Facebook hacked là gì? 12 cách lấy lại tài khoản FB bị hack 100%

0
27427
facebook.com/hacked - Lấy lại tài khoản Facebook bị hack
5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay, có rất nhiều người dùng đang gặp phải tình trạng Facebook bị hack từ những kẻ có ý đồ xấu nhưng bạn không biết phải xử lý như thế nào? Đừng quá lo lắng, ngay bên dưới đây TTCN sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack từ tay hacker nhanh chóng với facebook.com/hacked cực đơn giản.

facebook.com/hacked là gì?

Facebook.com hacked (https://www.facebook.com/hacked) là trang hỗ trợ người dùng mạng xã hội này có thể lấy lại được tài khoản trong trường hợp bị kẻ gian xâm phạm.

facebook.com/hacked là gì? Hướng dẫn lấy lại tài khoản FB bị hack
facebook.com/hacked là gì? Hướng dẫn lấy lại tài khoản FB bị hack

Bạn chỉ cần truy cập vào trang này và làm theo những hướng dẫn từ thủ thuật FB hay thì sẽ có thể lấy lại được Facebook của mình.

12 cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack hiệu quả 100%

 • Cách 1: Lấy lại Facebook bị hack với facebook.com/hacked nhanh nhất
 • Cách 2: Lấy lại tài khoản Facebook bị hack – khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND
 • Cách 3: Lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND
 • Cách 4: Sử dụng mật khẩu cũ để khôi phục tài khoản Facebook.com hacked
 • Cách 5: Cách lấy lại tài khoản khi quên mật khẩu
 • Cách 6: Lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email
 • Cách 7: Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked
 • Cách 8: Khôi phục tài khoản facebook cũ khi không thể đăng nhập
 • Cách 9: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
 • Cách 10: Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email
 • Cách 11: Liên hệ đến trung tâm Facebook để xác minh thông tin
 • Cách 12: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack vì chưa đủ tuổi

Lưu ý khi khôi phục tài khoản Facebook hacked

 • Phương pháp này chỉ áp dụng cho các tài khoản Facebook có khai báo số điện thoại, email và chính chủ, chính xác các thông tin cá nhân đã khai báo cho Facebook.
 • Đây chỉ là cách làm cơ bản, áp dụng trong trường hợp thông tin người dùng khai báo đúng và còn được Facebook lưu giữ.
 • Các trường hợp nghiêm trọng hơn hoặc không hiểu rõ, bạn có thể liên hệ các dịch vụ hỗ trợ lấy lại tài khoản Facebook uy tín để nhờ họ hỗ trợ. Tuyệt đối không nên đặt niềm tin vào các dịch vụ quảng cáo trên Internet mà bạn không biết rõ các bên đó là ai.

Lưu ý khi khôi phục tài khoản FB với facebook.com/hacked

Cách 1: Lấy lại Facebook bị hack với Facebook.com/hacked nhanh nhất

 1. Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/hacked
 2. Bước 2: Báo cáo với Facebook rằng tài khoản bạn đã bị xâm phạm. Bạn bấm chọn nút Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm.
 3. Bước 3: Đăng nhập thông tin. Tiến hành nhập thông tin như email hoặc số điện thoại mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook rồi bấm chọn nút Tìm kiếm.
 4. Bước 4: Điền mật khẩu cũ trước khi bị hack
 5. Bước 5: Lấy lại password Facebook. Lúc này, bạn có thể chọn các phương thức lấy lại mật khẩu như bằng số điện thoại, email hoặc tài khoản của Google mail, rồi bấm nút Tiếp tục.
 6. Bước 6: Kiểm tra và lấy lại mật mã bảo mật. Sau khi chọn phương thức lấy lại mật khẩu, bạn tiến hành kiểm tra, rồi lấy mật mã bảo mật mà Facebook đã gửi cho bạn để khôi phục lại password.
 7. Bước 7: Đặt lại mật khẩu mới cho Facebook của bạn. Để an toàn, bạn nên đặt lại mật khẩu mới Facebook và bắt đầu dùng lại tài khoản sau khi Facebook giải quyết sự cố này cho bạn.

