Site icon Thủ thuật công nghệ

Xiaomi mi band 6 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu

Đánh giá nội dung!

Xiaomi mi band 6 khi nào ra mắt? Đấy là câu hỏi đang được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm. Sau sự thành công của mi band 5 thì sản phẩm thế hệ thứ 6 này được mọi người đặt niềm tin nhiều hơn về sự đột phá mới. Cùng tham khảo một số thông tin tổng hợp các bạn nhé.

Vài điểm nổi bật trên Mi band 6

Ưu điểm trên Xiaomi Mi Band 6

Ưu điểm trên Xiaomi Mi Band 6

Có một điều chắc chắn là phiên bản vòng tay Xiaomi mi band 6 sẽ kế thừa những ưu điểm vốn có của Xiaomi:

 • Thiết kế tiện lợi tuyệt đẹp với kiểu dáng thể thao và màu sắc bắt mắt
 • Màn hình oled có thể hiển thị chức năng ngày giờ, các cuộc gọi điện thoại, thông tin nhịp tim..
 • Có thể nhận thông báo từ các ứng dụng điện thoại tin nhắn hoặc các trang mạng xã hội.
 • Chức năng xem tin nhắn: Đây là một tính năng hữu ích khi những người quá bận rộn không có thể mở điện thoại để soạn tin nhắn thì nó sẽ hiển thị trên Xiaomi 6.
 • Tự động trả lời cuộc gọi đến mà bạn sẽ không lo bị Miss call khi đang bận.
 • Khả năng chống nước: nhờ việc áp dụng tiêu chuẩn ip67 mà bạn có thể sử dụng Xiaomi dưới trời mưa. Bên cạnh đó 16 còn có khả năng chống bụi bẩn.
 • Thời lượng pin khủng: khi XiaoMi 6 có thể tác dụng lên đến 20 ngày khi được sạc pin trong vòng 30 phút.
 • Tương thích cả Android và iOS với yêu cầu Android là 4.4 trở lên và iOS 7.

Mi band 6 sẽ có nhiều nâng cấp vượt trội

Xiaomi cam kết phiên bản Mi 6 ra đời sẽ có nhiều nâng cấp vượt trội hơn so với Mi band 5. Cũng giống như thông lệ Xiaomi sẽ cho ra xưởng hai phiên bản đồng hồ thông minh: 1 dành cho thị trường Trung Quốc và phiên bản còn lại dành cho thế giới. Với phiên bản dành cho thị trường toàn cầu nhiều khả năng Mi 6 sẽ không có NFC.

Chiếc vòng đeo tay tập thể dục Mi 6 của Xiaomi lộ diện với GPS đồng thời giao diện người dùng của Mi 6 được thiết kế lại và bổ sung thêm nhiều tính năng. Cụ thể:

 • Thiết bị mới của Xiaomi này sẽ có thêm sự hỗ trợ của GPS hỗ trợ trong việc cung cấp dữ liệu tốc độ cao khoảng cách chính xác.
 • Giúp cho việc định vị nhanh hơn, Mi 6 sẽ có thể kết nối các ứng dụng điện thoại để gửi dữ liệu.
 • Mi 6 sẽ được tích hợp cảm biến spo2- Một công cụ đo nồng độ OXY trong máu chính xác

 • Band 6 được bổ sung thêm 19 chế độ tập luyện mới
 • Xiaomi bổ sung thêm kỹ thuật Pomodoro giúp cho người dùng có được sự tập trung. Nói thêm về Pomodoro là một ứng dụng bộ đếm và quản lý thời gian.
 • Khi sở hữu Mi 6 bạn có thể xem dữ liệu giấc ngủ trên chính chiếc vòng tay này. Điều này cũng chứng tỏ Mi 6 sẽ có thiết kế màn hình lớn.

Ngoài ra, giới sành đồng hồ đeo tay dự đoán Mi 6 sẽ được trang bị các tính năng điều khiển thiết bị gia đình. Điều này giúp cho người dùng có thể kiểm soát được mọi công việc Thêm vào đó tính năng này có thể kiểm soát mọi thứ dựa vào Amazon Alexa.

Với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Alexa Mi band 6 sẽ có tới 308 icon. Điểm ấn tượng ở hỗ trợ là Mi band 6 còn có rất nhiều icon bao gồm: JD, QQ, Tmall. Band 6 cũng có chức năng từ chối cuộc gọi bằng cách trả lời tự động.

Xiaomi Mi band 6 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu tiền

Mi band 6 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu tiền là mối bận tâm lớn nhất của người tiêu dùng cho tới thời điểm mà Mi 6 chưa ra mắt. Theo nguồn tin chính xác công ty Xiaomi hiện đang phát triển dòng Xiaomi mới có tên là Mi band 6.

Cụ thể, Xiaomi sẽ có kế hoạch tổ chức sự kiện ra mắt Mi band 6 vào tháng 6 tới. Sau sự kiện này khoảng 1 tháng chiếc smartband này sẽ được tung ra thị trường. Những ai hâm mộ dòng đồng hồ này đều rất nóng lòng quan tâm đến giá của Mi 6.

Nếu như Mi band 5 xuất hiện với giá 40 USD thì chắc chắn Mi 6 sẽ vượt xa tầm giá của Mi band 5. Cụ thể, biến thể có môđun 6 để thanh toán không tiếp xúc sẽ đắt hơn 5 USD.

Một số hé lộ thông tin về giá XiaoMi band 6 khi nào ra mắt, giá bao nhiêu tiền trên đây sẽ giúp người hâm mộ yên tâm hơn về phiên bản Mi 6. Chắc chắn Mi 6 sẽ đáp ứng kỳ vọng của rất nhiều người. Sẽ không lâu nữa thì phiên bản này sẽ đến tay người tiêu dùng.

Exit mobile version