Cách đăng video TikTok lên xu hướng ngay trong 60S

0
754
Đánh giá nội dung!

Bạn đã biết cách đăng video TikTok lên xu hướng hay chưa? Nếu chưa thì theo dõi ngay bài viết của mình nhé, vì Tiktok hiện đang là một nền tảng rất hot hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Xu hướng TikTok là gì?

Được hiểu đơn giản là video của bạn có nhiều người quan tâm, chia sẻ và cung như là có nhiều người thực hiện lại trên nền tảng TikTok thì được gọi là xu hướng TikTok.

cách đăng video tiktok lên xu hướng

Hiển nhiên, một khi video của bạn được lên xu hướng, thì kênh của bạn cũng như các video mà bạn sáng tạo ra sẽ được TikTok ưu tiên để hiển thị nhiều hơn nên bạn sẽ càng được biết đến nhiều hơn nữa.

Cách đăng video TikTok lên xu hướng ngay trong 60S

Để video TikTok được lên xu hướng thì không phải ai cũng làm được. Theo dõi ngay cách để giúp video TikTok của bạn được lên xu hướng ngay trong 60s nhé.

Yếu tố hài hước trong video

Đa phần thì sự hài hước đều được rất nhiều người quan tâm trên bất kỳ mạng xã hội nào. Nên nếu video TikTok của bạn có nội dung hài hước thì chắc chắn sẽ thu hút được người xem và họ sẽ bấm theo dõi bạn thôi.

Hashtag TikTok lên xu hướng

Hashtag bắt đầu bằng # trong phần mô tả video và Hashtag cũng là thuật toán của TikTok. Bạn sáng tạo nội dung cho các trend hay thử thách đang thịnh hành kèm hashtag tương ứng thì chắc chắn video của bạn cũng sẽ lên xu hướng thôi nhé.

cách đăng video tiktok lên xu hướng

Lưu ý, không nên kèm quá nhiều hashtag nhé, mỗi video từ 3-5 # thôi nhé.

Giờ đăng video lên Tiktok

Nghe có vẻ hơi tâm linh, nhưng nếu bạn biết chọn giờ đăng phù hợp thì video của bạn sẽ dễ dàng được lên xu hướng hơn.

Nhưng trước tiên thì bạn phải đảm bảo được nội dung của video mà bạn muốn đăng lên TikTok để TikTok chọn lọc và tiếp cận đúng người dùng mà video bạn muốn hướng đến. Có như vậy video của bạn mới dễ dàng lên xu hướng được.

Thời lượng của mỗi video

Hiện tại thì có thời lượng video khác nhau từ 15s – 3 phút. Nhưng bạn nên đăng những video có thời lượng ngắn gọn nhưng nội dung đầy đủ. Người dùng có thể xem đi xem lại nhiều lần và từ đó bạn sẽ có nhiều lượt xem hơn, dễ lên xu hướng hơn.

Chọn chủ đề cụ thể cho kênh TikTok của mình

Không nhất thiết phải có quá nhiều chủ đề cho một kênh, nhưng ít nhất bạn phải xác định được một chủ đề cụ thể để bạn có thể tập trung vào để phát triển nó hơn. Khi bạn có một chủ đề cụ thể, bạn sẽ tiến hành làm video có nội dung liên quan đến chủ đề đó.

cách đăng video tiktok lên xu hướng

Càng nhiều video liên quan đến chủ đề đó thì người dùng sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn và biết đâu sẽ có một video nằm trong chủ đề đó được lên xu hướng thì sao. Nên việc chọn chủ đề cho kênh rất quan trọng nhé.

Sử dụng các tiện ích có sẵn trên TikTok

TikTok còn có nhiều tiện ích khác nữa ngoài chỉ có thể đăng video lên. Chẳng hạn như bạn có thể ghép nhạc, thêm hiệu ứng hay ghép sticker để video bạn đăng lên được thêm phần sinh động hơn.

Lý do video TikTok trên kênh của bạn không lên xu hướng?

Có thể nói là có rất nhiều lý do khác nhau nhưng cụ thể có thể kể đến 3 lý do nổi bật như sau:

  • Nội dung của video mà bạn làm và đăng lên TikTok không thực sự thu hút được người xem
  • Kênh TikTok của bạn đã bị bóp Reach có nghĩa là kênh TikTok của bạn bị hạn chế tiếp cận đối với tài khoản của bạn
  • Không xác định được thời điểm thích hợp để đăng video lên TikTok.

cách đăng video tiktok lên xu hướng

Tóm lại, để video TikTok được lên xu hướng ngay trong 60S thì bạn nên tham khảo qua bài viết này để thực hiện ngay nhé.

Print Friendly, PDF & Email
Tôi là Tuấn, tôi đến từ Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê về các sản phẩm công nghệ tôi luôn cập nhật những thông tin về các sản phẩm mới nhất. Sau đó nghiên cứu và đưa ra những đánh giá trực quan nhất đến với người đọc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here