vnEdu là gì? Cách sử dụng để xem điểm và kết quả học tập

0
1989
vnedu
Đánh giá nội dung!

vnEdu là gì bạn đã biết chưa? Đọc bài viết dưới đây để có thể xem điểm của học sinh thông qua app vnEdu này. Từ đó, có thể giám sát quá trình học tập của con em, đưa ra các giải pháp để giúp cải thiện tình hình học tập của học sinh.

vnEdu là gì?

vnEdu là gì? Là trang web giúp phụ huynh hay học sinh có thể theo dõi toàn bộ quá trình học tập của con em đang trong tình trạng ra sao, cần cải thiện trao dồi thêm những gì thông qua điểm số? vnEdu có thể cài đặt trên điện thoại hay thông qua web trình duyệt. Giáo viên sẽ nhập điểm và thông báo sẽ hiển thị cho người dùng.

Khi kết thúc kì thi, học sinh sẽ có thể được báo điểm trực tiếp theo cách truyền thống, nhưng khi sử dụng vnEdu, ứng dụng trực tuyến này sẽ giúp người dùng có thể xem điểm bất cứ khi nào thông qua ứng dụng trên điện thoại hay laptop. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi, dễ dàng đối với mọi người dùng.

Cách tra điểm trên vnEdu trên điện thoại

Để sử dụng sổ liên lạc điện tử vnEdu, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào CH Play hay AppStore.
  • Bước 2: Tiếp theo, tìm kiếm từ khóa “vnEdu”, sau đó nhấn vào tải về, đợi vài phút ứng dụng sẽ có trên màn hình chính của người dùng.

Cách tra điểm trên vnEdu trên điện thoại

  • Bước 3: Nhấn vào biểu tượng của vnEdu trên điện thoại để khởi động app này, rồi đăng nhập qua số điện thoại đã đăng ký khi nhà trường yêu cầu. Nếu chưa đăng ký, có thể liên hệ với nhà trường để có thể đăng nhập vào vnEdu.
  • Bước 4: Ở bước cuối cùng này, bạn cần chọn vào tên của học sinh, để có thể tra cứu điểm hay xem các thông tin đến ngày sinh, họ tên,… để có sai sót thì báo ngay cho trường học nơi học sinh đang học tập.

Cách tra điểm trên vnEdu trên máy tính

  • Bước 1: Người dùng khởi động máy tính, chọn vào trình duyệt web, nhấn chọn vnedu.vn.
  • Bước 2: Đăng ký thông qua số điện thoại, tin nhắn SMS sẽ gửi về máy người dùng, sau đó, nhấn vào phần “Học sinh”

Cách tra điểm trên vnEdu trên máy tính

  • Bước 3: Tiếp theo, người dùng xem kết quả học tập, để có thể đồng hành cùng con cái trong quá trình đến lớp.

Chức năng chính của vnEdu

Sau khi đã biết về cách tra điểm trên vnEdu, bạn cũng cần biết về các chức năng của từng phần trên ứng dụng này để có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

Nhắn tin với giáo viên chủ nhiệm

Người dùng có vấn đề cần trao đổi với giáo viên hay nhà trường, chỉ cần nhắn tin thông qua ứng dụng này. Học sinh sẽ không cần phải đến trường và hẹn giáo viên để nói chuyện, việc xin phép hay giải đáp thắc mắc về bài giảng hay liên quan đến học tập, khó nói trực tiếp với giáo viên, điều đó sẽ làm mọi chuyện trở nên đơn giản hơn nhiều.

Thông báo từ trường học

vnEdu giúp người dùng luôn cập nhất các thông tin về các hoạt động của học sinh thường xuyên, điểm kiểm tra, học lực, ngày nghỉ,… quy định nhà trường. Khi có thông báo sẽ tự động hiển thị trên màn hình điện thoại của người dùng.

Thông báo từ trường học

Xin nghỉ học

Học sinh sẽ thuận tiện hơn trong quá trình xin phép, trước đây phải nộp đơn xin nghỉ học để gửi từ nhà đến trường, các học sinh nhà xa sẽ thấy bất tiện. Nhưng giờ đây, với vnEdu học sinh có thể gửi một tin nhắn cho thầy cô để xin nghỉ phép khi có lý do chính đáng, vì vậy ứng dụng rất được lòng phụ huynh và kể cả học sinh vì chức năng này.

Qua bài viết trên, hy vọng có thể giải thích được về khái niệm vnEdu, cách xem điểm đơn giản cho người dùng mới sử dụng lần đầu. Phụ huynh sẽ luôn cập nhật về các thông tin đến con trẻ, có các giải pháp để giúp con trẻ có điểm số và đạo đức tốt hơn, luôn đồng hành như người bạn với con trẻ.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here