Site icon Thủ thuật công nghệ

Gói B30 Vinaphone | Cách đăng ký, hủy gói cước B30 Vinaphone

Cách đăng ký và hủy gói cước B30 Vinaphone
Đánh giá nội dung!

Vinaphone là nhà mạng lớn tại đất nước Việt Nam. Hãng cũng đã phát hành nhiều gói cước khác nhau để thu hút và đáp ứng người dùng. Trong đó, vừa mới đây thôi Vinaphone vừa cho ra mắt gói cước mới mang tên B30. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, B30 sẽ là gói cước chiếm được sự yêu mến và trong tương lai sẽ được nhiều người sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu gói B30 Vinaphone

Gói cước B30 đến từ nhà mạng Vinaphone là gói cước được xây dựng nên từ những ưu đãi khủng nhằm đáp ứng được nhu cầu nghe gọi và nhắn tin hoặc để truy cập internet để giải trí hay học tập. gói cước B30 là gói cước hấp dẫn, tích hợp nhiều lợi ích nhất trong các nhà mạng hiện nay.

Thay vì phải bỏ ra một số tiền lớn để thực hiện từng cuộc gọi, nhắn tin và đặc biệt là truy cập internet riêng lẻ thì giờ đây bạn chỉ cần đăng ký gói cước B30 thôi là đã có thể giải quyết được vô số vấn đề.

Gói cước B30 sẽ cung cấp cho bạn 100 phút gọi nội mạng VinaPhone miễn phí, 100 tin nhắn nội mạng VinaPhone miễn phí và 300 MB data tốc độ cao miễn phí. Và tất cả chỉ gói gọn trong có 30.000 VNĐ trên một chu kỳ là 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công gói cước.

2 Cách đăng ký gói B30 Vinaphone 

2 Cách đăng ký gói B30 Vinaphone 

Không phải thuê bao nào cũng có thể áp dụng được gói cước B30 của VinaPhone mà những gói cước chỉ cho phép những thuê bao hoạt động hai chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng cước từ tổng đài. Chính vì vậy mà những thuê bao nào nằm trong danh sách áp dụng thì hãy đăng ký gói cước B30. Bạn có thể đăng ký gói cước trong những cách sau:

Soạn tin nhắn

Cách đơn giản và thường xuyên nhất để khách hàng có thể sử dụng, đó là bằng hình thức tin nhắn.

Để đăng ký gói cước B30 bạn hãy soạn tin theo cú pháp: B30 gửi 900. Sau đó, chờ trong giây lát thì hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn xác nhận về và yêu cầu bạn thực hiện soạn tin nhắn để xác nhận bước cuối cùng đăng ký.

Qua app My VNPT

Cách thức đăng ký tiếp theo mà khách hàng có thể lựa chọn sử dụng đó là đăng ký thông qua ứng dụng My VNPT. Quy trình để đăng ký thông qua ứng dụng My VNPT thực hiện như sau:

  • Bước 1: Say khi tải ứng dụng xuống thì bạn hãy mở và nhập vào tài khoản (nếu chưa có thì bạn có thể đăng ký ngay một tài khoản).
  • Bước 2: Bạn bấm vào phần Dịch vụ và chọn vào phần mục Gói cước di động.
  • Bước 3: Chọn đến phần Tích hợp.
  • Bước 4: Tìm đến gói cước B30 và bạn chọn xác nhận đăng ký.

Hình thức đăng ký gói cước B30 khác đang được cung cấp bởi nhà mạng VinaPhone đó là đăng ký thông qua website. Hãy thực hiện theo các bước sau

  • Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link https://freedoo.vnpt.vn/.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn đến phần mục Di động. Sau đó chọn đến mục Gói cước.
  • Bước 3: Tìm tên gói cước là B30, chọn vào phần Đăng ký.
  • Bước 4: Điền số điện thoại của bạn cần đăng ký gói cước.
  • Bước 5: Hệ thống sau đó sẽ gửi cho bạn thông tin xác nhận đến cho bạn.

Cách hủy gói B30 Vinaphone

Trong quá trình sử dụng hẳn sẽ có nhiều bạn muốn xem rằng ưu đãi còn bao nhiêu. Lúc này bạn có thể thực hiện kiểm tra theo cú pháp bằng cách soạn TRACUU B30 gửi 900.

Còn nếu bạn muốn ngưng sử dụng thì có thể hủy gói B30 theo cú pháp: soạn HUY B30 Y gửi 900. Sau khi hủy thành công, tất cả ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo, do đó, bạn cần lưu ý để tránh lãng phí.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói cước B30

Để thuận tiện cho bạn qua quá trình đăng ký sử dụng gói cước B30, bạn cần lưu những thông tin. Đây là gói cước tự động gia hạn gói cước. Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước, bạn hãy thực hiện thao tác hủy để tránh phát sinh chi phí ngoài mong muốn. Lưu ý, khi đến hạn bạn cần có tiền trong điện thoại để tránh việc thực hiện đăng ký lại.

Khi sử dụng hết ưu đãi của gói cước thì tin nhắn, cuộc gọi và dung lượng miễn phí, thì những hoạt động sau đó sẽ bị tính phí. Để kiểm tra được thông tin ưu đãi bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp ALOTS gửi 900. Ngoài ra nếu bạn cần thông tin nào cụ thể hơn về gói cước, thì bạn có thể liên hệ trực tiếp lên tổng đài để xin tư vấn và hỗ trợ.

Với những ưu đãi mà gói cước B30 của VinaPhone đem đến hãy chắc chắn rằng bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất với gói cước B30. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký để sở hữu ngay cho mình những ưu đãi khủng của B30.

Exit mobile version