Samsung Galaxy Watch 5 ra mắt tháng mấy? Có nên mua không?

0
1355
Đánh giá nội dung!

Samsung Galaxy Watch 5 ra mắt khi nào? Phiên bản đồng hồ thông minh mới nhất này của thương hiệu Samsung có gì đặc biệt? Tuy chỉ mới vừa được công bố những mẫu đồng hồ đã nhanh chóng thu hút sự tò mò lớn từ phía các tin đồn công nghệ. Trong bài viết bên dưới sẽ là những thông tin rò rỉ được tập hợp về dòng sản phẩm này, bạn theo dõi nhé! 

Samsung Galaxy Watch 5 – Những điểm nổi bật cần biết

Mẫu đồng hồ thông minh Samsung Galaxy Watch 5 mới nhất của Samsung này sẽ được cải tiến những gì? Nếu bạn tò mò về điều trên, đọc ngay thông tin bên dưới nhé.

Màn hình mở rộng

Màn hình Samsung Galaxy Watch 5

Đây là một tính năng độc đáo được dự đoán sẽ có mặt trên mẫu đồng hồ này. Theo đó chỉ cần một chạm vào nút kế bên đồng hồ hoặc một thao tác trên điện thoại, mặt đồng hồ từ hai hình bán nguyệt sẽ mở rộng thành viên thuốc.

Chi tiết này giúp người dùng sử dụng đồng hồ với kích thước lớn hơn 40% so với đồng hồ thông thường. Bạn có thể tùy chọn xem giữa toàn bộ màn hình hay chỉ một nửa tùy thích.

Cải thiện thời lượng pin

Nhiều thông tin cho rằng viên pin trên Samsung Galaxy Watch 5 sẽ có dung lượng lớn hơn nhiều so với linh kiện đó trên chiếc Watch 4. Theo đó mẫu đồng hồ thông minh này sẽ được trang bị viên pin với mức dung lượng 572 mAh. Như vậy chiếc đồng hồ sẽ cho phép thời lượng sử dụng lâu hơn, đi cùng với đó là hỗ trợ nhiều hơn các tính năng về sức khỏe.

Hỗ trợ đo thân nhiệt

Samsung Galaxy Watch 5 có khả năng đo nhiệt độ cơ thể

Một tính năng mới không thể không kể đến trên chiếc Galaxy Watch 5 sắp ra mắt lần này chính là khả năng đo thân nhiệt của người dùng. Mặc dù trước đây đã có rất nhiều đồng hồ thông minh có thể đo thân nhiệt như Ticwris GTS, BeU B1,… Tuy nhiên trong sản phẩm mới này Samsung lại mang đến một điều đặc biệt hơn.

Phần da trên cổ tay người bị tác động bởi rất nhiều yếu tố, do đó dùng nhiệt độ trên cổ tay để đo thân nhiệt thì không thể chính xác. Nhưng ở lần ra mắt này, Samsung cho biết rằng đã giải quyết được vấn đề trên. Nếu thông tin này là đúng sự thật, chúng ta sẽ có thể đo nhiệt độ hàng ngày và phát hiện sớm các triệu chứng của Covid 19.

Thời gian ra mắt Galaxy Watch 5 dự kiến

Samsung Galaxy Watch 5 ra mắt khi nào

Hiện nay vẫn chưa có câu trả lời cho Samsung Watch5 ra mắt khi nào, cũng như mức giá bán khởi điểm của nó. Tuy nhiên theo thông lệ của Samsung, tức dòng Galaxy Watch 3 được ra mắt vào tháng 8 2020 và Watch 4 được trình làng vào tháng 8 năm ngoái. Do đó có thể đoán rằng mẫu đồng hồ mới nhất sẽ được mở bán vào tháng 8 năm nay.

Về giá bán, nhiều tín đồ công nghệ hy vọng dòng Watch 5 sẽ có cùng mức giá với phiên bản đời trước. Tuy nhiên nhiều tin đồn cho rằng mẫu đồng hồ mới này không được chia ra thành nhiều mức cấu hình khác nhau như các phiên bản trước. Do đó, mức giá bán lần này sẽ có sự thay đổi lớn, có thể chiếc đồng hồ sẽ có giá giống với dòng Watch 3 là 399 đô (9,3 triệu).

Có nên mua Samsung Watch 5 không?

Cho đến hiện nay, chúng ta vẫn chưa thể biết chắc chiếc đồng hồ thông minh mới nhất này có các thông số về cấu hình hay tính năng mới nào, do đó chưa thể vội đưa ra kết luận. Dù vậy, bạn đọc hãy mong rằng trong lần ra mắt mới nhất này Samsung sẽ làm người dùng bất ngờ với những trang bị tuyệt vời trên mẫu đồng hồ mới.

Hẳn là sau khi hoàn thành xong bài viết trên bạn cũng đã tự mình trả lời được thắc mắc Galaxy Watch 5 ra mắt khi nào? Chúng ta hãy cùng đón chờ một siêu phẩm sẽ được trình làng vào tháng 8 sắp tới nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here