Sửa màn hình Macbook chính hãng bị sọc bao nhiêu tiền?

0
114
Sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền?
Đánh giá nội dung!

Bạn đang tìm hiểu giá sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền tại TPHCM và Hà Nội? Nếu vậy hãy để bài viết hôm nay giúp bạn giải đáp câu hỏi này. Bài viết này sẽ gửi đến bạn những thông tin xoay quanh dịch vụ sửa màn hình Macbook bị sọc. Cùng xem ngay nhé! 

Tham khảo giá sửa màn hình Macbook bao nhiêu tiền tại TPHCM và Hà Nội? 

Bạn đang thắc mắc giá sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền tại TPHCM và Hà Nội? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa màn hình Macbook. Cũng như có rất nhiều mức giá cao thấp khác nhau, và đương nhiên chất lượng cũng không giống. 

Tham khảo giá sửa màn hình Macbook bao nhiêu tiền tại TPHCM và Hà Nội? Sau đây là bảng giá tham khảo mức giá sửa màn hình bị sọc cập nhật mới nhất tại Điện Thoại Vui (ngày 27/2/2024):

Dịch vụ

Giá

Màn hình thay cho Macbook Pro 2019 15 inch A19905.500.000 VNĐ
Màn hình thay cho Macbook Air M2 2022 13 inch A26819.000.000 VNĐ
Màn hình thay cho Macbook Air 2017 13 inch A14667.500.000 VNĐ
Màn hình thay cho Macbook Air M1 2020 13 inch A23375.500.000 VNĐ
Màn hình thay cho Macbook Pro M1 Max 2021 14 inch5.500.000 VNĐ
Màn hình thay cho Macbook Pro 2019 16 inch A248513.000.000 VNĐ
Màn hình thay cho  Macbook Air 2015 12 inch A15275.500.000 VNĐ
Màn hình thay cho Macbook Air 2011 11 inch A1465/A13705.500.000 VNĐ

Bên cạnh yếu tố về giá thì khi đến với Điện Thoại Vui. Bạn sẽ còn nhận được những quyền lợi như thời gian thay màn hình nhanh chóng. Chỉ sau 60 phút chờ đợi, bạn đã có thể lấy Macbook về tiếp tục sử dụng. Thêm vào đó là nhận được chế độ bảo hành lên đến tận 6 tháng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa màn hình Macbook bị sọc

Chi phí sửa chữa màn hình Macbook thường bị ảnh hưởng rất nhiều từ nhiều yếu tố khác nhau. Giá tiền có cao hoặc thấp sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm:

  • Model của dòng Macbook: Các dòng Macbook khác nhau sẽ sử dụng các loại màn hình và linh kiện khác nhau. Do đó chi phí thay hoặc sửa chữa sẽ thay đổi phụ thuộc vào model.
  • Mức độ hư hỏng: Bên cạnh yếu tố dòng máy, mức độ hư hỏng cũng đóng vai trò quan trọng đến chi phí sửa chữa. Nếu màn hình Macbook chỉ hư nhẹ và không cần thay mới, chi phí sửa chữa sẽ không quá cao. Nếu như màn hình bị hư hỏng nặng như vỡ, nứt,.. Thì khi này sẽ cần phải thay thế màn hình hoàn toàn thế nên chi phí sẽ khá cao.
  • Đơn vị sửa chữa: Tùy vào các trung tâm sửa chữa khác nhau thì mức giá sẽ giao động cao thấp khác nhau. Bên cạnh đó giá thay màn hình Macbook cũng còn phụ thuộc chất lượng sửa chữa.
  • Chế độ bảo hành: Nếu chiếc Macbook của bạn vẫn còn trong hạn bảo hành. Thì bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều tiền trong việc sửa chữa.
  • Vị trí địa lý: Giá cả sửa chữa và linh kiện còn thay đổi phụ thuộc vào vị trí địa lý. Sẽ có một vài khu vực có mức giá cao hơn các khu vực khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí sửa màn hình Macbook bị sọc

Do đó việc ước lường được chi phí sửa chữa chính xác thường khá khó tỳ vào khu vực. Thế nên bạn hãy tới địa chỉ gần nhất để biết được chi phí sửa chữa là bao nhiêu nhé.

Một số tiêu chí chọn nơi sửa Macbook giá cả hợp lý, chất lượng 

Bên cạnh những lưu ý về giá cả, dịch vụ sửa màn hình Macbook bị sọc. Thì việc lựa chọn địa chỉ sửa Macbook cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tiếp theo bài viết sẽ là một số tiêu chí chọn nơi sửa Macbook giá cả hợp lý, chất lượng:

  • Lựa chọn trung tâm sửa chữa có thương hiệu uy tín: Bạn nên lựa chọn địa chỉ có thương hiệu lâu đời, uy tín. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cũng như an tâm hơn khi sửa. Một trong những trung tâm sửa chữa uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là Điện Thoại Vui.
  • Giá cả phải chăng: Một địa chỉ sửa chữa uy tín sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ với mức giá phải chăng. Do đó bạn nên tham khảo thật kỹ giá ở nhiều nơi trước khi sửa Macbook nhé.
  • Chất lượng linh kiện: Để đảm bảo cho chất lượng Macbook cũng như độ bền sau này. Thì khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa bạn nên lựa chọn những nơi sử dụng linh kiện chất lượng. Điều này không những đảm bảo về chất lượng mà còn tuổi thọ của máy.
  • Đội ngũ tư vấn viên và đội ngũ kỹ thuật viên: Và cuối cùng, khi lựa chọn địa chỉ sửa chữa. Bạn cũng phải quan tâm tới trình độ chuyên môn và tay nghề của các kỹ thuật viên nữa nhé.

Một số tiêu chí chọn nơi sửa Macbook giá cả hợp lý, chất lượng 

Sau khi tham khảo, liệu bạn đã chọn được địa chỉ có đầy đủ các tiêu chí trên chưa? Nếu chưa thì bạn cũng có thể tham khảo địa chỉ sửa chữa chất lượng Điện Thoại Vui nhé. Đây là nơi sửa Macbook đáp ứng tất cả các tiêu chí trên và xứng đáng để bạn trải nghiệm. 

Kết luận

Bài viết Thủ Thuật Công Nghệ đã cung cấp thông tin sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền đến bạn. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng sửa chữa khi Macbook gặp vấn đề nhé. Nếu thấy bài viết hay thì đừng quên chia sẻ bài viết đến ngay với bạn bè nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here