Cách thay bộ lọc, sử dụng máy lọc không khí Samsung chi tiết

0
1265
Cách thay bộ lọc, sử dụng máy lọc không khí Samsung chi tiết
5/5 - (1 bình chọn)

Sử dụng máy lọc không khí Samsung chi tiết và dễ dàng giúp cho bạn có thể thao tác nhanh hơn, đúng hơn. Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây, bạn sẽ biết thêm các cách thay bộ lọc máy không khí của Samsung. Ngoài ra, cách sử dụng máy lọc khí không khí Samsung chi tiết cho bạn nắm được dễ dàng nhé!

Cách sử dụng – thay bộ lọc máy lọc không khí Samsung chi tiết

Trong quá trình sử dụng máy lọc không khí Samsung chắc chắn sẽ không tránh khỏi được việc sản phẩm bị bụi bẩn. Vì vậy việc vệ sinh và thay bộ lọc sẽ vô cùng cần thiết, sẽ giúp cho quá trình hoạt động tốt hơn, bảo vệ an toàn của người dùng.

Bộ lọc là phần quan trọng, quyết định cho chất lượng không khí được lọc ra nên bạn phải vệ sinh thường xuyên. Với các bước tháo bộ lọc như sau:

Bước 1: Mở nắp trước

Tại phần trước của máy lọc không khí Samsung sẽ có phần để ấn, bạn chỉ cần dùng ngón cái ấn nhẹ phần trên cùng. Dùng lực nhẹ từ các ngón tay khác kéo nắp tới phía trước là đã mở được một cách nhẹ nhàng mà không cần người hỗ trợ.

Mở nắp trước của máy lọc

Bước 2: Tháo bộ lọc trước

Sau khi tháo phần nắp trước của máy lọc không khí Samsung, bạn sẽ thấy được các bộ lọc của sản phẩm. Lúc này, bạn tháo bộ lọc ngoài cùng bằng cách ấn vào phần giữa theo hướng xuống. Bạn sẽ có thể dễ dàng tháo được bộ lọc đầu tiên.

Tháo bộ lọc trước

Bước 3: Tháo bộ lọc 2 trong 1

Sau khi hoàn thành bước 2, bạn sẽ có thể thấy được bộ lọc 2 trong 1, đây sẽ là phần mà bạn cần thay. Tương tự như bộ lọc trước, bạn cũng chỉ cần ấn phần giữa theo hướng xuống và kéo nhẹ ra là đã tháo được. Sau đó bạn thay thế bộ lọc 2 trong một mới là đã hoàn thành.

Tháo bộ lọc 2 trong 1

Bước 4: Lắp ráp lại bộ lọc

Đưa các bộ lọc vừa tháo, lắp vào lại theo thứ tự từ bộ lọc 2 trong 1, bộ lọc trước và nắp trước. Chèn các móc vào rãnh ở phía dưới trước sẽ khớp lại nhanh chóng. Sau đó bạn cần đặt bộ lọc, nhấn phím Filter Reset (3sec) trong hơn 3 giây là là đã có thể đặt lại bộ lọc mới nhanh chóng.

Lắp ráp lại bộ lọc

>> Xem thêm:

Cách sử dụng máy lọc không khí Samsung chi tiết

Sau đây là cách sử dụng máy lọc khí Samsung chi tiết cho bạn tham khảo, nếu chẳng may bị mất giấy hướng dẫn đi kèm.

Bật/ tắt nguồn

Khi sử dụng, sản phẩm sẽ bật cùng với tiếng chuông nhằm thông báo, khi này sẽ bắt đầu quá trình lọc. Sẽ có nút Power để bật và tắt nguồn thiết bị, lúc này phần cảm biến hiển thị sẽ cho bạn biết được chất lượng không khí.

Khi tắt nguồn và bật lại, sản phẩm sẽ hoạt động ở tốc độ quạt cuối cùng mà bạn đã sử dụng.

Bật/ tắt nguồn máy lọc khí Samsung

Chỉnh tốc độ quạt

Người dùng có thể tùy chỉnh được tốc độ quạt mà mình mong muốn để lọc không khí cũng như tốc độ quạt. Bạn chỉ cần nhấn phím Fan Speed, tốc độ quạt sẽ được chọn lặp lại theo thứ tự là thấp, tự động, cao, trung bình, thấp.

Đối với tốc độ quạt Tự động, máy lọc không khí sẽ tự động điều chỉnh theo môi trường sống của bạn. Dựa theo mức độ bụi hay mùi trong khu vực hoạt động, máy lọc không khí sẽ lọc không khí tối ưu.

Chỉnh tốc độ quạt

Chế độ ngủ

Bạn có thể an tâm sử dụng máy lọc không khí Samsung trong lúc ngủ. Chỉ cần bạn chọn chế độ ngủ – bấm nút Sleep Mode là bạn đã có thể ngủ thoải mái trong không gian yên tĩnh và an toàn. Khi ở chế độ ngủ, đèn báo chế độ ngủ sẽ sáng đèn.

Cách sử dụng máy lọc không khí Samsung chế độ ngủ

Hy vọng rằng bạn đã có thể biết cách sử dụng máy lọc không khí Samsung chi tiết, thay bộ lọc một cách dễ dàng hơn. Còn rất nhiều thông tin hữu ích, vì vậy, hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi và bạn sẽ còn có thêm thông tin công nghệ, đánh giá máy lọc không khí mới nhất.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here