Trade in màn hình là gì? Nơi thu cũ màn hình máy tính uy tín

0
913
thu cũ màn hình
Đánh giá nội dung!

Thu cũ màn hình chính là một cách giúp bạn có thể sở hữu được sản phẩm thế hệ mới với giá rẻ hơn và nhiều ưu đãi kèm theo khác. Vì thế, nếu bạn chưa biết đến trade in màn hình và nơi thu cũ màn hình máy tính uy tín, thì cùng xem qua hết bài viết dưới đây để nắm thêm nhiều thông tin nhé!

Trade in màn hình là gì?

Trade in màn hình hay còn gọi là thu cũ màn hình để đổi mới. Đây là một chương trình đã được nước ngoài áp dụng nhiều và hiện tại Việt Nam nó cũng đang dần trở nên phổ biến hơn.

Trade in màn hình là gì? Nơi thu cũ màn hình máy tính uy tín

Khi tham gia trade in, mọi người sẽ đem màn hình máy tính cũ đến các địa chỉ có chạy chương trình này, để họ kiểm tra và hỗ trợ giá, giúp bạn lên đời sản phẩm với giá ưu đãi hơn, so với việc bạn phải bỏ ra 100% chi phí để mua được màn hình mới.

Nơi thu cũ màn hình máy tính uy tín

Thu cũ đổi mới màn hình laptop hiện đang là một trong những dịch vụ kinh doanh được đông đảo người dùng ủng hộ, bởi ai cũng muốn nâng cấp, lên đời sản phẩm với mức giá rẻ hơn so với mua mới.

Nơi thu cũ màn hình máy tính uy tín?

Với những ưu điểm vượt trội như thế, hệ thống cửa hàng CellphoneS cũng đã áp dụng chương trình Trade in màn hình máy tính chất lượng, với chi phí hỗ trợ giá cao và hình thức đăng ký, thủ tục nhanh chóng. Do đó, nếu đang tìm nơi thu cũ màn hình máy tính uy tín thì hãy đến ngay với CellphoneS hôm nay nhé!

Tại sao nên chọn Trade in màn hình tại CellphoneS?

Khi lên đời màn hình máy tính mới thông qua chương trình Trade in tại các cửa hàng, thì bên cạnh việc được trợ giá, giảm chi phí thì nó còn có thêm nhiều ưu điểm kèm theo như sau:

Được báo giá đúng với tình trạng màn hình máy tính 

Thay vì bán lại màn hình máy tính của bạn ở những nơi không đảm bảo quy trình kiểm tra thì rất dễ bị tráo đổi linh kiện và hạ giá xuống khi thực hiện thu mua.

Vì thế, tại các cửa hàng của hệ thống CellphoneS, các kỹ thuật viên luôn kiểm tra sản phẩm trước mặt khách hàng để đảm bảo uy tín tuyệt đối, báo giá đúng, chính xác với tình trạng màn hình máy tính.

Tại sao nên chọn Trade in màn hình tại CellphoneS?

Không lãng phí và mua được lại với giá rẻ hơn

Đối với các thiết bị cũ sau khi được khách hàng đổi mới, nhà sản xuất sẽ bắt đầu thu mua, sửa chữa và tân trạng toàn bộ lại. Sau đó, hãng sẽ bán lại sản phẩm đó dưới dạng refurbished. Đương nhiên, đối với các khách hàng có nhu cầu tìm mua thiết bị refurbished thì có thể tìm đến để mua lại với giá rẻ hơn.

Cách bước Trade in màn hình tại CellphoneS

Để giúp khách hàng nhanh chóng tiếp cận và sử dụng được dịch vụ Trade in màn hình máy tính tại CellphoneS, hệ thống sẽ hướng dẫn bạn 3 bước để thực hiện đơn giản như sau:

  • Bước 1: Quý khách hàng sẽ đến trực tiếp tại các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc để đăng ký trade in màn hình máy tính.
  • Bước 2: Nhân viên của cửa hàng sẽ bắt đầu tiếp nhận sẽ tiếp nhận, thẩm định trực tiếp và báo giá minh bạch ngay sau đó.
  • Bước 3: Nếu bạn đồng ý, cửa hàng CellphoneS sẽ tiến hành thu mua lại màn hình cũ và đổi ngay sản phẩm mới cho bạn.

các bước thực hiện

Lưu ý:

  • Sau khi Trade in và được báo giá, nếu khách hàng không đồng ý, CellphoneS sẽ không lấy bất kỳ chi phí thẩm định sản phẩm và hoàn trả lại bạn như ban đầu.
  • Hoặc nếu khách hàng đồng ý thu cũ đổi mới và vẫn muốn thanh toán dưới hình trả góp như mua máy mới thì CellphoneS vẫn áp dụng chính sách ưu đãi cho bạn khi giao dịch.

Hy vọng với các thông tin về thu cũ màn hình trên đây, bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ Trade in sản phẩm và đăng ký nhanh tại CellphoneS để được đổi mới nhanh nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here