Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam trên điện thoại, máy tính

0
855
tạo số điện thoại ảo
Đánh giá nội dung!

Muốn tạo số điện thoại ảo Việt Nam phải làm sao là một câu hỏi khiến mọi bạn băn khoăn. Bạn cần số điện thoại ảo để đăng ký Gmail, Zalo nhưng chỉ có một số duy nhất. Bạn đã thử nhiều cách khác nhưng không thành công. Bài viết sau sẽ giúp bạn cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam trên điện thoại, máy tính đơn giản và nhanh chóng.

Số điện thoại ảo là gì? Dùng để làm gì?

Số điện thoại ảo là số không có thật và được tạo ra bởi các phần mềm hỗ trợ tạo số ảo. Các số điện thoại ảo không thuộc quản lý của bất kỳ nhà mạng nào. Tuổi đời của các số này khá ngắn. Chỉ sử dụng được trong một thời gian, sau sẽ bị thu hồi. Muốn tiếp tục sử dụng số ảo, bạn phải đăng ký và tạo lại từ đầu.

tạo số điện thoại ảo việt nam

Số điện thoại ảo được tạo ra với mục đích là nhận mã kích hoạt từ tin nhắn miễn phí. Thông thường là dùng để đăng ký các tài khoản Gmail, tài khoản mạng xã hội, chơi game…Ngoài ra cũng có nhiều đối tượng sử dụng số ảo gọi điện với ý đồ xấu. Bởi các cuộc gọi từ số ảo, cơ quan chức năng sẽ không kiểm tra được nguồn gọi ở đâu người gọi là ai.

Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam trên điện thoại

Để tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại. Bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Trước hết bạn truy cập trang Web sau bằng điện thoại: https://7sim.org/Free-VN-Phone-Number 

Bước 2: Tại màn hình lúc này xuất hiện danh sách các số điện thoại ảo Việt Nam có mã đầu +84. Bạn chọn 1 trong những số đó để đăng ký nhận tin nhắn.

lập số điện thoại tạm thời

Bước 3: Bạn nhập số điện thoại đã chọn vào dịch vụ bạn đang cần đăng ký như Telegram, Facebook…

tạo số ảo trên điện thoại

Bước 4: Tiếp đó bạn nhấp chọn Read SMS. Và đợi trong vòng 2 phút để nhận mã từ tin nhắn trong mục Text.

hoàn tất tạo số

Lưu ý: Bạn cần phải ở lại trên trang Web này thì mới có thể nhận được mã kích hoạt. Trong trường hợp số điện thoại ảo bạn chọn không sử dụng được hãy thử chọn các số còn lại nhé.

Cách lập số smartphone ảo Việt Nam trên máy tính

Tạo số điện thoại ảo Việt Nam trên máy tính cũng được nhiều người thực hiện. Bạn có thể sử dụng dịch vụ tạo số ảo được cung cấp bởi trang Web SMS24. Các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Bạn nhấp và truy cập vào đường link sau: https://sms24.me/

Bước 2: Lúc này màn hình sẽ xuất hiện các quốc gia hỗ trợ tạo số ảo. Bạn kéo xuống và chọn Việt Nam. Nếu có quảng cáo thì bạn chọn Skip Ad hoặc ấn dấu “x” nhé.

tạo số điện thoại ảo trên máy tính

Bước 3: Tại giao diện sẽ có 9 số điện thoại đầu +84, bạn tùy chọn 1 trong 9 theo nhu cầu sử dụng của mình. Sau khi chọn một số điện thoại, trên màn hình xuất hiện rất nhiều tin nhắn dịch vụ. Bởi vì các số này đã được nhiều người sử dụng trước đó với mục đích tương tự.

chọn đầu số việt nam

Bước 4: Bây giờ, bạn có thể sử dụng số điện thoại đã chọn để đăng ký các dịch vụ, tài khoản. Sau khi đã nhập số, bạn nhấp chọn nút refresh this page để lấy mã tin nhắn.

hoàn tất tạo số ảo

Bước 5: Khi đã nhận được mã, tương tự như các thông báo trên màn hình. Bạn nhập mã đó vào dịch vụ bạn đã đăng ký theo yêu cầu để hoàn tất.

Lưu ý: Nếu số điện thoại đã chọn không dùng được, bạn vẫn còn 8 lựa chọn khác để tạo số điện thoại ảo khác.

Phía trên đã chia sẻ chi tiết các bước tạo số điện thoại ảo trên cả điện thoại lẫn máy tính. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích với bạn đọc. Nếu thấy bài viết hay đừng quên like và để lại bình luận nếu có thắc mắc gì bạn nhé.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here