Trade in iPhone là gì? Nơi thu cũ đổi mới iPhone uy tín

0
691
Đánh giá nội dung!

Trade in iPhone là một trong những chương trình thu cũ đổi mới dành riêng cho fan nhà Táo muốn lên đời. Chương trình này vô cùng hấp dẫn được nhiều người săn đón bởi mang lại nhiều lợi ích thực tế cho người dùng. Cùng đón xem các thông tin cụ thể về thu cũ lên đời iPhone và địa điểm trong bài viết sau!

Trade in iPhone là gì?

Trade in iPhone là chương trình thu cũ đổi mới iPhone rất quen thuộc với người dùng Apple tại Việt Nam và toàn thế giới. Trong chương trình này, người dùng được phép đổi thiết bị Apple lấy dòng thiết bị mới với mức giá giảm ưu đãi, thay vì phải bỏ ra 100% số tiền theo mức giá của chiếc máy mới hoàn toàn. 

Trade in iPhone là gì

Lý do nên tham gia chương trình Trade in iPhone

Chương trình Trade in iPhone dù được diễn ra nhiều lần, tuy nhiên không phải fan Táo nào cũng từng tham gia chương trình này. Nếu bạn cũng chưa từng thử một lần nào thì hãy xem những lý do không thể bỏ lỡ đợt Trade in iPhone năm nay nhé!\

Lý do nên tham gia chương trình Trade in iPhone

Sở hữu iPhone sang mới với giá siêu rẻ

Khi mang iPhone cũ đi đổi iPhone mới, giá trị của chiếc iPhone cũ sẽ được cấn trừ vào số tiền phải trả. Chiếc iPhone mới này sẽ được bảo đảm đảm chất lượng, kiểm tra kỹ càng tại cửa hiệu không lo chọn nhầm phải hàng tráo linh kiện.

Không lãng phí

Thông thường, chiếc iPhone cũ không dùng tới sẽ bỏ xó gây lãng phí nếu bạn không có nhu cầu dùng hai chiếc điện thoại. Do đó hình thức mua lại iPhone cũ sẽ giúp tận dụng lại các linh kiện còn dùng được.

Một số iPhone vẫn còn dùng được có thể được tân trang lại để bán dưới dạng hàng cũ, mức giá thấp phục vụ cho những khách hàng khác hoặc bạn có thể mua lại. Tóm lại khi tham gia chương trình bạn sẽ không còn lo lắng việc lãng phí một chiếc điện thoại.

Bảo vệ môi trường xanh hơn

Thu cũ lên đời iPhone giúp giảm thiểu lượng rác thải linh kiện điện tử thải ra ngoài môi trường mỗi năm. Rác thải công nghệ là một trong những loại khó phân hủy, làm hại môi trường nhiều nhất.

Nhờ việc giảm thiểu này mà môi trường được bảo vệ, thân thiện hơn với con người.

Loại iPhone nào được áp dụng Trade in iPhone?

Một lẽ dĩ nhiên, không phải bất cứ chiếc iPhone nào cũng được tham gia chương trình Trade in iPhone. Bởi chúng ta chỉ có thể tận dụng được những chiếc Táo còn có giá trị.

Loại iPhone nào được áp dụng Trade in iPhone?

Nếu máy của bạn còn:

  • Hoạt động ổn định, bên ngoài còn mới, ít trầy xước, móp một ít nhưng không ảnh hưởng linh kiện bên trong.
  • Hoạt động ổn định, màn hình có vấn đề về màu sắc, bị trầy xước ít nhiều.
  • Hoạt động ổn định, lỗi màn hoặc máy hỏng nút nguồn, không lên nguồn, hỏng chân sạc,…
  • Dòng máy trần, không phụ kiện, không có hộp kèm theo
  • Máy hết bảo hành, hàng xách tay chính hãng, chính hãng công ty thì đều được tham gia chương trình này.

Nếu iPhone của bạn không phải máy chính hãng thì không thể tham gia Trade in iPhone.

Địa điểm thu cũ đổi mới iPhone uy tín ở đâu?

Một trong những điểm tổ chức Trade in iPhone uy tín, chuẩn hàng chính hãng chính là CellphoneS. Đây là hệ thống lớn có cửa hàng trên toàn quốc, do đó bạn có thể yên tâm về mức độ uy tín của thương hiệu.

>>>Xem thêm: Địa điểm thu cũ đổi mới điện thoại iPhone và Samsung uy tín, giá tốt nhất tại Điện Thoại Vui

Đến với CellphoneS, thiết bị của bạn sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và được định mức giá tương xứng cao nhất với giá trị máy. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn về loại iPhone bạn định đổi về dùng, các chính sách bảo hành, số tiền cấn trừ, ưu đãi quà tặng,…

Quá trình thực hiện đổi máy tại CellphoneS rất nhanh chóng, đúng quy trình, minh bạch trong mọi thao tác nên được người dùng tin tưởng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất mà vẫn sở hữu được máy iPhone đời mới, sang chảnh hiệu năng cao hãy chọn Trade in iPhone tại CellphoneS.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here