu con chip mới nhất Snapdragon 8 Gen 2, kết hợp với màn hình 144Hz. Đó là những thông số vượt trội hơn rất nhiều so với người tiền nhiệm.

Để cập nhật thông tin mới, bạn có thể theo dõi trang tin tức về Galaxy Z Flip 5 để có cái nhìn tổng quan hơn.

Nên mua Galaxy Z Flip5 ở đâu uy tín, chính hãng?

Đây là chiếc điện thoại rất đáng mua đối với những doanh nhân, và nếu bạn đang muốn sở hữu chiếc điện thoại Galaxy Z Flip5 thì nên mua tại cửa hàng CellphoneS nhé.

Còn mọi người nghĩ sao về bài viết review Z Flip5, có sự thay đổi nào khiến bạn ấn tượng, hài lòng nhất không? Bạn có thể đọc thêm bài viết đánh giá Samsung Galaxy Z Flip 5 của TTCN để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Exit mobile version