Site icon Thủ thuật công nghệ

Sự khác nhau giữa các dòng laptop Dell Inspiron, Vostro, Latitude… 

Sự khác nhau giữa các dòng laptop Dell Inspiron, Vostro, Latitude... 
Đánh giá nội dung!

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình một chiếc laptop Dell nhưng lại không phân biệt đâu các dòng sản phẩm của hãng này như dòng phổ thông như Inspiron Mini, Inspiron hay các dòng gaming Alienware hoặc là các sản phẩm cho doanh nhân như Vostro, Latitude, Precision. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt các dòng laptop Dell trên để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.


Các dòng laptop Dell phổ thông

Dell Insprion Mini

Inspiron Mini là dòng sản phẩm netbook của Dell. Tất cả dòng sản phẩm này đều có kích thước là 10 inch và sở hữu bộ vi xử lý Intel Atom.

Laptop Dell Inspiron mini

Dell Insprion

Inspiron là dòng laptop Dell giá rẻ với hiệu năng và thông số kỹ thuật cơ bản. Sẽ phù hợp với các đối tượng đang là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng sẽ đáp ứng được những nhu cầu cơ bản của người sử dụng như lướt wed, đánh máy, tạo side thuyết trình… Giá bán của laptop Dell Inspiron không quá cao, rất dễ tiếp cận.

Dell XPS

XPS là dòng laptop cao cấp của Dell với thiết kế và khả năng đa phương tiện tốt hơn Inspriron. Điểm nổi bật của dòng laptop này là thiết kế hết sức sang trọng mang lại những model đều có “chất riêng” làm nổi bật lên người sử dụng thiết bị. Cùng với đó hiệu ứng âm thanh rất tốt hướng tới những đối tượng muốn giải trí trên laptop

Dell Studio

Studio là dòng sản phẩm chuyên giải trí của Dell. Những sản phẩm của dòng laptop này sẽ có thiết kế cực kì đẹp mắt cấu hình khủng cùng độ phân giải siêu nét. Tuy nhiên giá thành rất cao hơn cả dòng XPS

Dell Alienware

Theo thông tin Review laptop thì Alienware là dòng laptop phục vụ cho mục đích chơi game của Dell được nhiều game thủ đánh giá cao với thiết kế hầm hố đúng chất game thủ và cấu hình siêu khủng để có thể chơi được các tựa game nặng. Các sản phẩm này sở hữu nhiều tính năng cao cấp cùng tốt độ xử lý nhanh nhất và hệ thống tản nhiệt vô cùng tuyệt vời.

Các dòng laptop Dell cho doanh nhân (Laptop business)

Dell Vostro

Laptop Dell Vostro là dòng laptop tầm thấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ nên máy có một cấu hình tốt để sử dụng. Các sản phẩm của dòng máy này sở hữu bàn phím có độ đàn hồi tốt với màn hình chống lóa anti-glare tiêu chuẩn, tạo sự thuận lợi cho người tiêu dùng khi phải làm việc trên máy tính trong thời gian dài và liên tục

Dell Latitude

Latitude là một dòng laptop dành cho doanh nhân khác của Dell nhưng máy thuộc phân khúc tầm trung. Máy có thiết kế tối giản để có thể thực thi tốt dưới áp lực công việc được đề ra. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của các thương hiệu business laptop khác như: Thinkpad của Lenovo, Elitebook từ HP hay Acer’s Travelmat

Dell Precision

Precision là dòng máy trạm di động được thiết kế để đạt tới năng suất và trình độ cao nhất, nhắm tới đối tượng người dùng chuyên nghiệp. XPS (Xtreme Performance System). Mỏng, nhẹ và mạnh mẽ. Đó là tất cả những điều cần nói về dòng máy laptop Dell XPS thuộc phân khúc cao cấp với chất lượng build độc nhất, đem đến trải nghiệm hình ảnh đáng nhớ nhất đến với người dùng qua màn hình Infinity Edge Touch.

Ngoài các dòng máy tính Dell xách tay kể trên, hãng còn cung cấp các phiên bản đặc biệt đáp ứng được nhu cầu không ngừng tăng lên của thị trường hiện nay. Với một nguồn cung khổng lồ như vậy sẽ giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn tùy vào điều kiện của bản thân. 

Exit mobile version