Site icon Thủ thuật công nghệ

Samsung Galaxy Fit 2 bao giờ ra mắt, giá bán bao nhiêu

Đánh giá nội dung!

Kế thừa thành công từ mẫu vòng đeo tay giá rẻ Galaxy Fit, vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Samsung Galaxy Fit 2 ra mắt tháng 9 năm 2020 mang đến nhiều tính năng mới với mức giá phải chăng. Sẽ dự đoán là vòng đeo tay bán chạy trong phân khúc giá rẻ mà hiện các hãng Trung Quốc đang chiếm giữ.

Vài nét nổi bật Galaxy Fit 2

  • Về thiết kế và màn hình

Thiết kế màn hình galaxy fit 2

Nâng cấp đáng kể nhất chính là phần thiết kế của Galaxy Fit 2 năm nay đã loại bỏ đi phần viền giả kim loại và nút bấm của Galaxy Fit năm ngoái nhằm ta kích thước hiển thị cho màn hình. Giúp thiết bị mang đến vẻ ngoài hoàn thiện hơn.

Màn hình được nâng từ 0.95 inches lên 1.1 inches, sử dụng tấm màn AMOLED với độ sáng cao, hiển thị hình ảnh sống động, giúp người dùng cũng dễ dàng nhận biết được thông tin, thống kê hoạt động trên màn hình của vòng đeo tay.

  • Cảm biến trên vòng đeo tay

Nhằm tăng cường khả năng theo dõi hoạt động thể thao, một cảm biến gia tốc và con quay hồi chuyển cho phép theo dõi chuyển động như đi bộ hay các hoạt động thể thao ngoài trời khác.

Cảm biến gia tốc cũng được dùng trong việc theo dõi giấc ngủ của bạn. Đồng thời bạn cũng sẽ có thể đo cảm biến nhịp tim liên tục với cảm biến đo nhịp tim bên dưới mặt vòng đeo tay.

  • Theo dõi hoạt động thể thao

Samsung Fit 2 cung cấp cho người dùng rất nhiều các hoạt động thể thao như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, và các hoạt động ngoài trời khác. Ngoài ra còn có khả năng tự động nhận diện theo dõi hoạt động luyện tập của bạn cho 5 hoạt động phổ biến nhất.

Các cảm biến trên Fit 2 cũng hoạt động rất chính xác khi thu về các kết quả hoạt động thể thao của người dùng, mọi thông số đều sẽ được đồng bộ lên chiếc điện thoại của người dùng qua phần mềm Galaxy Fit.

Xem thêm:

—-> Đánh giá đồng hồ Samsung Galaxy Fit 2: Có đáng mua không

—-> So sánh thiết kế Samsung Galaxy Fit 2 và Fit 2 Pro

  • Các tính năng tiện ích

Như hầu hết hết các vòng đeo tay phổ biến hiện nay, Samsung Fit 2 cũng được Samsung tích hợp nhiều các tính năng phổ biến bên trong thiết bị. Nhưng tính năng này đều rất cần thiết cho người dùng ở một số trường hợp nhất định.

Với thông báo, bạn có thể vuốt sang phải từ màn hình chính để xem được tối đa 4 thông báo. Chúng hiển thị ở dạng biểu tượng ứng dụng, và bạn có thể nhấn vào để mở chi tiết nội dung thông báo.

Bạn có thể sử dụng trình điều khiển nhạc trên Fit 2 bằng cách vuốt từ trên xuống. Cung cấp cho bạn 12 loại widget khác nhau như dự báo thời tiết, xem lịch, đặt báo thức hay nhắc nhờ rửa tay, một widget tiện lợi ở thời điểm hiện tại.

  • Thời lượng pin

Vòng đeo thay thông minh Samsung Fit 2 trang bị viên pin dung lượng 159mAh, được Samsung hứa hẹn sẽ cung cấp thời gian sử dụng lên 15 ngày với các tác vụ thông thường và lên đến 21 ngày nếu người sử dụng ít thao tác lên thiết bị.

Đây có thể coi là một nâng cấp về thời gian sử dụng đáng kể so với thế hệ đầu, dù thiết bị được tích hợp khả năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ liên tục.

Samsung Fit 2 bao giờ ra mắt, giá bao nhiêu

Samsung galaxy Fit 2 được giới thiệu vào tháng 9 năm 2020 và dự kiến sẽ mở bán tại thị trường Việt Nam vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Với mức giá dự kiến là khoảng 1.250.000 đồng gần tương đồng với thế hệ trước đó. Đây là mức giá dễ tiếp cận cho một sản phẩm hỗ trợ theo dõi sức khỏe, hoạt động thể thao nhỏ gọn. Chắc chắn với bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn có nên mua Galaxy Fit 2 hay không.

Exit mobile version