Cách chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh mới nhất 2023

0
764
Cách chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh mới nhất 2023
Đánh giá nội dung!

Cách chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh khá đơn giản, nhưng một số bạn mua thiết bị này về vẫn chưa biết cách thực hiện. Vì vậy, ngay trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chỉnh giờ trên smartwatch dễ hiểu và đơn giản nhất nhé.

Cách chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh 

Có khá nhiều cách chỉnh giờ trên smartwatch, nên bạn có thể tham khảo các phương thức dưới đây để áp dụng cho chiếc smartwatch.

Chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh cơ bản

Khi mới mua chiếc đồng hồ thông minh về, thời gian không được giống như trên máy tính, hay một số thiết bị điện tử khác. Vì vậy, bạn có thể thực hiện cài đặt theo cách thủ công.

Chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh cơ bản

Giờ đây, bạn chỉ cần nhấn nút bên trái của đồng hồ, rồi chọn vào mục menu và bấm setup. Tiếp đến, hãy vào cài đặt Time/Data để thực hiện chỉnh giờ. Khi đã thiết lập thời gian theo ý muốn, hãy nhấn vào Next, rồi quay sang màn hình chính sẽ thấy thời gian đã được đổi.

Chỉnh giờ trên đồng hồ bằng máy tính

Thời gian trên máy tính cá nhân, chắc chắn của bạn chắc hẳn đã được thiết lập theo đúng giờ Việt Nam. Vì vậy, mọi người có thể thực hiện đồng bộ smartwatch với thiết bị này, bằng cách kết nối dây cáp USB là sẽ được tự thiết lập thời gian theo như chiếc máy tính của bạn.

Chỉnh giờ trên smartwatch bằng máy tính

Chỉnh thời gian trên đồng hồ qua WearOS by Google

Nếu bạn đang sử dụng dòng đồng hồ thông minh thuộc hệ điều hành của Google, thì có thể tải ứng dụng Wear OS by Google để thiết lập thời gian nhanh chóng nhất.

Đầu tiên, hãy tải ứng Wear OS by Google cho smartphone của bạn, rồi kết nối Bluetooth với chiếc đồng hồ thông minh. Sau đó, thời gian sẽ được đồng bộ giữa hai thiết bị một cách tự động.

Chỉnh giờ qua WearOS by Google

Chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh qua Setracker 2

Ứng dụng Setracker 2 giúp người dùng tùy chỉnh đồng hồ thông minh ngay trên chiếc điện thoại. Đầu tiên, bạn có thể thực hiện tải app này về, rồi vào Setracker 2 để đăng nhập hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản.

Bước 2: Khi vào giao diện chính, bạn sẽ thấy Bắt đầu ràng buộc, hãy nhấn vào nút đó để ghép nối điện thoại và máy tính. Giờ đây, bạn hãy nhập số serial vào dòng mã đăng ký. Nếu không nhớ số serial, thì hãy quét mã QR trên vỏ hộp đồng hồ.

Đổi giờ trên đồng hồ qua Setracker 2

Cuối cùng, bạn hãy chọn ngôn ngữ tiếng Việt, và thiết lập múi giờ đang sinh sống, đó chính là GMT +7:00 > Bấm OK là xong.

Lưu ý về việc chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh

Như vậy, các bạn cũng đã thấy cách chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh khá đơn giản phải đúng không nào? Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện điều này, bạn nên lắp sim và kết nối internet để có thể hoạt động được ổn định, cũng như kết nối với các ứng dụng dễ dàng hơn nhé.

Ngoài ra, bạn cũng cần chỉnh múi giờ của đồng hồ tại Việt Nam, để có thời gian đúng với nơi bạn đang sinh sống nhé. Bên cạnh đó, mọi người cũng cần đặt các thiết bị gần với nhau, để đường truyền Bluetooth nhanh chóng, thiết lập thời gian tốt nhất.

Lưu ý khi chỉnh thời gian trên đồng hồ

Những hãng đồng hồ thông minh đáng mua nhất

Nếu bạn có ý định mua đồng hồ thông minh, mà vẫn chưa biết lựa chọn thương hiệu nào thì phía dưới đây sẽ tổng hợp một số hãng smartwatch đáng mua nhất, đem lại trải nghiệm rất tốt.

  • Apple Watch: Đây là dòng đồng hồ thông minh được rất nhiều người sử dụng, bởi ngoại hình cực kỳ sang trọng, và tích hợp khá nhiều công nghệ tiên tiến, đo lường sức khỏe hiệu quả.
  • Galaxy Watch: Mang một nét đẹp trẻ trung, kết hợp với phần mềm Wear OS, mang lại sự ổn định trong quá trình sử dụng hằng ngày.
  • Huawei Watch: Thường được hoàn thiện từ chất liệu cực kỳ cao cấp, phù hợp với những doanh nhân.

Mua đồng hồ thông minh

Như vậy, nếu bạn thấy nội dung cách chỉnh giờ trên đồng hồ thông minh hữu ích, thì hãy chia sẻ ngay tới bạn bè để cùng tham khảo nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Yến Nhi. Tôi là cô gái trẻ đến từ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động. Tôi yêu thích công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm công nghệ. Tôi chia sẻ những tin tức về những sản phẩm mới nhất và đánh giá, review khách quan nhất đến với bạn đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here