Sim iTel là sim gì? Bật mí các cách mua sim Itelecom giá rẻ

0
754
Sim iTel là sim gì
Đánh giá nội dung!

Sim iTel là sim gì là thắc mắc chung của nhiều người dùng mạng trong thời gian gần đây. Trên thị trường mạng di động tại Việt Nam, tuy đã có rất nhiều nhà mạng ra đời nhưng dòng sim iTel vẫn giữa được chỗ đứng nhất định. Bạn đọc hãy tham khảo qua bài viết bên dưới để nắm được một số thông tin về dòng sim iTel nhé.

Sim iTel là sim gì? Những thông tin cơ bản về nhà mạng iTel

Sim iTel là dòng sim được phát hành bởi nhà mạng iTel đầu tiên vào ngày 25/04/2019. Đặc điểm riêng của iTel là nhà mạng ảo được cấp phép hoạt động đầu tiên tại thị trường mạng di động Việt Nam. Vì là nhà mạng ảo nên iTel hiện nay hoạt động trên cơ sở hạ tầng sẵn có của nhà mạng viễn thông VinaPhone.

Sim iTel là sim gì? Những thông tin cơ bản về nhà mạng iTel

Có nên sử dụng nhà mạng iTel không? Tổng hợp các gói cước hấp dẫn của sim iTel

Bên cạnh thắc mắc sim iTel là sim gì, chắc hẳn bạn đọc cũng tò mò nên chọn nhà mạng iTel hay các thương hiệu mạng di động khác ở Việt Nam. Bên dưới là một số ưu điểm khi chọn sử dụng nhà mạng iTel bạn có thể tham khảo.

Có nên sử dụng nhà mạng iTel không?

Nếu so với những nhà mạng di động trên thị trường khác thì điểm xuất phát của iTel khá tốt. Khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, iTel đã sử dụng cơ sở vật chất sẵn có của VinaPhone nên chỉ tốn chi phí chăm sóc khách hàng, phát triển dịch vụ,… Do đó, nhà mạng iTel rất phù hợp với những người dùng muốn tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi và Internet hàng tháng.

Có nên sử dụng nhà mạng iTel không?

Nhờ sử dụng chung cơ sở kỹ thuật với nhà mạng VinaPhone nên iTel cũng có độ phủ sóng rất rộng. Dù bạn ở bất kỳ nơi nào cũng có thể gọi điện và truy cập Internet.

Nhìn chung, nếu bạn muốn không tốn quá nhiều chi phí cước hàng tháng thì nhà mạng iTel là lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, vì chỉ mới gia nhập vào thị trường Việt Nam nên iTel chỉ có một đầu số là 087. Do đó, khi sử dụng nhà mạng iTel thì bạn có rất ít lựa chọn về đầu số điện thoại.

Các gói cước hấp dẫn của sim iTel

Tên gói cướcƯu đãiCú pháp đăng kýCước phí
MAY
 • Miễn phí data 3GB/ngày data tốc độ cao
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và VinaPhone dưới 20 phút tối đa 1000 phút mỗi tháng
 • Miễn phí 60 SMS nội mạng
DK MAY gửi 896877.000đ/tháng
ITEL49
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và VinaPhone dưới 10 phút, tối đa 500 phút mỗi tháng
 • Miễn phí 1GB/ngày data tốc độ cao
DK ITEL49 gửi 896849.000 đồng/ tháng
ITEL77
 • Miễn phí gọi nội mạng VinaPhone và iTel dưới 10 phút, tối đa 1000 phút mỗi tháng
 • Miễn phí data 3GB/ ngày tốc độ cao hoặc 2GB/ tháng khu vực ngoại tỉnh
DK ITEL77 gửi 896877.000 đồng/ tháng
ITEL79
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và VinaPhone dưới 10 phút, tối đa 1000 phút mỗi tháng
 • Miễn phí data 3GB/ ngày tốc độ cao
DK ITEL79 gửi 896879.000 đồng/ tháng
ITEL99
 • Miễn phí gọi nội mạng iTel và VinaPhone dưới 10 phút, tối đa 1000 phút mỗi tháng
 • Miễn phí data 5GB/ ngày tốc độ cao hoặc 2G/ tháng khu vực ngoại tỉnh
DK ITEL99 gửi 896899.000 đồng/ tháng

Những cách mua sim Itelecom giá rẻ

Chắc hẳn bạn đọc cũng đã biết được sim iTel là sim gì và những ưu điểm của nhà mạng iTel. Để có thể mua được sim Itelecom giá rẻ, bạn có thể mua trực tiếp tại trang web chính thức hoặc các chi nhánh trên toàn quốc của nhà mạng iTel. Ngoài ra, bạn cũng nên tìm đến những chi nhánh trên toàn quốc của Hệ thống bán lẻ công nghệ CellphoneS để chọn mua sim iTel.

Những cách mua sim Itelecom giá rẻ

Bên cạnh mua được sim iTel chính hãng, bạn còn được tiết kiệm chi phí tối đa khi giá bán sim tại CellphoneS vô cùng cạnh tranh so với thị trường chung. Ngoài ra, CellphoneS cũng có nhiều chương trình khuyến mãi giảm thêm khi bạn là thành viên Smember và thanh toán qua một số ví điện tử, thẻ tín dụng.

Tạm kết về sim iTel là sim gì

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc sim iTel là sim gì và cung cấp cho bạn đọc một số thông tin liên quan. iTel là nhà mạng rất đáng để người dùng lựa chọn nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mạng di động mỗi tháng.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here