Tổng hợp code Demon Soul mới nhất đang hoạt động

0
310
Tổng hợp code Demon Soul mới nhất đang hoạt động
Đánh giá nội dung!

Code Demon Soul là những phần quà mà người chơi nào cũng đang săn đón khi tham gia vào tựa game này. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tổng hợp lại những code mới nhất và còn sử dụng được của trò chơi nhé! Các phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị đang chờ đợi bạn đó.

Tổng hợp code Demon Soul mới nhất còn hoạt động

Tương tự như các tựa game khác, code của Demon Soul cũng có thời hạn nhất định để người dùng có thể sử dụng. Vì vậy, để tránh trường hợp code hết hiệu lực, người chơi cần nhập mã một cách nhanh chóng khi nhận được. Các mã đổi thưởng chỉ có thể dùng 1 lần cho mỗi một tài khoản.

Code Demon Soul mới nhất

Các mã code mới nhất của tựa game Demon Soul vẫn còn thời hạn sử dụng được tổng hợp bên dưới đây. Hy vọng người dùng có thể nhận được những phần quà có giá trị để quá trình chơi game được suôn sẻ hơn.

 • demonsoul300k – Soul boost được nhân đôi trong vòng 60 phút
 • demonsoul260k – Soul boost được nhân đôi trong vòng 60 phút
 • demonsoul200k – Soul boost được nhân đôi trong vòng 30 phút
 • demon150k – Soul boost được nhân đôi
 • demonsoul – Soul boost được nhân đôi trong vòng 30 phút
 • demon – Soul boost trong 10 phút được 2 lần và Rengoku
 • liangzai20klikes – Rui và 2000 Soul, 10 phSoul boost x 2 lần
 • adou6000likes – Booster và Soul
 • 1000likes – 10 phút XP boost x 2 lần và 2000 Soul
 • thanks3000likes – 10 phút Luck boostvà 5000 Soul
 • Welcome – Rui và Soul boost x 2 lần, 2000 Soul

Code Demon Soul mới nhất

Các code phía trên đều ở trong tình trạng mới và còn thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, đa phần code từ nhà sản xuất sẽ có thời gian sử dụng khá ngắn. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng nhập mã để tránh trường hợp code hết hạn hay hết lượt nhập.

Cách sử dụng code Demon Soul cho người mới

Nếu như bạn là người mới chơi tựa game này và không biết làm sao để sử dụng code thì hãy làm theo các thao tác chi tiết dưới đây.

 • Bước 1: Mở Roblox và bật game Demon Soul

Mở game Demon Soul

 • Bước 2: Tìm một rương kho báu có hiển thị chữ Code ở khu vực sảnh đợi trên bản đồ.

Tìm rương kho báu hiển thị chữ Code

 • Bước 3: Sao chép mã code hoặc nhập một cách thật chính xác mã được cung cấp vào ô trống có dòng chữ Enter Code Here.

Nhấn chọn Enter Code Here

 • Bước 4: Nhấn vào OK để tiến hành xác nhận việc dùng mã code và nhận phần thưởng trong game.

Lưu ý khi dùng code Demon Soul

Khi dùng code Demon Soul, người chơi sẽ cần lưu ý tới một số thông tin để quá trình sử dụng không gặp lỗi.

Nhập đúng chính tả cho mã code

Việc nhập đúng chính tả cho mã code là điều vô cùng quan trọng khi người chơi sử dụng. Bởi lẽ, các mã đổi thưởng thường bao gồm rất nhiều ký tự khác nhau từ thường cho tới đặc biệt hoặc in hoa.

Nhập đúng chính tả

Chính vì vậy, việc người chơi sơ sót nhập sai mã sẽ khiến cho việc không kích hoạt được code xảy ra. Để đảm bảo sử dụng được code một cách chính xác nhất, người chơi nên sao chép code trong nguồn và dán vào ô nhập.

Kiểm tra hạn sử dụng của code

Khi code hết hạn sử dụng thì người chơi sẽ không thể nhận được các phần thưởng tương ứng bên trong được nữa. Để kiểm tra hạn sử dụng của mã đổi, bạn chỉ cần nhập code như bình thường trong trò chơi.

Kiểm tra hạn sử dụng

Nếu như code bạn nhập hợp lệ và vẫn còn thời hạn sử dụng thì phần thưởng sẽ được tự động gửi về trong tài khoản game. Còn nếu đã hết hạn thì bạn sẽ nhận được một thông báo từ trò chơi.

Chỉ dùng mã 1 lần duy nhất

Mỗi code Demon Soul đổi thưởng trong game chỉ có hiệu lực 1 lần duy nhất đối với mỗi 1 tài khoản trong lần nhập đầu tiên. Nếu như người dùng nhập code lần thứ 2 sẽ không thể sử dụng được.

Chỉ dùng mã 1 lần duy nhất

Do đó, nếu như bạn nhập nhầm thì hệ thống sẽ gửi thông báo tới bạn để báo rằng code không hợp lệ. Người dùng nên chú ý sử dụng các code khác nhau để nhận được các phần thưởng một cách đầy đủ nhất.

Trên đây là tổng hợp những code Demon Soul mới nhất và còn sử dụng được dành cho người chơi tham khảo. Hy vọng rằng các phần thưởng đính kèm ở code sẽ là trợ thủ đắc lực trên con đường khám phá, thám hiểm tựa game này của bạn. Hãy làm theo bài viết để nhận được những phần thưởng giá trị và hấp dẫn nhé! Đừng quên chia sẻ mã code tới bạn bè để cùng nhau tận hưởng niềm vui.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here