Tư vấn máy hút bụi cầm tay Philips – Có nên mua không

0
1997
Đánh giá nội dung!

Công nghệ ngày càng phát triển và kéo theo đó là sự cải tiến vượt bật của các dòng máy hút bụi. Các dòng máy giúp con người có thể giảm bớt được thời gian cũng như mệt mỏi cho công việc quét dọn, mời bạn tham khảo một số dòng máy hút bụi của Philips bên dưới.

Philips hãng công nghệ tiêu dùng gia dụng số một toàn cầu

Khi nhắc đến Philips – Hà Lan thì mọi người có lẽ sẽ lầm hiểu rằng đây là tập toàn công nghệ đồ tiêu dùng gia dụng chuyên nghiệp. Tuy nhiên đồ gia dụng chỉ là một mảng kinh doanh nhỏ trong việc kinh doanh chăm sóc sức khoẻ và y tế hàng đầu thế giới.

Philips hãng công nghệ tiêu dùng gia dụng số một toàn cầu

Được biết đến như là một tập đoàn kinh doanh về y tế và chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng thì Philips luôn chú trọng các sản phẩm của mình đảm bảo an toàn cho người dùng. Đặc biệt là các dòng máy hút bụi gia dụng, có sức mạnh uy lực nhưng luôn đảm bảo tính kháng khuẩn tốt.

Các dòng máy hút bụi cầm tay nổi bật của Philips

Để có thể chọn mua một chiếc máy hút bụi có giá tiền phù hợp với bạn cùng các tính năng cũng như nơi mua sắm chúng không? Với bài viết sau đây sẽ giúp bạn có khả năng định hình được thị trường máy hút bụi cầm tay Philips hiện tại và chuẩn chỉnh nhất:

  • Máy hút bụi cầm tay Philips FC6152

Phân khúc giá: Mang trong mình một mức giá chỉ 1.5 triệu đồng, chiếc máy hút bụi cần tay Philip này mang lại cho ngươi dùng một mức giá khá dễ chịu và tiện lợi.

Máy hút bụi cầm tay Philips FC6152

Công suất, thiết kế: Với kích thước nhỏ gọn 444 x 133 x 109 mm và chỉ có trọng lượng 1.5kg, do đó bạn có thể mang chúng đi mọi nơi. Đặc biệt là khả năng hoạt động 15W với độ ồn chỉ 73.5dB thì bạn có thể sử dụng trong yên tĩnh.

Tính năng đặc biệt: Đầu lọc bụi diệt khuẩn, ngăn chứa bụi 0.5L Easy Steer… Đây là một số tính năng đặc biệt nhằm tạo cho bạn một cảm giác dùng thoải mái.

  • Máy hút bụi cầm tay 2 trong 1 Philips FC6168

Phân khúc giá: Với mức giá lên đến gần 5 triệu đồng, chiếc máy hút bụi cầm tay Philip này thực sự rất đáng để đánh đổi. Chúng có một loạt các công nghệ được tích hợp cùng với đó là hiệu năng sử dụng thực tế cũng khá tốt và đảm bảo sạch sẽ cho căn hộ của bạn.

Máy hút bụi cầm tay 2 trong 1 Philips FC6168

Công suất, thiết kế: Với một thiết kế chắc chắn, cùng với đó là khả năng làm sạch bụi bẩn mà độ ồn chỉ đạt 83dB. Điều này giúp bạn có thể sử dụng chiếc máy trong mọi điều kiện khác nhau một cách dễ dàng.

Tính năng đặc biệt: Công nghệ lọc bụi 3 lớp an toàn, vận hành không dây an toàn, máy hút bụi cầm tay ko dây 2 trong 1, pin Lithium mạnh mẽ hoạt động lên đến 40 phút. Đó là tất cả các tính năng nổi trội của dòng máy hút bụi 2 trong 1 này.

  • Máy hút bụi 2 trong 1 Philips FC6723

Phân khúc giá: 6,400,000 VND là mức giá mà chiếc máy hút bụi mini cầm tay Philips này có. Và với mức giá đó thì các tính năng chúng mang lại cho bạn không hề rẻ tiền mà ngược lại còn rất hữu ích tới từng chút một.

Máy hút bụi 2 trong 1 Philips FC6723

Công suất, thiết kế: Với thiết kế 2 trong 1, chiếc máy hút bụi này mang lại độ tiện dụng khi di chuyển đi xa mà không cần cầm theo cả một cây hút bụi dài. Bên cạnh đó, với công nghệ pin sạc Lithium giúp cho chiếc máy hoạt động mạnh mẽ và linh hoạt hơn.

Tính năng đặc biệt: Công nghệ Power Cyclone 7 đảm bảo không khí hút ra không còn bụi, buồng chứa bụi 0.4 lít, độ ồn chỉ 80dB, đèn led soi sáng mọi góc cạnh. Các tính năng đặc biệt trên đảm bảo cho người dùng một độ sạch sẽ, an toàn và bền bỉ theo thời gian.

Có thể xem thêm:

Vậy có nên mua máy hút bụi cầm tay hay không

Nếu bạn là một người dùng thường xuyên bận đi làm, thì bạn có thể sử dụng các loại máy hút bụi có dây để có thể sử dụng công suất cao hơn trong việc dọn dẹp và đảm bảo độ sạch sẽ nhất.

Vậy có nên mua máy hút bụi cầm tay hay không

Còn nếu bạn là người dùng chỉ sử dụng máy hút bụi để sử dụng cho việc dọn dẹp thuận tiện và linh hoạt hơn thì các lựa chọn máy hút bụi cầm tay là một lựa chọn đúng đắn nhất.

Mua máy hút bụi cầm tay philips chính hãng ở đâu

Vậy khi bạn có nhu cầu mua sắm máy hút bụi cầm tay philips chính hãng thì bạn nên mua sắm chúng ở đâu thì sẽ có dịch vụ hậu mãi tốt cùng với mức giá hấp dẫn? Đến và tham khảo các sản phẩm máy hút bụi chính hãng, robot hút bụi tại CellphoneS ngay hôm nay để có được trải nghiệm thực tế nhất.

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here