Tải Excel miễn phí trên máy tính Windows, Macbook đơn giản

0
603
tải excel miễn phí cho máy tính và điện thoại
Đánh giá nội dung!

Tải Excel miễn phí là từ khoá được rất nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là những cá nhân làm việc trên máy tính. Có thể nói Excel là một trong những ứng dụng đầu tiên được tải xuống khi sử dụng máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn các tải Excel miễn phí nhé.

Phần mềm Excel là gì? Có thể tải Excel miễn phí cho máy tính không?

Nếu như bạn thường xuyên làm việc trên máy tính, chắc chắn sẽ không còn xa lạ với những công cụ như Word, Power Point,…vv. Trong đó, Excel là một trong những công cụ hỗ trợ được sử dụng nhiều nhất đến từ Microsoft.

Excel cho phép người dùng có thể nhập số liệu với vô vàng công thức để quản lý dữ liệu. Đặc biệt, ứng dụng này cho phép người dùng có thể tải Excel miễn phí trên cả hai nền tảng Windows và macOS.

lợi ích khi tải excel miễn phí về máy

Tuy nhiên, sau khi tải Excel miễn phí thì sẽ có hai tình trạng:

  • Phiên bản Excel không có bản quyền: Các bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng của công cụ này. Tuy nhiên vẫn sẽ đi kèm với các rủi ro như máy tính sẽ bị nhiễm virus, mã độc, rò rỉ thông tin.
  • Phiên bản Excel bản quyền từ Microsoft: Trong trường hợp bạn download Excel từ chính chủ Microsoft, bạn cần có thêm một thao tác là mua bản quyền từ nhà sản xuất để sử dụng đầy đủ tính năng, giúp bảo mật thông tin hơn,..vv.

Hướng dẫn cách tải phần mềm Excel miễn phí cho máy tính

Vậy làm sao để có thể download Excel cho máy tính hay PC? Dưới đây là một số cách mà các bạn có thể tham khảo để tải ứng dụng này về cho Windows lẫn macOS nhé.

Tải Excel cho máy tính, laptop chạy Windows

Để có thể tải Excel miễn phí cho các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows, các bạn vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Các bạn vui lòng truy cập vào đường link này https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365 /excel để có thể vào trang chủ của Microsoft nhé.Tại đây, người dùng có hai sự lựa chọn Mua ngay Dùng thử miễn phí.

hướng dẫn download excel về máy tính

  • Bước 2: Các bạn có thể chọn Dùng thử miễn phí để trải nghiệm thử công cụ Excel này. Trước khi tải về, các bạn tuỳ chọn Dành cho gia đình hoặc Dành cho doanh nghiệp. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu của bạn.

download excel miễn phí trong 1 nốt nhạc

Sau khi tải về, các bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Microsoft là có thể sử dụng được bình thường. 

Trong trường hợp bạn là người làm việc văn phòng thường xuyên phải tính toán các công thức phức tạp. Các bạn có thể mua thêm gói cước để có thể tận dụng tối đa những tính năng đến từ Excel nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tải Excel cho máy tính Macbook

Đối với các thiết bị máy tính Macbook chạy hệ điều hành MacOS. Do tính đặc trưng của hệ điều hành đến từ nhà Apple. Vì vậy, cách download Excel đơn giản nhất trên các thiết bị Macbook chính là sử dụng kho ứng dụng AppStore.

Để có thể tải Excel miễn phí, các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng AppStore, tìm kiếm ứng dụng Excel.

tải excel miễn phí cho điện thoại

  • Bước 2: Sau đó, người dùng chỉ cần bấm Nhận. Quá trình tải xuống sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng.

hướng dẫn download excel cho điện thoại

Vậy là bạn đã có thể tải Excel miễn phí trên các thiết bị máy tính Macbook. Tất nhiên, các bạn cũng có thể hiện việc tải xuống từ trang chủ Microsoft. Tuy nhiên cách đó sẽ phức tạp hơn.

Tương tự như phần mềm Excel trên các thiết bị máy tính Windows, người dùng Macbook vẫn sẽ có hai tuỳ chọn: Dùng thử miễn phí và trả phí. Trong trường hợp bạn muốn tận dụng tối đa tính năng của Excel, các bạn có thể đăng ký gói trả phí nhé.

Và đó là các bước để các bạn có thể tải Excel miễn phí trên máy tính Windows lẫn Macbook. Nếu các bạn thấy bài viết này, đừng quên chia sẻ nó cho nhiều người biết nhé. 

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here