Cách 2: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack – khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND

Đôi khi, tài khoản của bạn có thể bị khoá do vi phạm chính sách cộng đồng Facebook như đăng nội dung không phù hợp, ảnh nhạy cảm. Những tài khoản này thường sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn và có thông báo “Tài khoản của bạn đã bị khoá. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc nào, hãy truy cập vào trang câu hỏi thường gặp (FAQ) của chúng tôi ở tại đây“.

Cách 2: Lấy lại tài khoản Facebook bị hack - khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND
Cách 2: Lấy lại tài khoản Facebook bị hack – khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack được thực hiện theo 3 bước sau để khôi phục tài khoản Facebook:

Bước 1: Kiểm tra lại thông tin tài khoản Facebook bị mất, giấy tờ đầy đủ như: Xác nhận email, số điện thoại để đăng nhập tài khoản,… Check lại ảnh đại diện Facebook bị mất có phải ảnh chính chủ hay không. Trong quá trình làm thủ tục bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như: Ảnh chụp CMND, giấy phép lái xe, hình ảnh chân dung, ảnh selfie cận mặt. Lưu ý: Tất cả các hình ảnh cần phải lưu dưới dạng .jpeg

Bước 2: Bạn cần tạo thêm một tài khoản phụ có khóa Checkpoint 72h Facebook. Bạn hãy dùng 1 email khác để đăng ký thêm một tài khoản Facebook mới và ấn like trang USA TODAY thì tài khoản sẽ bị khóa checkpoint 72h ngay lập tức.

Bước 3: Bạn cần sử dụng tài khoản bị khóa Checkpoint 72h bằng link do Facebook cung cấp và điền đầy đủ các thông tin. Đừng quên chọn thông tin “Tài khoản chính bị khóa vĩnh viễn” sau đó bấm “Tài khoản của tôi bị khóa vô lý”.

Cách 2: Lấy lại tài khoản Facebook bị hack - khóa vĩnh viễn thành công 100% bằng CMND

Trong quá trình xác minh gỡ khoá tài khoản, Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp những ảnh xác thực đã được chuẩn bị ở Bước 1. Mọi thông tin bạn cần phải được đảm bảo nhập đầy đủ và chính xác thì cơ hội lấy lại tài khoản càng cao.

Cách 3: Lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND

Bước 1: Với cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack này, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ để xác mình danh tính như: Căn cước công dân, CMND, giấy khai sanh, giấy phép lái xe, hộ chiếu, giấy chứng nhận kết hôn, thẻ bảo hiểm cá nhân,… Lưu ý: Nhớ chụp đầy đủ 2 mặt CMND hoặc Căn cước công dân. Thường thì việc sử dụng hình chụp giấy phép lái xe hoặc CMND sẽ có cơ hội khôi phục nhanh hơn.

Bước 2: Sau đó bạn cần truy cập vào My personal account was disabled (https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907) để gửi khiếu nại Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa.

Bước 3: Sau đó, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như số điện thoại, email dùng để đăng nhập, tên tài khoản rồi nhấn Choose Files để tải lên hình ảnh giấy tờ tùy thân ở bước 1.

Cách 3: Lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND
Cách 3: Lấy lại tài khoản Facebook không cần mã xác nhận bằng CMND

Trong trường hợp Facebook yêu cầu bạn phần thông tin bổ sung, bạn hãy tick chọn vào:

 1. Hi! Someone has reported that I pretend to be them on Facebook. Please check and recover my account. Thanks, Facebook Team!” khi tài khoản bị report vì mạo danh người khác
 2. Hoặc “I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team!” nếu không biết tại sao mình lại bị khóa tài khoản.

Cách 4: Sử dụng mật khẩu cũ để khôi phục tài khoản Facebook.com hacked

 1. Bước 1: Dùng điện thoại hoặc máy tính bạn thường sử dụng truy cập vào Facebook, sau đó nhập mật khẩu cũ vào ô mật khẩu.
 2. Bước 2: Màn hình sẽ báo lỗi mật khẩu của bạn đã thay đổi cách đây xx tháng. Bạn cần nhấn vào dòng chữ “nhấn vào đây” để thiết lập mật khẩu mới.
 3. Bước 3: Làm theo hướng dẫn của Facebook, bạn chọn vào “Đặt lại mật khẩu của tôi”
 4. Bước 4: Bạn cần chọn vào ô “Gửi mã qua email”, sau đó ấn “Tiếp tục”. Truy cập vào email của bạn để lấy mã khôi phục tài khoản Facebook. Lưu ý cách này chỉ hiệu quả nếu bạn đã kết nối tài khoản với email cá nhân đang sử dụng.
 5. Bước 5: Điền mã khôi phục từ email vào ô mã bảo mật của Facebook sau đó ấn Tiếp tục.
 6. Bước 6: Facebook sẽ chuyển bạn đến phần đặt lại mật khẩu mới. Bạn nhập mật khẩu mà mình mong muốn sau đó ấn Tiếp tục để hoàn tất.

