Thay pin iPhone 6 Plus giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín

0
1674
Thay pin iPhone 6 Plus giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín
Đánh giá nội dung!

Sau một thời gian sử dụng lâu sẽ khiến cho pin 6 Plus của bạn gặp phải hư hỏng hoặc chất lượng pin suy giảm làm cho quá trình hoạt động không còn ổn định như trước dẫn đến việc phải thay pin cho iPhone.

Thay pin iPhone 6 Plus giá bao nhiêu và địa điểm thay pin ở đâu uy tín? Đây đang là hai câu hỏi mà được nhiều người quan tâm trước khi quyết định đi thay pin iP 6 Plus.Vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn câu trả lời, để mọi người có thể tự tin hơn và không lo sẽ bị “hớ” ở những cửa hàng không chất lượng, giá cả lại cao.

Pin iPhone 6 Plus giá bao nhiêu tiền, thay loại nào tốt?

Hiện nay, thay pin iPhone 6 Plus có mức giá khá đa dạng và chênh lệch nhau, bởi nó còn tùy thuộc vào từng loại pin, nguồn gốc và cửa hàng bán ra.

Nhưng bạn có thể lưu ý rằng, các loại pin iPhone 6 Plus có giá giao động từ 250.000 – 350.000 đồng, mà các cửa hàng sửa chữa, buôn bán linh kiện cung cấp cho dòng iPhone 6 Plus của bạn, đa số là pin fake, độ bền không cao, kéo theo thời gian sử dụng thấp và sẽ nhanh chóng xuất hiện lại tình trạng pin bị chai, phần trăm pin ảo. Ngoài ra, khi thay viên pin không chất lượng có thể dẫn đến nguy cơ hư hỏng các linh kiện bên trong cho chiếc iPhone 6 Plus.

Để đảm bảo chất lượng pin sau khi thay được ổn định, bền bỉ, chúng tôi xin cung cung cấp đến bạn một số loại pin iP 6 Plus tốt, chính hãng với giá tiền hợp lý và dung lượng pin cao tại Điện Thoại Vui:

  • Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus dung lượng 2915mAh chuẩn chính hãng Vmas: 405.000 đồng.
  • Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus dung lượng siêu cao Pisen 3650mAh: 630.000 đồng.
  • Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus dung lượng siêu cao 3380mAh chính hãng Pisen: 650.000 đồng.
  • Dịch vụ thay pin iPhone 6 Plus chính hãng Energizer dung lượng 2920mAh: 600.000 đồng.
  • ….

Pin iPhone 6 Plus giá bao nhiêu tiền, thay loại nào tốt?

Nhìn chung, các mức giá đưa ra đều nhỉnh hơn so với các loại pin thông thường trên thị trường nhưng bù lại pin sẽ có chất lượng tốt hơn, đảm bảo được thời lượng sử dụng ổn định sau khi thay và đặc biệt còn được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

Pin 6 Plus và 6s Plus có giống nhau không?

Đa số các sản phẩm đi sau, kế nhiệm thường sẽ được cải tiến, nâng cấp một số thông số so với thế hệ trước. Tuy nhiên, iPhone 6s Plus và 6 Plus lại đi ngược lại về thông số pin.

Dung lượng của iPhone 6s Plus là 2750mAh, trong đó pin của 6 Plus lại đạt 2915mAh.

Pin iPhone 6 Plus dùng được bao lâu? Với viên pin dung lượng 2915mAh, iPhone 6 Plus mang lại thời gian sử dụng đến 6 giờ 32 phút.

Thay pin iPhone chính hãng ở đâu giá rẻ?

Thay pin ip 6 Plus là giải pháp nên làm nếu như viên pin của bạn đã gặp phải các vấn đề hư hỏng, làm cho quá trình sử dụng không ổn định, đồng thời cũng giúp phòng ngừa các nguy cơ làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác.

Nhưng trước khi đi thay pin, bạn nên kiểm tra tình trạng của pin ip 6 Plus, nếu hiển thị tình trạng pin của bạn từ 80% trở lên thì khoan hãy thay, nhưng nếu dưới 40%, bạn phải đi ngay nhé!

Việc kiểm tra đơn giản, chỉ cần bạn tải ứng dụng Battery Life trên AppStore là đã có thể kiểm tra được độ chai của pin ip 6 Plus của bạn nhanh chóng.

Nếu như sau khi kiểm tra và thấy pin của mình cần phải thay, hãy đến ngay Điện Thoại Vui – dịch vụ thay pin 6 Plus chính hãng với những ưu điểm sau:

Thay pin iPhone 6 Plus chính hãng ở đâu giá rẻ?

  • Linh kiện sử dụng hoàn toàn chính hãng, đến từ các thương hiệu lớn với đa dạng dịch vụ như thay pin iPhone 6 Plus Energizer giá tốt, thay pin Pisen chất lượng, VMas siêu tiết kiệm,…
  • Thời gian bảo hành tận tình lâu dài với chế độ 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng nếu pin xảy ra hiện tượng bị chai, thời lượng sử dụng bị giảm thiểu.
  • Giá cá được thông báo mình bạch, rõ ràng và không hề tính thêm phụ phí nào.
  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và sửa chữa nhanh chóng, để khách hàng có máy sử dụng ngay.

Ngoài ra, hiện nay Điện Thoại Vui đã có rất nhiều cửa hàng nằm trên tất cả các quận của Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để tiện cho bạn tìm kiếm một nơi gần nhất để thay pin iP 6 Plus nhanh chóng và tiện lợi nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here