Link nhận spin Coin Master thưởng vàng miễn phí

0
682
Link nhận spin Coin Master thưởng vàng miễn phí
Đánh giá nội dung!

Spin Coin Master được biết đến là lượt quay trong game giúp bạn nhận được các phần thưởng miễn phí và nhanh chóng phá được nhà của nhiều đối thủ. Ngoài ra, khi có các phần thưởng từ lượt quay bạn cũng sẽ nâng cao độ phòng thủ cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn chưa biết cách nhận code Coin Master như thế nào thì hãy đọc qua bài viết bên dưới nhé.

Coin Master hiện là một trong số nhiều tựa game thu hút được lượt người chơi khá đông đảo hiện nay. Để giành được code Coin Master khi chơi game, bạn có thể nhận thêm lượt quay miễn phí thông qua một số cách bên dưới.

Bạn có thể thêm lượt nhận Spin Coin Master thông qua đường link của trang web Levvvel theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang Levvvel theo đường link https://levvvel.com/coin-master-free-spins-coins/;
 • Bước 2: Tại giao diện của trang, các phần thưởng được tổng hợp theo thời gian. Bạn cần nhấp vào phần thưởng muốn nhận;
 • Bước 3: Lúc này, bạn cần chờ một vài giây để hệ thống cập nhật phần thưởng vào tài khoản. Khi đã hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo đã nhận phần thưởng thành công.

Nhận Spin Coin Master qua trang web Levvvel

Mời bạn bè trên Facebook

Ngoài ra, Coin Master cũng tặng thưởng lượt quay cho người dùng khi mời bạn bè tham gia chơi trên Facebook:

 • Bước 1: Bạn hãy nhấp vào mục Invite Friends with Messenger và trang màn hình chính của trò chơi xuất hiện thông báo nhận miễn phí 30 lượt spin;
 • Bước 2: Bạn nhấp vào nút Invite với biểu tượng Messenger và tiến hành chọn bạn bè muốn mời trong danh sách. Với mỗi lượt mời thành công, bạn sẽ nhận được 30 lượt quay miễn phí.

Mời bạn bè trên Facebook

Bước 1: Truy cập vào trang nhận Spin link trên Gamevui.

Bước 2: Chọn phần thưởng mà bạn muốn và nhấn nút “COLLECT NOW“.

Bước 2: Chọn phần thưởng mà bạn muốn và nhấn nút "COLLECT NOW"
Link nhận Spin và code Coin Master qua Game Vui

Bước 3: Nhấn vào nút “Mở” để mở trò chơi và sau đó nhấn nút “Collect” để nhận phần thưởng.

Bước 3: Nhấn vào nút "Mở" để mở trò chơi và sau đó nhấn nút "Collect" để nhận phần thưởng
Link nhận Spin và code Coin Master qua Game Vui

Nhận qua app nhận thưởng

Khi thực hiện cách này, bạn cần phải tải thêm một ứng dụng bên ngoài như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào CH Play trên điện thoại và tìm trên ứng dụng Spin Link. Tiếp đến, bạn hãy nhấn nút tải ứng dụng về máy;
 • Bước 2: Khi đã cài đặt Spin Link trên điện thoại, bạn truy cập vào app và nhấp mục Spin Links;
 • Bước 3: Lúc này, bạn cần chọn phần thưởng muốn nhận để thông báo nhắc vào game Coin Master hiển thị;
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn nhấn nút Yes để truy cập vào game là có thể nhận phần thưởng.

Nhận Spin Coin Master qua app nhận thưởng

Liên kết tài khoản Facebook

Nếu bạn là người chơi Coin Master dưới dạng Guest thì có thể liên kết với tài khoản Facebook để nhận thêm lượt spin bằng cách:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào game và nhấn biểu tượng ba dấu gạch ngang nằm ở góc phải trên cùng của màn hình;
 • Bước 2: Lúc này, bạn chỉ cần chọn Login để liên kết với tài khoản Facebook là hoàn tất. Khi liên kết thành công, bạn sẽ nhận được 50 lượt Spin Coin Master.