Cách 5: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack khi quên mật khẩu

 • Bước 1: Bạn cần nhấp vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook (https://vi-vn.facebook.com/login/identify) , sau đó nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản và Chọn Tìm kiếm.
 • Bước 2: Sau đó, Facebook sẽ yêu cầu bạn chọn phương thức nhận mã xác nhận, bạn chọn email hoặc tin nhắn SMS rồi chọn Tiếp tục.
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận và Chọn Tiếp. Sau đó bạn có thể nhập mật khẩu mới và Nhấn Tiếp để hoàn thành.

Cách 6: Lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Nếu bị Hacked Facebook và bạn quên mail đăng ký hoặc số diện thoại thì có thể khôi phục tài khoản Facebook bằng cách sử dụng danh sách bạn bè đáng tin cậy. Đặc biệt bạn cần phải chọn đúng tên của những người bạn tin tưởng trước đó nếu không có thể sẽ bị khoá vĩnh viễn tài khoản.

Lưu ý rằng Facebook vẫn có thể sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại để họ liên hệ khi cần.

 1. Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Facebook và sau đó chọn Quên mật khẩu.
 2. Bước 2: Nhập địa chỉ email / số điện thoại sau đó dán link của trang cá nhân của bạn vào ô rồi chọn Tìm kiếm.
 3. Bước 3: Facebook sau đó sẽ đưa bạn đến mục Đặt lại mật khẩu của bạn. Bạn hãy chọn Không còn truy cập được nữa.
 4. Bước 4: Bạn hãy điền email/số điện thoại mới vào hai ô > Tiếp tục.
 5. Bước 5: Sau đó hãy chọn Công khai các liên hệ tin cậy của tôi. Bạn cần nhập tên của Facebook được chọn là liên hệ tin cậy để xem toàn bộ danh sách user và Nhấn Xác nhận.
 6. Bước 6: Gửi và nhờ bạn bè truy cập vào link: www.facebook.com/recover làm theo hướng dẫn và gửi lại bạn mã xác nhận (Mã xác nhận hợp lệ là số có 4 chữ số).
 7. Bước 7: Cuối cùng bạn nhập 3 mã vào ô Nhập mã > Chọn Tiếp tục.

Bạn có thể khôi phục lại mật khẩu bằng cách truy cập vào email đã khai báo ở bước 3. Sau 24 giờ, tài khoản Facebook.com bị hacked của bạn sẽ được mở trở lại và hoàn thành cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack.

Cách 7: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked

Bước 1: Để bắt đầu quá trình khôi phục tài khoản Facebook bị hack, hãy truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/hacked và sau đó chọn “Tài khoản của tôi đã bị xâm phạm“.

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked
Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked bước 1

Bước 2: Ở bước tiếp theo, hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn vào ô tương ứng để xác minh danh tính, sau đó nhấn vào nút “Tìm kiếm“.

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked
Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked bước 2

Bước 3: Tại bước này, Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập mật khẩu cũ hoặc mật khẩu hiện tại của tài khoản, sau đó nhấn vào nút “Tiếp tục”.

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked
Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked bước 3

Bước 4: Chọn ô “Bảo vệ tài khoản của tôi”

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked
Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked bước 4

Bước 5: Sau khi bạn nhập mật khẩu cũ hoặc mật khẩu hiện tại, Facebook sẽ hiển thị một bảng lựa chọn cho bạn chọn phương thức khôi phục mật khẩu, bao gồm sử dụng tài khoản Google, email hoặc số điện thoại.

