Sim viettel số đẹp đầu 09 có ý nghĩa gì, cách chọn phù hợp

0
550
sim viettel số đẹp đầu 09
Đánh giá nội dung!

Sim Viettel số đẹp đầu 09 là một trong những đầu số đang được nhiều người dùng quan tâm và mong muốn sở hữu. Vậy đầu số 09 này có ý nghĩa ra và cách chọn ra sao cho phù hợp? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết sau đây để tìm hiểu thêm các vấn đề xoay quanh về số đẹp đầu 09 của Viettel nhé!

Sim Viettel số đẹp đầu 09 có ý nghĩa gì?

Số 09 được đánh giá là một trong những cặp số đẹp, mang đến nhiều ý nghĩa nhất trong dãy số tự nhiên hiện tại. Vì thế, các nhà mạng lớn hiện nay trong đó có sim Viettel số đẹp đầu 09 đều có trong danh sách. Do đó, để giúp bạn hiểu rõ hơn về nghĩa ý nghĩa của 09, chúng ta sẽ cùng xét qua các trường hợp như sau:

Trong dân gian

Từ xưa đến nay, ông bà ta đều cho biết rằng, số 0 là chính lại đại diện của sự bắt đầu và số 9 chính là đại diện của quyền lực. Do đó, khi 0 và 9 đứng cạnh nhau sẽ mang lại ý nghĩa chung là thúc đẩy người sở hữu nó cố gắng phấn đấu để để từ 0 đến 9 một cách hoàn hảo nhất.

Ý nghĩa trong dân gian

Ngoài ra, theo như phát âm trong tiếng Hoa thì số 9 đọc là “Cửu”. Đây cũng được xem là sự lâu dài và mang ý nghĩa vĩnh cửu.

Trong phong thuỷ

Mặt khác, trong phong thủy, số 0 là số nhỏ nhất có thuộc tính âm. Trong khi đó, số 9 sẽ là số lớn nhất trong dãy số đơn dương nên có thuộc tính dương. Vì thế, khi kết hợp 0 và 9 lại mang đến sự hài hòa của âm dương, tượng trưng cho nhiều điều tốt lành sẽ đến với người sở hữu nó.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn cách chọn sim số đẹp phong thuỷ phù hợp

Ý nghĩa trong phong thủy

Đặc biệt, đối với ai là người mệnh Thủy thì lại rất hợp với sim Viettel số đẹp đầu 09. Bởi lẽ, 09 đem lại cho mệnh Thủy nhiều phước lành và mang đến nhiều thuận lợi trên các phương diện vì 09 thuộc hành Kim, mà Kim thì sinh Thuỷ.

Trong thần số học

Ngoài phương diện dân gian và phong thủy thì sim Viettel số đẹp đầu 09 trong văn hóa Phương Đông và Phương Tây, con số 9 cực kỳ mang ý nghĩa linh thiêng và được tôn thờ vì:

  • Có 9 vị thần trong thần thoại Hy Lạp và Ai Cập cổ.
  • Có 9 hành tinh trong chiêm tinh học.

Riêng về thần số của trường phái Pitago, số 09 là đại diện của một con số của trí tuệ. Vì thế, con số 09 mang lên năng lượng tích cực, cố gắng để theo đuổi những mục tiêu trong đời.

Cách chọn sim Viettel số đẹp đầu 09 phù hợp

Có thể thấy, 09 đem đến nhiều ý nghĩa về mọi mặt nên nhà mạng Viettel cũng cung cấp đến người dùng các lựa chọn khi kết hợp 09 với các số khác để tạo ra các ý nghĩa đặc biệt hơn:

Những đầu số 09 hiện nay của Viettel

Sau khi chuyển đổi sang thuê bao 10 số hoàn tất, Viettel đã có 3 đầu số 09 như sau:

Cách chọn sim Viettel số đẹp đầu 09 phù hợp

  • Đầu số 096: Khi kết hợp với số 6, 098 mang đến ý nghĩa là Lộc Vĩnh Cửu, giúp mọi người thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh.
  • Đầu số 097: Khi kết hợp với số 7, 097 mang đến ý nghĩa là Khao khát danh vọng, thể hiện ý chí vươn lên của người dùng nó.
  • Đầu số 098: Khi kết hợp với số 8, 098 mang đến ý nghĩa là Phát tài phát lộc, nên được nhiều người ưa chuộng hơn cả.

Cách chọn sim Viettel số đẹp đầu 09 phù hợp

Để có thể chọn sim Viettel số đẹp số 09 phù hợp, bạn có thể chọn theo 2 cách thông dụng sau đây:

Chọn có quy luật, dễ nhớ: Thông thường các sim số đẹp thường có các dãy số dễ nhớ. Vì vậy khi chọn sim Viettel số đầu 09 phù hợp bạn có thể chọn số đuôi lập theo công thức, ví dụ như 68 – 86, 39 – 79 hay tam hoa, tứ quý,…

Cách chọn sim Viettel số đẹp đầu 09 phù hợp

Theo tiêu chí sim số đẹp: sim số đẹp là phải đảm bảo cân bằng âm dương, có nghĩa là số chẵn trong dãy bằng với số lẻ.

Hy vọng với các ý nghĩa của sim Viettel số đẹp đầu 09 và cách chọn phù hợp, mọi người đã biết thêm về số thuê bao 09. Và nếu muốn mua được sim số đẹp với giá tốt thì đừng quên ghé đến CellphoneS bạn nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here