Liên kết tài khoản Facebook

Một cách hiệu quả để nhận Spin link miễn phí trong game Coin Master là tham gia vào các nhóm Discord trực tuyến. Dưới đây là các bước để tham gia vào nhóm Discord:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Discord. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, truy cập vào liên kết https://discord.com/invite/qGArYn để yêu cầu tham gia nhóm. Bấm vào nút “Chấp Nhận Lời Mời” sau khi đăng nhập thành công.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Discord. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Sau đó, truy cập vào liên kết https://discord.com/invite/qGArYn để yêu cầu tham gia nhóm. Bấm vào nút "Chấp Nhận Lời Mời" sau khi đăng nhập thành công.
Link nhận Spin Coin Master qua Discord

Bước 2: Khi đã tham gia nhóm, hãy vào tab “#xin-role-để-nhận-spin” và gửi tên của bạn để chờ sự phê duyệt từ quản trị viên và nhận mã Coin Master.

Bước 2: Khi đã tham gia nhóm, hãy vào tab "#xin-role-để-nhận-spin" và gửi tên của bạn để chờ sự phê duyệt từ quản trị viên và nhận mã Coin Master.
Link nhận Spin Coin Master qua Discord

Bước 3: Sau khi gia nhập thành công, hãy truy cập vào kênh Chat. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều kênh để trò chuyện và tìm kiếm sự hỗ trợ từ cộng đồng các game thủ khác. Kênh “Share-Link” là nơi mà các quản trị viên chia sẻ các liên kết kết bạn Facebook để nhận được mã Coin Master hàng ngày.

Kênh "Share-Link" là nơi mà các quản trị viên chia sẻ các liên kết kết bạn Facebook để nhận được mã Coin Master hàng ngày.
Link nhận Spin Coin Master qua Discord

Thông qua việc tham gia vào nhóm Discord, bạn sẽ có cơ hội nhận Code Coin Master miễn phí và tăng cường trải nghiệm của mình trong game Coin Master.

Để nhận Spin link và mã code Coin Master thông qua nhóm Zalo, bạn có thể tham gia vào các nhóm hoặc trang Fanpage trên Facebook. Thường có nhiều nhóm chạy Spin Coin Master trên Zalo, và bạn có thể kiếm được vài trăm lượt quay và mã hàng ngày thông qua việc tham gia vào những nhóm này. Dưới đây là một link mà bạn có thể sử dụng để tham gia vào nhóm chạy Spin trên Zalo: https://zalo.me/g/qbtkqj950

Lưu ý: Khi tham gia nhóm chạy Spin trên Zalo, hãy tránh gửi tin nhắn để không làm mất link kết bạn chạy Spin mà các quản trị viên nhóm đã chia sẻ. Đồng thời, hãy đảm bảo rằng bạn luôn kiểm tra thông báo kết bạn trên Facebook để có thể mời bạn trong Coin Master ngay khi có cơ hội.

Nhận code Coin Master và link nhận Spin qua Zalo
Nhận code Coin Master và link nhận Spin qua Zalo

Qua việc tham gia nhóm chạy Spin Coin Master trên Zalo, bạn có thể nhận Spin và mã hàng ngày một cách dễ dàng, tăng cường trải nghiệm chơi game của mình.

App nhận Spin miễn phí qua điện thoại

Để nhận code Coin Master miễn phí trên điện thoại, bạn có thể tìm đến App Store hoặc CHPlay và tìm kiếm các ứng dụng liên quan bằng từ khóa “Spin Master”. Các ứng dụng này cho phép người chơi nhận thưởng code Coin Master thông qua việc nhận link từ các ứng dụng này. Dưới đây là một số ứng dụng nhận link Coin Master miễn phí trên điện thoại:

Spin link for Coin Master

Daily Spins – Spin Link

SpinsMaster – Coin & Spins Link

Spin Link – CM Spin link

Spin Link – Coin Master Spins

Spin Master: Reward Link Spins

Cách nhận Spin Coin Master qua điện thoại
Cách nhận Spin Coin Master qua điện thoại

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn có thể thực hiện các bước sau để nhận thưởng:

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn “Collect Now” hoặc tương tự. Sau đó, bấm vào “Mở Coin Master“. Thưởng sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn khi bạn quay trở lại trong trò chơi.

