[Mẹo hay] Truy cập internet tốc độ cao trên iPhone bất chấp mạng yếu

0
2682
Truy cập internet tốc độ cao trên iPhone bất chấp mạng yếu
Đánh giá nội dung!

Việc kết nối internet trên iPhone gặp vấn đề chắc hẳn sẽ gây khó chịu cho người dùng vì ảnh hưởng đến công việc và thao tác rất nhiều. Tuy nhiên chúng ta vẫn có cách vô cùng đơn giản giúp truy cập internet với tốc độ cao bất chấp cả việc mạng yếu. Cùng tham khảo cách tăng tốc độ mạng dành cho iPhone này các bạn nhé.Bước 1: Bạn hãy truy cập vào phần “Cài đặt” đến mục “Wifi”, sau đó kết nối vưới mạng wifi mà bạn cần tăng tốc. 

Truy cập internet tốc độ cao trên iPhone bất chấp mạng yếu - Ảnh 1

Bước 2: Bước tiếp theo bạn hãy nhấn vào biểu tượng chữ “i” trong vòng tròn màu xanh nước biển bên cạnh và bạn sẽ thấy một bảng có rất nhiều các thông số. 

Truy cập internet tốc độ cao trên iPhone bất chấp mạng yếu - Ảnh 2

Bước 3: Bạn bấm vào mục “DNS” và đổi dãy số ở hàng đó thành 8.8.8.8, 8.8.4.4.
DNS bạn vừa đổi chính là Google DNS, việc thay đổi lại DNS này sẽ giúp iPhone, iPad của bạn truy cập internet nhanh hơn trước rất nhiều, đặc biệt là khi mạng chậm hoặc khi bị đứt cáp. 

Truy cập internet tốc độ cao trên iPhone bất chấp mạng yếu - Ảnh 3

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng 2 DNS dưới đây phòng trong các trường hợp khác: OpenDNS: 208.67.222.222, 208.67.220.220 và DNS singapore: 165.21.83.88, 165.21.100.88.

Hy vọng với một số thông tin thủ thuật IPhone trên sẽ giúp ích cho đọc giả trong việc khắc phục internet yếu, chập chờn.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here