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked
Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked bước 5

Bước 6: Sau khi bạn đã chọn phương tiện khôi phục mật khẩu, Facebook sẽ gửi cho bạn một mã bảo mật thông qua phương tiện mà bạn đã chọn. Hãy nhập dãy số này vào ô cung cấp và sau đó nhấn Tiếp tục để tiếp tục quá trình khôi phục mật khẩu.

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked
Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked bước 6

Bước 7: Thiết lập mật khẩu mới có ít nhất 6 kí tự. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked
Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hoá bằng Facebook.com/hacked bước 7

Cách 8: Khôi phục tài khoản Facebook cũ khi không thể đăng nhập

Để khôi phục tài khoản Facebook cũ bị vô hiệu hoá, bạn có thể tuân theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang hồ sơ cá nhân của tài khoản mà bạn muốn khôi phục.

Bước 2: Nhấp vào phần bên dưới ảnh bìa.

Bước 3: Chọn “Tìm hỗ trợ” hoặc “Báo cáo trang cá nhân“.

Bước 4: Chọn “Lý do khác” và nhấp vào “Tiếp theo“.

Bước 5: Nhấp vào “Khôi phục tài khoản” và tuân theo các bước hướng dẫn để hoàn tất quá trình khôi phục.

Cách 9: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Gần đây, có nhiều tài khoản Facebook bị hack và bất ngờ bị vô hiệu hóa với lí do vi phạm các tiêu chuẩn cộng đồng. Nếu bạn cho rằng tài khoản của bạn không vi phạm thực sự, có thể đây là một sự nhầm lẫn từ phía đội ngũ Facebook. Để khôi phục tài khoản Facebook của bạn nhanh chóng, hãy truy cập vào liên kết sau: https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151 

Sau đó, hãy điền thông tin khiếu nại của bạn và nhấn nút “Gửi“.

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.
Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack vì vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Cách 10: Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Trong trường hợp này, bạn có thể khôi phục tài khoản bằng cách sử dụng danh sách bạn bè đáng tin cậy. Facebook sẽ yêu cầu bạn cung cấp địa chỉ email hoặc số điện thoại để họ có thể liên hệ với bạn khi cần thiết. Hãy đảm bảo chọn đúng tên của những người bạn tin tưởng mà bạn đã liên kết trước đó.

Bước 1: Trên trình duyệt web của máy tính, truy cập vào trang chủ của Facebook. Sau đó, nhấp vào nút “Quên mật khẩu“.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Bước 2: Hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã sử dụng cho tài khoản Facebook vào ô tương ứng. Hoặc bạn có thể dán link của trang cá nhân của bạn vào ô và sau đó nhấp vào nút “Tìm kiếm“.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Bước 3: Giao diện máy tính xuất hiện “Đặt mật khẩu của bạn“, sau đó chọn “Không còn truy cập được nữa“.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Bước 4: Tiếp tục điền sđt/ email mới vào 2 ô. Sau đó nhấn “Tiếp tục“.

Bước 5: Tiếp tục chọn “Công khai các liên hệ tin cậy của tôi“. Sau đó, nhập tên của người dùng Facebook mà bạn đã chọn là liên hệ tin cậy để xem danh sách đầy đủ các người dùng. Cuối cùng, nhấn “Xác nhận” để tiếp tục.

Bước 6: Để gửi yêu cầu khôi phục tài khoản, hãy nhắn tin cho bạn bè của bạn và yêu cầu họ truy cập vào liên kết www.facebook.com/recover và làm theo hướng dẫn để nhận được mã xác nhận. Vui lòng nhờ họ gửi lại cho bạn mã xác nhận (mã có 4 chữ số) sau khi đã hoàn thành quy trình khôi phục.

Bước 7: Nhập 3 mã vào ô Nhập mã, sau đó chọn “Tiếp tục“.

Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email
Cách lấy lại mật khẩu Facebook khi mất số điện thoại và email

Sau khi hoàn thành bước này, cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack là hãy truy cập vào email mà bạn đã cung cấp trong bước 3. Sau 24 giờ, tài khoản của bạn sẽ được mở trở lại.

Đối với trường hợp quên tên đăng nhập

Bạn có thể lại được tài khoản khi quên tên đăng nhập bằng cách thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy nhờ một người bạn trong danh sách bạn bè của bạn truy cập vào trang cá nhân Facebook của bạn. Sau đó, họ có thể sao chép dãy ID ở phần cuối đường dẫn.

