Tổng hợp app biến hình sang Anime được yêu thích nhất

0
218
app biến hình sang anime
Đánh giá nội dung!

App biến hình sang anime nào nhanh, đẹp, dễ thực hiện nhất? Đây là câu hỏi đang nhận được sự thảo luận và tìm kiếm khá nhiều gần đây của người dùng đối với trào lưu cực hot này. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời cũng như những gợi ý bắt trend tốt nhất bạn nhé.

Tại sao nên dùng app biến hình sang anime? 

Các nhân vật anime trong những trang truyện, bộ phim đã sớm trở thành một phần quen thuộc trong ký ức của nhiều người. Với từng hình ảnh được phác họa đẹp mắt theo phong cách Nhật Bản xưa đầy cổ điển. Từ xu thế đó, ngày này các trào lưu, các app biến hình anime cũng theo đó mà xuất hiện và nhận được sự yêu thích cực cao từ giới trẻ cũng như người dùng nhờ vào các ưu điểm như:

  • Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể dễ dàng biến hình ảnh của mình thành một nhân vật anime để theo xu hướng.
  • Tạo ra trend giải trí mới lạ, đầy độc đáo
  • Giúp sáng tạo và nâng cao thêm tư duy tưởng tượng của người dùng

Tại sao nên dùng app biến hình sang anime

Tổng hợp app biến hình sang anime được yêu thích nhất

Bạn đang muốn khám phá xem tạo hình truyện tranh của mình sẽ như thế nào? Và bạn cũng muốn tạo ra những những nhân vật anime đẹp mắt, đầy nghệ thuật thông qua các bức ảnh của mình được tải lên đó. Hãy tham khảo ngay những app biến hình sang anime nhanh, đầy chất lượng dưới đây để có cho mình những trải nghiệm thú vị nhất bạn nhé.

MomentCam

Đây là app biến hình ảnh sang anime nhanh và free dành cho điện thoại hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn. Nó giúp bạn dễ dàng tạo ra những chibi hay GIF hoạt hình nổi bật, đầy ấn tượng thông qua những bức ảnh selfie của chính mình. Với MomentCam người dùng có thể tự mình tùy chỉnh các thông số gương mặt, hình dạng, kiểu tóc hay phụ kiện đi kèm của nhân vật một cách vô cùng sáng tạo.

MomentCam

Prisma Art Effect Photo Editor

Một trong những app biến hình thành dạng anime không tốn phí và chất lượng tiếp theo mà bạn có thể tham khảo chính là Prisma Art Effect Photo Editor. Ứng dụng sở hữu bộ lọc màu đa dạng, công cụ chỉnh sửa phong phú đi kèm nhiều tính năng độc đáo, hấp dẫn. Đặc biệt với Prisma Art Effect Photo Editor còn cho phép hỗ trợ thêm người dùng xuất ra những file ảnh với nhiều dạng khác nhau đầy chất lượng như SD hay HD.

Prisma Art Effect Photo Editor

ToonArt

ToonArt là một trong những app biến hình sang anime dựa vào công cụ thông minh AI đầy hiện đại và công nghệ. Nó giúp mang lại cho người dùng những hình ảnh hoạt họa được biến đổi từ ảnh tải lên một cách chi tiết, sắc nét và vô cùng nghệ thuật. Bên cạnh giao diện cực kỳ dễ sử dụng và bộ công cụ free hỗ trợ đầy đủ nhiều tính năng tiện ích độc đáo dành cho người dùng trải nghiệm.

ToonArt

ToonMe Photo Cartoon Maker

App biến hình sang anime hàng đầu tiếp theo nên lựa chọn trong danh sách lần này chính là ToonMe Photo Cartoon Maker. Ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ biến đổi hoạt hình dành riêng cho các thiết bị IOS. Với đầy đủ các tính năng, công cụ chỉnh sửa cũng như hiệu ứng động kèm theo đầy nổi bật và sáng tạo. Đặc biệt là phần bộ lọc đa dạng màu và thường xuyên được update để tạo ra những bức ảnh anime đẹp và lung linh nhất cho người dùng.

ToonMe Photo Cartoon Maker

Ngoài ra vẫn còn nhiều app biến hình sang dạng hình anime với đầy đủ các tính năng và tiện ích đầy nổi bật khác mà bạn cũng có thể thêm vào danh sách yêu thích của mình như:

– ToonHub

– Avatoon

– Cartoon Face Changer Pro-Anime

– Anime Camera

– Cosplay Photo Editor Camera

ToonMe Photo Cartoon Maker

Những thông tin dành cho bạn về các app biến hình sang anime được yêu thích và sử dụng hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn có được cho mình những trải nghiệm cũng như lựa chọn phù hợp nhất với mình ở trào lưu đang cực kỳ hot này nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here