Apple Watch X bao giờ ra mắt bán? Giá dự kiến bao nhiêu?

0
650
apple watch x bao giờ ra mắt
Đánh giá nội dung!

Apple Watch X bao giờ ra mắt và giá bán dự kiến bao nhiêu đang là những vấn đề xoay quanh mà người dùng vô cùng tò mò. Được biết Apple Watch X sẽ là sản phẩm mới tiếp tục được nhà Táo áp dụng thay vì series 9. Vậy Apple liệu sẽ mang đến bất ngờ gì trên chiếc đồng hồ Watch X này? Hãy cùng xem qua nhé!

Apple Watch X có gì nổi bật không?

Trước khi biết được Apple Watch X bao giờ ra mắt, chúng ta hãy cùng lướt qua những gì được nhà Táo đem đến dòng sản phẩm được lấy tên theo kỷ niệm 10 năm ra đời của dòng đồng hồ thông minh này trước nhé!

Thiết kế mới, kích cỡ màn hình lớn hơn

Từ đầu khi ra mắt sản phẩm smartwatch đầu tiên cho đến nay, thế hệ nào của Apple cũng chỉ sử dụng một kiểu thiết kế với viền vuông vắn và các goc bo cong mềm mại. Điều này tuy không có đổi mới nhưng vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp tinh tế và nét hiện đại riêng.

Do đó, trên thế hệ Apple Watch Series X này, người dùng vô cùng hy vọng Apple sẽ cho kích thước màn hình lớn hơn, cụ thể sẽ có 2 chọn lựa là 1.89 inch (48 mm) và 2.04 inch (51 mm).

Apple Watch X có gì nổi bật không?

Bên cạnh đó, màn hình của Apple Watch X cũng sẽ được dự kiến trang bị công nghệ LTPO – một công nghệ đến từ LG Display. Nếu thông tin này chính xác thì Apple Watch X sẽ có khả năng hiển thị vượt bậc mà lại tiết kiệm điện năng vô cùng.

Theo một vài thông tin đáng chú ý khách từ AppleInsider, Apple Watch X sẽ có ngoại hình mới và tương tự như Apple Watch phiên bản Ultra. Và đương nhiên, khi kết hợp với việc tăng kích thước màn hình thì Apple Watch X chính là cuộc ‘đại tu’ lớn của Apple dành cho dòng Smartphone và sự kiện này cũng giống như trên bản iPhone X ở năm 2017 vậy.

Thời lượng pin và tính năng cải tiến

Về thời lượng pin, các sản phẩm Apple Watch của nhà Táo Khuyết vẫn chưa thể cạnh tranh lại được với những đối thủ khác. Mặc dù, ở thế hệ Apple Watch Series 8, nhà Táo đã không ngừng tối ưu để đạt đến thời gian sử dụng 18 tiếng đồng hồ.

Do đó, Apple Watch Series X có khả năng cao sẽ được đi kèm với viên pin lớn hơn nếu như có thiết kế như trên. Đồng thời, công nghệ màn hình LTPO cũng sẽ góp phần tiết kiệm năng lượng và mang đến cho người dùng một trải nghiệm lâu dài hơn rất nhiều.

Apple Watch X có gì nổi bật không?

Ngoài ra, thế hệ tiền nhiệm trước đó là Apple Watch Series 8 đã được nâng cấp và bổ sung hàng loạt các tính năng hữu ích. Vì thế, không lẻ nào Apple Watch X lại không đem đến những cải tiến gì? Điều này chắc hẳn sẽ không xảy ra nhưng chúng ta vẫn chưa có được thông tin cụ thể nào dành cho những đổi mới này.

Vì vậy, người dùng hãy cùng theo dõi nhiều hơn để biết thêm Apple Watch X sẽ tập trung đổi mới vào tính năng hỗ trợ sức khỏe hay hỗ trợ tính năng liên hệ qua vệ tinh nhé!

Apple Watch X bao giờ ra mắt bán?

Nếu như xem Apple Watch X là sản phẩm để kỷ niệm 10 năm ra đời danh mục đồng hồ thông minh của hãng thì rất có thể để trả lời cho câu hỏi Apple Watch X bao giờ ra mắt này sẽ là vào cuối năm 2024. Vì đây mới chính là mốc thời gian tròn 10 năm kể từ khi Apple Watch thế hệ đầu tiên được hãng tung ra thị trường năm 2014.

Apple Watch X có gì nổi bật không?

Giá dự kiến Apple Watch X bao nhiêu?

Về giá dự kiến Apple Watch X thì có khả năng rời vào mức giá 459 – 499 USD tương đương 10.9 đến 11.87 triệu đồng, bởi vì Apple Watch Series 8 đã có giá bán 399 USD. Đây sẽ là con số phù hợp nếu như những nâng cấp trên được Apple Watch X sẽ sở hữu.

Giá dự kiến Apple Watch X bao nhiêu?

Nhìn chung thời điểm Apple Watch X bao giờ ra mắt vẫn còn khá lâu nên nhà Táo Khuyết chắc hẳn sẽ tiếp tục cập nhật thêm nhiều cải tiến mới lên sản phẩm. Vì thế mọi người cùng theo dõi để chờ đón các thông tin mới nhất về chiếc Apple Watch X nhé!

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here