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn "Collect Now" hoặc tương tự. Sau đó, bấm vào "Mở Coin Master". Thưởng sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn khi bạn quay trở lại trong trò chơi.
Cách nhận Spin Coin Master qua điện thoại

Bước 2: Đối với các liên kết “Collect” có giá trị lớn như 100 triệu vàng và 1000 Spin, hãy nhanh chóng nhận thưởng vì số lượng người nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày có hạn.

Bước 2: Đối với các liên kết "Collect" có giá trị lớn như 100 triệu vàng và 1000 Spin, hãy nhanh chóng nhận thưởng vì số lượng người nhận Spin Coin Master miễn phí hàng ngày có hạn.
Cách nhận Spin Coin Master qua điện thoại

Lưu ý: Nếu bạn không nhanh chóng nhận thưởng, khi bấm vào liên kết, có thể bạn sẽ nhận được thông báo rằng liên kết đã hết hạn hoặc bạn đã nhận thưởng từ liên kết này trước đó. Điều này có thể xảy ra với những liên kết đã quá hạn. Đôi khi, bạn có thể bấm vào liên kết và không nhận được thưởng hoặc không có thông báo nào xuất hiện.

Qua việc sử dụng các ứng dụng nhận link Coin Master miễn phí trên điện thoại, bạn có thể tận hưởng các phần thưởng và tăng trải nghiệm chơi game của mình trong Coin Master.

Một số câu hỏi liên quan đến cách nhận Code Coin Master

Lượt Spin Coin Master mang về rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, do đó người chơi thường tìm cách săn được càng nhiều lượt quay càng tốt. Bên dưới là một số câu hỏi liên quan đến các nhận lượt quay trong game phổ biến của người chơi.

Link Spin trong Coin Master là một liên kết đặc biệt mà bạn có thể nhận được để thực hiện lượt quay hoặc vòng quay trên bánh xe may mắn trong trò chơi Coin Master. Khi bạn sử dụng link Spin, bánh xe sẽ quay và dừng lại tại một phần thưởng cụ thể, bao gồm vàng, thẻ và cơ hội tham gia các hoạt động khác trong trò chơi. Đây là cách để người chơi có thêm cơ hội nhận được các phần thưởng và tiếp tục trải nghiệm trò chơi Coin Master.

Thời gian sử dụng của Coin Master Spin link 2024 phụ thuộc vào cách mà mã được cung cấp. Thông thường, mỗi link Spin sẽ có một thời gian giới hạn để sử dụng. Sau khi thời gian này kết thúc, link sẽ không còn khả dụng và bạn sẽ không thể nhận được phần thưởng từ nó.

Do đó, khi bạn nhận được một Coin Master Spin link, hãy kiểm tra xem có thông báo nào về thời gian hết hạn của nó. Đảm bảo rằng bạn sử dụng link trong thời gian này để không bỏ lỡ cơ hội nhận phần thưởng. Nếu link đã hết hạn, bạn sẽ không thể sử dụng nó để nhận Spin hoặc các phần thưởng khác.

Để tận dụng tối đa các link Spin Coin Master, hãy cập nhật thường xuyên và kiểm tra các nguồn cung cấp mã để không bỏ qua cơ hội nhận thưởng từ những link mới nhất.

Có thể thêm lượt nhận Spin Coin Master bằng cách nào khác không?