Đối với trường hợp quên tên đăng nhập
Đối với trường hợp quên tên đăng nhập

Bước 2: Tại giao diện đăng nhập, hãy sử dụng ID đã sao chép từ đường dẫn thay thế cho tên đăng nhập hiện có. Nhập mật khẩu của bạn như bình thường và nhấn vào nút “Đăng nhập” để tiếp tục.

Đối với trường hợp quên tên đăng nhập
Đối với trường hợp quên tên đăng nhập

Bước 3: Sau khi đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy truy cập vào mục “Cài đặt” để tìm và cập nhật lại địa chỉ email và số điện thoại để sử dụng cho các lần đăng nhập sau này.

Đối với trường hợp quên tên đăng nhập
Đối với trường hợp quên tên đăng nhập

Cách 11: Liên hệ đến trung tâm Facebook để xác minh thông tin

Để xác minh thông tin với Facebook, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Facebook. Thông thường, Facebook sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ sau khi bạn gửi thông tin. Nếu sau thời gian này bạn không nhận được phản hồi, bạn có thể truy cập vào liên kết sau: https://vi-vn.facebook.com/help/contact/183000765122339

Tiếp theo, hãy điền địa chỉ email và tên trên thẻ căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân và tải lên 3 hình ảnh (mặt trước của thẻ căn cước/chứng minh nhân dân, ảnh chụp selfie kèm thẻ căn cước/chứng minh nhân dân, và một giấy tờ khác có tên, ảnh, ngày tháng năm sinh,…).

Đối với trường hợp quên tên đăng nhập
Đối với trường hợp quên tên đăng nhập

Hãy chụp ảnh rõ ràng và không bị mờ để quá trình xét duyệt diễn ra nhanh chóng và có khả năng khôi phục tài khoản của bạn cao hơn. Vui lòng nhớ chụp mặt của bạn một cách rõ ràng và không bị che khuất.

Sau khi gửi thông tin, Facebook sẽ mất từ vài phút đến vài giờ để phản hồi qua email. Nội dung phản hồi sẽ thông báo rằng “Chúng tôi đã nhận được giấy tờ, vui lòng chờ để được xem xét…”. Trong email, sẽ có một liên kết nằm sau dòng chữ “Liên hệ hộp thư hỗ trợ“. Hãy sao chép và dán liên kết này vào một tab ẩn danh mới. Nếu thông tin được gửi chính xác, Facebook sẽ sớm mở khóa tài khoản của bạn.

Cách 12: Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack vì chưa đủ tuổi

Nếu bạn gặp tình huống không may là tài khoản Facebook của bạn bị vô hiệu hóa vì bị báo cáo không đủ điều kiện sử dụng do dưới 13 tuổi, bạn có thể truy cập vào liên kết https://www.facebook.com/help/contact/logout?id=317389574998690 

Tiếp theo, hãy điền đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân của bạn như “Họ và tên, Năm sinh”. 

Đối với trường hợp quên tên đăng nhập
Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack đối với trường hợp quên tên đăng nhập

Ở mục “Thông tin bổ sung”, bạn hãy sao chép đoạn văn sau và dán vào ô: “Tôi cam kết tôi đã đủ tuổi và đủ điều kiện để tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook của mình. Mong Facebook sớm xem xét và kích hoạt lại tài khoản cho tôi. Tôi xin cảm ơn.”

Cuối cùng, hãy nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã sử dụng để đăng kí tài khoản Facebook, sau đó nhấn “Gửi“. Bạn chỉ cần chờ Facebook xem xét và gửi lại thông tin cho bạn qua các địa chỉ liên lạc mà bạn đã cung cấp.

Ở bài viết thủ thuật Facebook trên đây, TTCN đã hướng dẫn các bạn những cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack và khôi phục với facebook.com/hacked vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Cách đổi tên Facebook chắc hẳn đang là thủ thuật nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, có thể vì muốn thay đổi thông tin cá nhân hoặc một vài lí do nào đó nhưng Facebook lại không cho đổi tên trong vòng 90 ngày. Đừng lo, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách thực hiện nhé. Đừng quên chia sẻ mẹo này với bạn bè, người thân nếu thấy hay và hữu ích nhé!

Print Friendly, PDF & Email

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here