So sánh Airpods 4 với Airpods 3, có đáng để nâng cấp ngay?

0
1153
So sánh Airpods 4 với Airpods 3, có đáng để nâng cấp ngay?
Đánh giá nội dung!

Tai nghe bluetooth dường như đang trở thành xu hướng công nghệ hiện nay, đặc biệt là 2 dòng Airpods 4 và Airpods 3. Tuy nhiên, để đưa ra quyết định nâng cấp từ Airpods 3 lên 4 không thì cần phải so sánh chi tiết để tìm ra được điểm nổi bật. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết so sánh Airpods 4 với Airpods 3 của chúng mình nhé!

So sánh chi tiết Airpods 4 với Airpods 3

Nếu ai thường xuyên cập nhật tin tức thì có thể so sánh Airpods 4 và Airpods 3 một cách dễ dàng, nhưng những người không rành về sản phẩm công nghệ thì khó phân biệt. Mình sẽ so sánh cụ thể từ phần thiết kế đến hiệu năng của 2 tai nghe này.

Thiết kế

Nhìn chung các sản phẩm tai nghe của Apple trong năm nay đều được nâng cấp đáng kể, đặc biệt Airpod 4 và Airpod 3. Vài điểm tương đồng mà AirPods 4 sở hữu là phần hộp sạc được thiết kế chạy theo đường dọc. Tuy nhiên sản phẩm tai nghe mới này vẫn có những điểm nổi bật về thiết kế giúp người dùng dễ phân biệt với AirPods 3 tiền nhiệm.

So sánh chi tiết Airpods 4 với Airpods 3

Thiết kế phần thân tai của AirPods 4 được điều chỉnh rất nhỏ gọn so với thế hệ trước. Hãng cũng rất tinh tế khi biết cách tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng bằng cách thiết kế hình dáng lồi lõm ở điểm tích hợp cảm ứng.

>>> Xem thêm Airpods 4 ra mắt bao giờ ngay nhé.

Hộp sạc

Một điểm khác nhau giữa hộp sạc AirPods 4 và AirPods 3 mà bạn có thể dễ dàng nhận biết đó là các hộp sạc trong năm nay có phần bè ra theo chiều ngang. Phần đặc điểm chung của hai tai nghe này đó chính là đều sở hữu thiết kế đơn giản, dễ sử dụng.

Hiệu năng

Không có quá nhiều sự khác biệt khi cả hai sản phẩm AirPods 3 và 4 đều sử dụng chung một bộ vi xử lý đó là H1. Qua đó mà việc kết nối hay liên kế với các thiết bị trong hệ sinh thái Apple một cách nhanh chóng.

Âm thanh

Tai nghe năm nay được đánh giá là có nhiều cải tiến vượt trội về chất lượng âm thanh, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Do đó AirPods 4 có phần nhỉnh hơn AirPods thế hệ 3 về chất lượng âm thanh.

So sánh chi tiết Airpods 4 với Airpods 3

Tuy nhiên điểm tương đồng ở đây là âm bass trên cả hai tai nghe đều được thể hiện khá mạnh mẽ và lôi cuốn người nghe.

>>> Xem thêm Apple Airpods 4 bao nhiêu tiền tại đây.

Pin

Qua bài kiểm tra thực tế thì chiếc AirPods 3 có thời gian sử dụng lên đến 5 giờ liên tục ở mỗi bên. Khi đi kèm hộp sạc thì con số này tăng lên gấp nhiều lần do đó bạn có thể sử dụng trong vòng 1 ngày mà không cần sạc.

Pin

Con số này trên AirPods 4 được tăng lên 6 giờ khi sử dụng liên tục mặc dù đã điều chỉnh phần thân tai. Tuy nhiên điểm vượt trội ở đây là hộp sạc được nâng cấp nên có thể dự trữ một lượng pin lớn khi đem lại 40 giờ sử dụng cho người dùng.

Có nên nâng cấp từ Airpods 3 lên Airpods 4 không? 

Việc bạn có nên nâng cấp từ Airpods 3 lên Airpods 4 hay không thì nên thì tùy vào nhu cầu sử dụng và ngân sách để quyết định. Nếu bạn yêu thích sự cổ điển và phong cách nhẹ nhàng thì bạn nên lựa chọn Airpods 3 còn nếu là người ưa thích sự trải nghiệm, sự đổi mới thì Airpods 4 là sản phẩm dành cho ban.

Có nên nâng cấp từ Airpods 3 lên Airpods 4 không? 

Giá bán của tai nghe AirPods 3 trên thị trường là 5 triệu đồng, còn ở hiện tại AirPods 4 vẫn chưa ra mắt nhưng theo dự đoán thì giá sẽ có phần cao hơn 1-2 triệu thiết kế được đổi mới và tính năng được nâng cấp đáng kể.

Airpods 4 và Airpods 3 nên mua ở đâu an toàn, chất lượng?

Hai sản phẩm Airpod 4 và Airpod 3 được bày bán tại CellphoneS với mức giá hợp lý chất lượng tuyệt đối. Mọi người hãy đến đến cửa hàng hoặc nhắn tin trực tiếp cho cho website của CellphoneS để được nhân viên hỗ trợ.

Trên đây là nội dung so sánh giữa Airpods 4 và Airpods 3, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn 1 trong 2 tai nghe để sử dụng hoặc tặng cho bạn bè, người thân của mình nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here