Bên cạnh những cách nhận lượt quay miễn phí ở phần trên, bạn cũng có thể xem quảng cáo, tham gia các sự kiện trong game,… để nhận thêm Spin Coin Master.

Có thể nhận thêm bằng cách nào khác?

Có thể nạp thẻ mua spin không?

Câu trả lời là có. Coin Master hỗ trợ người chơi nạp thẻ để mua những gói khuyến mãi trong game và nhận thêm lượt spin.

Có thể nhận được nhiều hơn spin khi hoàn tất bộ thẻ không?

Câu trả lời là có. Game thường tổ chức những sự kiện tặng thêm cho người chơi 30% số lượt Spin Coin Master khi bạn hoàn tất mỗi bộ thẻ. Do đó, mỗi khi có sự kiện này thì bạn cần tích cực mở rương hoặc mua bán thẻ để nhận phần thưởng.

Có thể nhận được nhiều hơn spin?

Nhận được càng nhiều lượt Spin Coin Master thì bạn càng có cơ hội cao để giành chiến thắng trong game. Nếu muốn trở thành cao thủ trong Coin Master thì bạn hãy tham khảo những chiến lược săn lượt quay trong bài viết trên nhé.

Code Coin Master 2024 được sử dụng mấy lần?

Số lần sử dụng của mỗi mã Coin Master mới nhất thường được quy định bởi nguồn cung cấp mã hoặc nhà phát triển trò chơi. Không có quy tắc cố định về số lần sử dụng, và số lần này có thể khác nhau cho từng mã cụ thể.

Một số mã code Coin Master Spin có thể chỉ sử dụng được một lần duy nhất, trong khi các mã khác có thể sử dụng nhiều lần cho đến khi số lần sử dụng đã đạt đến giới hạn được quy định trước. Khi số lần sử dụng đã hết, mã sẽ trở thành không hợp lệ và không thể sử dụng để nhận phần thưởng nữa.

Một số mã code Coin Master Spin có thể chỉ sử dụng được một lần duy nhất.
Code Coin Master 2024 được sử dụng mấy lần?

Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội sử dụng những mã Coin Master Spin mới nhất năm 2024 để nhận được vàng và có cơ hội tấn công các làng khác. Điều này giúp bạn nâng cao trải nghiệm chơi game, xây dựng và nâng cấp làng một cách nhanh chóng. Hãy kiểm tra thường xuyên và làm theo hướng dẫn để nhận link Spin và code Coin Master mới nhất trong ngày để tận hưởng những lượt quay may mắn và spins miễn phí ngay hôm nay!

 • Kiếm tiền và vàng: Bằng cách quay nhiều lượt trên vòng quay, bạn có thể thu thập được nhiều tiền vàng. Điều này giúp bạn mở khóa các ngôi làng mới và trải nghiệm nhiều nội dung hơn trong game.
 • Tấn công và cướp bóc làng: Bằng cách tấn công và cướp bóc làng của bạn bè, bạn có thể thu thập nguồn tài nguyên quý giá. Điều này giúp bạn tích lũy đủ tài nguyên để xây dựng và nâng cấp ngôi làng của mình.
 • Xây dựng và nâng cấp nhanh chóng: Với những tài nguyên kiếm được từ việc quay vòng và tấn công làng, bạn có thể xây dựng và nâng cấp ngôi làng của mình nhanh chóng. Điều này giúp bạn đạt được điểm số và cấp độ cao trong game, đồng thời tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt hơn.
 • Rút ngắn thời gian chờ đợi: Thay vì chờ đợi Spin tự nạp, bạn có thể rút ngắn thời gian chờ đợi giữa các lần quay thưởng. Điều này giúp bạn chơi game liên tục mà không bị gián đoạn bởi thời gian chờ đợi.

Tóm lại

Toàn bộ bài viết trên hướng dẫn cách nhận code Coin Master và link nhận Spin miễn phí mới nhất năm 2024. Cùng theo dõi Thủ thuật công nghệ để được cập nhật nhiều bài viết mới nhất nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here