Site icon Thủ thuật công nghệ

Thay sửa nút home iPhone 6 | 6s Plus có mất vân tay không, bao nhiêu tiền

Thay sửa nút Home iPhone 6/ 6S Plus có mất vân tay không, bao nhiêu tiền
Đánh giá nội dung!

Phím Home là một trong những phát minh vĩ đại mà Apple đã từng sản xuất, dù hiện nay đã được loại bỏ nhưng nó vẫn là tượng đài khiến cho fan hâm mộ luôn ghi nhớ mãi. Cho đến nay có rất nhiều mẫu iPhone vẫn còn sử dụng, đó chính là iPhone 6/ 6S Plus. Vậy bạn có tò mò, khi nút Home của chiếc iPhone 6/ 6S Plus bị hư thì việc thay nút home iPhone 6 có mất vân tay không?

Chức năng của phím home?

Nút home iPhone 6 là một trong những phát minh vĩ đại nhất và đem lại nhiều trải nghiệm ưu việt nhất. Ban đầu nút Home chỉ có nhận lệnh thoát ứng dụng, trở về giao diện chính, nhưng hiện nay nó còn đảm nhận luôn cả vai trò ghi nhận dấu vân tay nhằm đăng nhập vào hệ thống. Vậy thiết lập vân tay cho iPhone như thế nào?

Chức năng của phím home?

Vào Cài đặt > TouchID và Mật mã > Tạo dấu vân tay > Đặt ngón tay lên nút Home cảm biến nhận diện để kích hoạt thành công. Có thể sử dụng nhiều dấu vân tay nếu bạn muốn.

Thay nút home iPhone 6 có mất vân tay không

Nút Home bị mất trên chiếc iPhone 6/ 6S Plus sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu bởi mất đi khả năng bảo mật quan trọng. Với những trường hợp người kế bên táy máy khi bạn muốn lưu trữ những nội dung quan trọng thì tính năng bảo mật vân tay là hết sức quan trọng. Thông thường việc thay nút Home mới sẽ làm mất đi cảm biến vân tay bởi cảm biến vân tay sẽ đi chung một bộ CPU sau khi thay thế nó sẽ không còn nhận được cảm biến nữa.

Nhưng vẫn có trường hợp thành công với tỷ lệ không cao, thay thế nhiều linh kiện quan trọng vì vậy bạn nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này. Những điều dễ khiến cho bạn bị mất vân tay hơn đó là lựa chọn được trường hợp hư hỏng nút Home

  • Nút home bị ẩm, chấn động làm cho mạch dẫn bị đứt. Lúc này thì chỉ cần thay mạch dẫn đó nhưng phải chấp nhận mất đi dấu vân tay bởi mạch nút Home chứa IC đồng bộ với CPU, sau khi thay thì nó không còn đồng bộ được nữa,
  • Nút home vẫn nhanh, nhạy nhưng dấu vân tay chập chờn. Trường hợp này vẫn còn cứu được.

Sửa nút home iPhone 6 hết bao nhiêu tiền

Hiện có rất nhiều người tìm kiếm thay nút home iPhone 6 không mất vân tay bởi vẫn còn muốn sử dụng tính năng này nhằm bảo mật những dữ liệu quan trọng. Nhưng bạn cần biết việc sửa nút home iPhone 6 có thể can thiệp thêm vào một số linh kiện khác nên có giá khá đắt. Vậy tốt hơn hết là bạn hãy nên cân nhắc về bản thân có dùng nhiều tính năng này hay không và nếu thiếu thì có ảnh hưởng gì nhiều đến quá trình sử dụng của bạn.

Vậy thay nút home iPhone 6 có vân tay bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi này hãy quan sát và tìm hiểu vào nhiều trung tâm sửa chữa. Với mức giá dao động từ vài trăm cho đến 1 triệu đối với chiếc iPhone 6 và 6 Plus thì nó hoàn toàn phù hợp với bạn?

Nút home iPhone 6 bao nhiêu tiền là hợp lý chưa phải là yếu tố bạn cần ghi nhận, bởi đây là quá trình phức tạp, điều bạn cần là trung tâm đó có khả năng xử lý hay không? Nếu bạn chưa tin tưởng bất kỳ nơi dịch vụ nào thì có thể tham khảo qua Điện Thoại Vui. Đây là trung tâm chuyên nhận sửa chữa điện thoại, laptop tất cả bộ phận và linh kiện từ cơ bản đến phức tạp. Đều là nhờ vào tay nghề chuyên môn cao, máy móc hiện đại và bảo hành lâu dài đã giúp Điện Thoại Vui trở thành chuỗi sửa chữa linh kiện được đón nhận nhiều nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về nút home iP 6 giá bao nhiêu và lý giải thay nút home có bị mất vân tay hay không? Điều đó tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Thay nút home iPhone 6 hết bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp khi bạn đến Điện Thoại Vui.

Exit mobile version