Site icon Thủ thuật công nghệ

Airpod 4 giá bao nhiêu tiền? Khi nào ra mắt chính thức?

airpod 4 giá bao nhiêu
Đánh giá nội dung!

Tai nghe Airpod 4 giá bao nhiêu và bản chính thức sẽ được ra mắt vào thời gian nào? Những thông tin cho thấy được các bạn những người dùng yêu công nghệ và đặc biệt là các iFan nhà Táo Khuyết đang cực kì quan tâm và mong chờ vào 1 siêu phẩm kế vị của Airpod 3 trước đó. Dù những tin tức về chiếc Airpod 4 lần này không được Apple đưa ra quá nhiều nhưng với bài viết này sẽ tổng hợp được cho các bạn đầy đủ những thông tin chi tiết nhất.

Những đánh giá tổng quan về Airpod 4 ra mắt

Với phong cách thiết kế truyền thống của Apple và cùng với việc nhìn lại những kiểu dáng phong cách của những dòng Airpod trước đó hay gần nhất là Airpod 3 vừa ra mắt thì chúng ta có thể mạnh dạng dự đoán ngoại hình và phong cách của chiếc Airpod 4 lần này.

Airpod 4 giá bao nhiêu

Có lẽ những nét đặc trưng và hình dạng thiết kế của chiếc Airpod 3 sẽ vẫn giữ lại trên Airpod 4 lần này và điểm khác biệt chính sẽ nằm ở việc các đường nét sẽ được bo 1 cách tinh xảo, sắc nét hơn để tăng tính thoải mái khi đeo.

Về mặt công nghệ và âm thanh thì ở chiếc Airpod 4 lần này dự đoán sẽ có sự tương đồng mạnh mẽ với chiếc Airpod Pro. Một bước tiến tuyệt vời trong việc vẫn thừa hưởng được công nghệ cao nhưng giảm được chi phí cho người dùng trên chiếc Airpod 4 này.

Airpod 4 sẽ chính thức ra mắt khi nào?

Mặc dù các tin tức về thời điểm ra mắt cũng như thông tin về Airpod 4 còn khá hạn hẹp và gần như chưa có 1 công bố nào về việc này từ nhà Apple. Nhưng theo nhiều nhận định và đánh quan từ những người dùng và quan tâm đến sản phẩm công nghệ của nhà Táo Khuyết lâu năm thì rất có thể thời gian ra mắt của Airpod 4 sẽ còn khá khá lâu. Thậm chí là 2 đến năm nữa từ lần ra mắt chiếc Airpod 3.

Tuy nhiên, những dự đoán này vẫn có thể sai lệch vì với thị trường tai nghe không dây đang nở rộ và phát triển hiện nay thì việc nhà Táo Khuyết cho ra mắt sản phẩm Airpod 4 sớm hơn để tăng sự cạnh tranh là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

>>> Xem thêm chi tiết ngày ra mắt Apple Airpods 4 ngay nhé.

Airpod 4 giá bao nhiêu? Có nên mua?

Cùng với những thông tin khác thì thông tin Airpod 4 giá bao nhiêu cũng là 1 ẩn số được khá nhiều người tò mò và mong đợi. Nhưng nếu dự đoán 1 con số phù hợp để giải đáp thắc mắc Airpod 4 giá bao nhiêu dựa vào mức giá của các dòng trước đó thì nhiều người dùng vẫn tin rằng Apple sẽ nâng lên khoảng 20 đô so với Airpod 3 cho chiếc Airpod 4 lần này. Cụ thể hơn là nó có thể rơi vào khoảng 219 đô.

Với câu trả lời cho thắc mắc Airpod 4 giá bao nhiêu vừa rồi chúng ta có thể thấy Apple vẫn duy trì 1 mức giá phù hợp nhất để giúp người dùng tiếp cận đến sản phẩm của mình. Và nếu bạn đã trải nghiệm Airpod 3 với các tính năng cực pro rồi thì ngần ngại gì mà không khám phá những tính năng độc đáo tiếp theo sẽ có trên Airpod 4.

>>> Xem thêm Đánh giá Apple Airpods 4 chi tiết.

Mua Airpod 4 chính hãng và chất lượng của ở CellphoneS

Airpod 4 chắc hẳn là siêu phẩm đã được chờ đợi và quan tâm từ lâu bởi các tín đồ công nghệ với dòng Airpod của Apple. Nếu bạn muốn sở hữu ngay khi ra mắt Airpod 4 thì CellphoneS chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nơi đây luôn cung cấp người dùng những sản phẩm uy tín và có chất lượng chính hãng 1 cách nhanh nhất, rẻ nhất đi kèm hậu đãi tốt nhất.

Những thông tin về tai nghe Airpod 4 giá bao nhiêu? Thời điểm ra mắt Airpod 4 đã được cập nhật và gửi đến người đọc 1 cách đầy đủ nhất từ bài viết. Hi vọng những thông tin sẽ phần nào thỏa được sự quan tâm và mong chờ của bạn về siêu phẩm mới này của nhà Apple.

Exit mobile version